Kbank credit card
บัตรเครดิตกสิกรไทยหนึ่งในบัตรที่ต้องมีวันนี้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

กำหนดเงินเดือน - 70,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

Kbank credit card

รีวิว บัตรเครดิตกสิกรไทย กับการใช้งานต่าง ๆ ที่จะทำบัตรเครดิตแบบไหนดี 2024

บัตรเครดิตกสิกรไทย ในปัจจุบันนี้หากจะเลือกสมัครหรือทำบัตรเครดิตสักใบไม่ใช่เรื่องยากเพราะสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ อีกทั้งยังสามารถจะสมัครออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS ได้ และยิ่งจะง่ายมากขึ้นหากมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นในบทความนี้จะไปดูกันว่า บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบที่มีความน่าสนใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยในปัจจุบัน ซึ่งจะสามารถช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าต่าง ๆ การเบิกถอนเงินสด และรูดซื้อสินค้าตามห้างร้านที่มีสัญลักษณ์ Visa นั่นเอง

รีวิวบัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2024

บัตรเครดิตกสิกรไทย กับ Shopee Credit Card

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร pantip ประเภทนี้จะเหมาะกับลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตรโดยเฉพาะ โดยจะสมัครได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 15,000 บาท โดยบัตรเครดิตกสิกรไทย Shopee จะได้สิทธิประโยชน์มากมายในเรื่องของการสะสม Coin ไว้แลกเป็นส่วนลดทั้งในเรื่องของค่าส่ง เป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ในแพลตฟอร์มช้อปปิ้ อีกทั้งยังสามารถจะใช้แลกเป็นส่วนลดในการจ่ายค่าน้ำค่าไฟได้อีก โดยการทำบัตรเครดิตจะสามารถสมัครได้ผ่านแอพ K Plus ซึ่งจะทำให้รู้ผลการพิจารณาได้อย่างรวดเร็วไม่เกิน 5-7 ทำการ และจะเป็นบัตรเครดิตที่จะตอบโจทย์เรื่องการช้อปปิ้งออนไลน์ได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะเรื่องการสะสมคะแนนไว้แลกของรางวัลหรือใช้เป็นส่วนลดการใช้จ่ายผ่านบัตรกับสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตกสิกรไทย ประเภทที่เป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

การจะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2567 โดยส่วนมากหลายคนต้องการที่จะมีบัตรเครดิตไว้เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง โดยการได้มีเครดิตไว้ใช้ก่อน แล้วจึงชำระคืนในภายหลัง ตามระยะเวลาที่กำหนด หรือในระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ย 45 วันแต่นอกจากนั้นก็ยังมีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ซึ่งจะเป็นคุณสมบัติที่จะมีในบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกบัตรอยู่แล้ว โดยจะให้มีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% กับระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 8 เดือนขึ้นไป โดยสินค้าที่จะสามารถใช้โปรแกรมผ่อนชำระของบัตรเครดิตกสิกร pantip ได้ทั้ง อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก เครื่องใช้ไฟฟ้า ทองรูปพรรณหรือทองคำแท่งก็ยังได้

บัตรเครดิตกสิกรไทย คุณสมบัติเบื้องต้นที่จะสามารถทำบัตรเครดิต

จากมาตรฐานของบัตรเครดิตกสิกรไทยจะเริ่มต้นสมัครได้ต้องมีรายได้ที่ 15,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีอายุงานที่ผ่านการทดลองงานแล้ว สำหรับวงเงินที่จะได้เริ่มต้นที่ 1.5 เท่าและจะได้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน โดยสำหรับหลายคนที่มีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหลายใบ แล้วบัตรเครดิตกสิกรวงเงินเดียวกันไหม กรณีที่เป็นบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยจะใช้วงเงินเดียวกัน สำหรับบัตรหลัก ซึ่งทำให้ลูกค้าธนาคารสามารถจะทำบัตรเครดิตได้ไม่จำกัด เพียงจะต้องไม่มีภาระหนี้สินต่อเดือนสูงกว่ารายได้ที่ได้รับต่อเดือน และจะต้องไม่เคยมียอดค้างชำระมากกว่า 90 วันขึ้นไปจึงจะมีโอกาสที่จะสมัครทำบัตรเครดิตได้ และผ่านการอนุมัติ

บัตรเครดิตกสิกรไทย กับบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทยเองรวมถึงบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่น ๆ จะสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทั้งจากเครื่อง ATM รวมทั้งการเบิกถอนด่วนออนไลน์เข้าบัญชีธนาคารเองได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ใช้ได้ทันที ซึ่งก็เป็นข้อดีของบัตรเครดิตอย่างหนึ่ง แต่ก็จะมีข้อเสียของบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดที่ว่าไม่สามารถจะมีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ย และยังจะต้องมีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด 3% ของจำนวนวงเงินที่เบิกถอนออกมา ซึ่งหลายคนที่จะต้องการบัตรไว้เพื่อให้มีเงินสำรองไว้ใช้ก็ควรจะสมัครเป็นบัตรกดเงินสดแทนจะคุ้มค่ากว่า อีกทั้งไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

บัตรเครดิตกสิกรไทย กับกรณีที่ต้องการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร

จะมีบางครั้งที่ต้องการจะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกร อาจจะมีความแตกต่างจากธนาคารอื่นตรงที่จะต้องยื่นเอกสารใหม่ทั้งหมดเพื่อทำการขอวงเงินเพิ่มในส่วนของบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยจะมีระยะเวลาการพิจารณาโดยประมาณ 3 วันทำการ ซึ่งจะแตกต่างจากธนาคารอื่นที่สามารถจะโทรขอวงเงินเพิ่มในบัตรได้ชั่วคราว แต่กรณีที่เป็นการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรจะเป็นวงเงินที่เพิ่มให้ถาวร ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าจะต้องคืนภายใน 30 วัน โดยวงเงินที่จะได้ก็จะคิดเพิ่มตามเงื่อนไข ซึ่งเอกสารที่จะส่งเพื่อขอวงเงินจะต้องมีรายละเอียดของรายได้ที่มีปารปรับเพิ่มขึ้นจากเดิม

จะเห็นว่า บัตรเครดิตกสิกรไทย จะมีคุณสมบัติไม่แตกต่างจากของธนาคารอื่น ๆ และยังสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ทั้งเว็บไซต์และผ่านแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยเอง ซึ่งการใช้รูดซื้อสินค้าจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 16% ต่อปี และหากกรณีที่จะใช้เบิกถอนเงินสดจะมีทั้งการคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่เบิกถอนออกมา รวมไปถึงค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด 3% อีกทั้งยังมีในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งจะไม่ต้องจ่ายก็ได้ หรือให้เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร ซึ่งจะต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยครบ 12 ครั้งในรอบ 1 ปี หรือจะต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นจำนวนเงินตามที่มีระบุไว้ หรือเป็นเงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตจะได้รับการยกเว้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตอิออน
บัตรเครดิตอิออนสามารถใช้ผ่อนทองได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที
สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ฟรีค่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี