บัตรเครดิตอิออน
บัตรเครดิตอิออนสามารถใช้ผ่อนทองได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน 2566 น่าใช้ สำหรับผู้มีรายได้น้อย ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจในผลิตภัณท์บัตรเครดิตอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สมัครได้จริงและสมัครง่าย อนุมัติไว ซึ่งก็ถือว่าเป็นบัตรเครดิตอิออนที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนน้อย หรือผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำจากงานประจำ หรือไม่มีสลิปเงินเดือน แต่อยากได้บัตรเครดิตอิออนมาไว้ในครอบครองสักใบ เราจะมาบอกข้อมูลเบื้องต้นของผู้ที่กำลังสนใจสมัครบัตรเครดิตอิออน

แนะนำกับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตอิออน บัตรอิออนมีกี่วงเงิน 2023

บัตรเครดิตอิออน กับ ดิจิตอลยัวร์แคช บัตรเครดิตอิออนมีกี่วงเงิน 

ดิจิตัลยัวร์แคช ผลิตภัณท์การเงินจากอิออน สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างและข้อสงสัยหลัก ๆ ที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินสำหรับบัตรดิจิตัลยัวร์แคช เป็นบัตรเครดิตอิออนเพียงใบเดียว แต่มี 2 วงเงิน ซึ่งได้แก่ วงเงินสินเชื่อเงินผ่อน และ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล โดยแต่ละวงเงินจะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้ ดังนี้

  • บัตรเครดิตอิออน กับสินเชื่อเงินผ่อน

เป็นสินเชื่อที่ให้บริการด้านการผ่อนชำระสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์ อื่นๆ ซึ่งสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดปี

  • บัตรเครดิตอิออน กับสินเชื่อส่วนบุคคลเงินหมุนเวียนพร้อมใช้

เป็นสินเชื่อที่ให้บริการด้านการเลิกถอนเงินสดพร้อมใช้ โดยสามารถเบิกถอนได้ผ่านตู้เอทีเอ็ม 8 ธนาคาร โดยไม่ถูกคิดค่าธรรมเนียม จึงถือว่าช่วยคลายข้อสงสัยที่ว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม

บัตรเครดิตอิออน กับ บัตรเครดิตอิออนคลาสสิค

บัตรเครดิตอิออน ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกับร้านค้ามากมาย มีจุดเด่นพิเศษตรงที่จะมีส่วนลด 5% สำหรับการใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และจะมีแต้มสะสมเพื่อนำไปแลกสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ตั๋วหนัง หรือส่วนลดบนร้านอาหารต่างๆ โดยหลักๆแล้วบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคใบนี้ จะให้สิทธิพิเศษเรื่องของส่วนลดต่างๆบนร้านอาหาร หรือแอปพลิเคชันชอปปิ้งออนไลน์, ส่งอาหาร จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ ที่ชอบชอปปิ้งบนโทรศัพท์มือถือ

บัตรเครดิตอิออน 2023 กับวิธีสมัครและสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล

แอปพลิเคชัน AEON THAI MOBILE เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าบัตรเครดิตอิออน นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตอิออน ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์บนเว็บไซต์ของอิออนได้ โดยเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและตรวจสอบเอกสาร หลังจากนั้นจึงจะลงทะเบียนผ่านแอพได้ โดยคุณสมบัติโดยหลัก ๆ จะเหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตทั่วไป แต่สำหรับผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะต้องใช้สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน เพื่อยืนยันว่ามีเงินเข้าบัญชีทุกเดือนได้จริง สำหรับการสมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล โดยปกติก็จะรู้ผลการสมัครได้ภายใน 7 วัน

สรุปได้ว่าบัตรเครดิตอิออนนั้น สะดวกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเงินผ่อน และเงินสด ไว้สำรองใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะแค่บัตรใบเดียว ได้ถึง 2 วงเงิน และยังเข้าร่วมโปรโมชั่นกับร้านค้าต่างๆมากมาย และยังเบิกถอนเงินสดผ่านแอพพลิเคชั่นได้ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอิออน pantip ตอบโจทย์ในยุค New normal ที่การถือเงินสดถือว่าเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนหลีกเลี่ยงในช่วงนี้ และยังสมัครอิออนออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เพื่อนแท้เงินด่วน
เพื่อนแท้เงินด่วน ให้ยืมเงินใน 24 ชม.

อายุผู้กู้ - 18 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 10.44 ต่อปี

easy money
easy money บริการเงินด่วนออนไลน์

อายุผู้กู้ - 15 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย