บัตรเครดิต citibank
บัตรเครดิต citibank บัตรผ่อนของมาแรง

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิต citibank

 

บัตรเครดิต Citibank กับ บัตรเครดิต citibank ดีไหมอนุมัติได้ภายใน 1 วัน 2023

บัตรเครดิต citibank 2566 มีมากมายให้เลือกใช้ ซึ่ง citibank บัตรเครดิตทุกใบจะมีโปรโมชั่น ที่มากับตัวบัตรที่แตกต่างกันออกไป และมีสิทธิประโยชน์ที่ให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าบัตรเครดิต citibank อันไหนดี สมัครยังไง และ และ บัตรเครดิต citibank ดีไหม เราจะมาเจาะลึกบัตรเครดิต citibank ที่น่าสนใจ ตามรายละเอียด ดังนี้

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรเครดิต Citibank กับการใช้งานต่าง ๆ 2023

บัตรเครดิต Citibank cash back ใช้แล้วได้เงินคืน

บัตรเครดิต citibank ตัวนี้ เป็นบัตรเครดิตที่ใช้แล้วสามารถได้รับเงินคืนได้ทันที สะดวกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการสะสมแต้ม เนื่องจากมีขั้นตอนที่ยุ่งยากในการนำแต้มไปแลกอีกที บัตรเครดิต citibank cashbackใบนี้ มีจุดเด่นตรงที่ จะมี cashback ให้กับยอดใช้จ่ายต่าง ๆ ของผู้ใช้ โดยให้เงินคืน 10% สำหรับยอดใช้จ่ายบนรถไฟใต้ดิน หรือผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟจากร้านคาเฟ่อเมซอน เงินคืน 5% สำหรับยอดใช้จ่ายที่ 7-11, Grab, ร้าน Watson 

และสำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากโปรโมชั่นจาก citibank  จะได้รับเงินคืน 1% เมื่อเราใช้จ่ายมากกว่า 800 บาท ต่อเซลส์สลิป สามารถเบิกเงินสดฉุกเฉินได้รวดเร็ว ได้รับภายใน 24 ชั่วโมง วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติเบื้องต้น จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายรับไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิต citibank ready credit กับ บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ

บัตรเครดิต citibank กดเงินสด 2566 ดอกเบี้ยต่ำ ที่มีจุดเด่นตรงที่ สามารถกดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกประเภท โดยไม่มีค่าธรรมเนียม เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินสำรอง ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือต้องการเงินก้อนมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน บัตรเครดิต citibank ready credit ใบนี้ ให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารภายใน 24 ชั่วโมง สามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน 

และสิทธิพิเศษสำหรับบัตรใบนี้ สามารถรูดซื้อสินค้าได้ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือนกับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 24-25% ต่อปี สำหรับผู้ที่ต้องการ สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ เบื้องต้นของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ประจำไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิต citibank อนุมัติกี่วัน

บัตรเครดิต citibank รูปแบบต่างๆ ถือว่าตอบโจทย์กับผู้ที่สงสัยว่า บัตรเครดิต citibank อนุมัติกี่วัน เนื่องจาก มีการอนุมัติวงเงินภายใน 24 ชั่วโมง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน อย่างเช่น บัตรเครดิต citibank กดเงินสด ที่สามารถสมัครไว้ได้ หากไม่ได้กดออกมาใช้ ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย เพื่อเป็นการสำรองเงินไว้ ในบางเวลาที่เราต้องการเงินด่วน สามารถนำเงินตรงนี้มาใช้จ่ายสำรองก่อนได้ สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank หรือ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของธนาคาร Citibank

ดังนั้น บัตรเครดิต Citibank จะเหมาะกับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันทั้งการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะเลือกสมัครบัตรเครดิต citibank อันไหนดี ก็จะต้องเลือกสมัครให้เหมาะสมกับคุณสมบัติ และความต้องการที่จะนำไปไว้ใช้งานอย่างบัตรเครดิต citibank ready credit สำหรับการเบิกถอนเงินสดได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินนั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอสเซนด์นาโน
แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อมาแรงปีนี้

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

สุขใจเงินติดปีก
สุขใจเงินติดปีกแอพเงินกู้ให้วงเงินสูง

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย