กรุงศรีบัตรเครดิต
กรุงศรีบัตรเครดิตไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

กรุงศรีบัตรเครดิต

แนะนำกรุงศรีบัตรเครดิตหรือสนใจทำบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ และสมัครออนไลน์ได้ 2024

กรุงศรีบัตรเครดิต จริง ๆ แล้วทุกคนจะรู้จักกันว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีคอนซูมเมอร์ ซึ่งจะออกแบบมาให้เลือกสมัครได้หลากหลายไตล์สำหรับลูกค้าของธนาคารทั่วไป หรือจะเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีเองโดยบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ อาจจะดูเหมือนจะเลือกไม่ถูกว่าจะสมัครแบบไหนดี ซึ่งสำหรับคนที่สนใจทำหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ก็อาจจะต้องดูไลฟ์สไตล์ว่าต้องการจะนำบัตรเครดิตไปใช้ด้านไหนได้ เช่นเน้นในเรื่องการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือการท่องเที่ยว หรือต้องการใช้เติมน้ำมันโดยเฉพาะ

รีวิว กรุงศรีบัตรเครดิตมีกี่แบบ และแต่ละแบบดีไหม เหมาะกับสไตล์ไหนบ้าง 2024

กรุงศรีบัตรเครดิต ที่ให้บริการกับลูกจะแบ่งออกเป็น 4 แบบ

สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ก็คงจะตอบได้ไม่ยากเพราะอยู่ในกลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์ซึ่งจะแบ่งออกเป็นกรุงศรีบัตรเครดิต 4 แบบด้วยกันโดยในแต่ละแบบจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกัน ซึ่งต่างก็จะมีความชัดเจน ทั้งในเรื่องของคุณสมบัติการสมัคร และความต้องการที่จะนำบัตรเครดิตกรุงศรีไปใช้ ซึ่งหากเป็นกรณีที่เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดหรือบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน สำหรับบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

กรุงศรีบัตรเครดิต กับบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม

สำหรับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีเองจะมีความหลากหลายในการเลือกสมัครแล้วนำไปใช้ ซึ่งกรุงศรีบัตรเครดิตจะเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังมีการสะสมคะแนน รวมไปถึงการเบิกถอนเงินสดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยก็จะเป็นไปตามเงื่อนไข ของบัตรเครดิตของทุกธนาคารอยู่แล้ว แต่สำหรับการสะสมคะแนน หรือโปรโมชั่นต่าง ๆ ก็จะมีความแตกต่างกัน

กรุงศรีบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สำหรับกรุงศรีบัตรเครดิตประเภทนี้จะเหมาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบกับการเลือกผ่อนสินค้าที่ 0% และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 10 เดือนขึ้น โดยคุณสมบัติของการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทนี้กรณีที่เป็นบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 12,000 บาทก็สมัครได้เลย โดยหากมีการยื่นเอกสารการที่บูทหรือสาขาของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็จะมีเกณฑ์พิจารณาอนุมัติได้ง่าย และอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 30 นาที และอีกอย่างที่รวดเร็วมาก ๆ ก็คือเมื่อได้รับบัตรจะสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีเมื่อทำการเปิดใช้งานบัตรแล้ว

กรุงศรีบัตรเครดิต กับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

จะเป็นบัตรเครดิตที่เน้นโปรโมชั่นหลากหลายและโปรโมชั่นร่วมกับห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลโดยเฉพาะ โดยกรุงศรีบัตรเครดิตประเภทนี้จึงเหมาะกับลูกค้าที่ชื่นชอบที่จะเดินช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา โดยสำหรับเงื่อนไขการสมัครก็จะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป และวงเงินที่จะได้ก็จะได้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี หรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ก็จะอยู่ที่ไม่เกิน 16% ต่อปี นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ที่จะสามารถผ่อนสินค้าได้ที่อัตราดอกเบี้ย 0% และมีระยะเวลาการผ่อนสินค้าได้นานถึง 10 เดือนขึ้นไป

กรุงศรีบัตรเครดิต กับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส

ก็จะต้องบอกเลยว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีสำหรับลูกค้าที่มักจะมีไลฟ์สไตล์กับการช้อปปิ้งของใช้จำเป็นที่ห้างโลตัสโดยจะได้ส่วนลดมากมายหากมีการใช้ร่วมกับบัตรสมาชิกของโลตัส ซึ่งรวมไปถึงสามารถจะเลือกผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนอกจากนี้ยังมีการะสะสมคะแนนเพื่อที่จะใช้แลกของรางวัลต่าง ๆ โดยคุณสมบัติการสมัครกรุงศรีบัตรเครดิต จะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป โดยในการสมัครสามารถที่จะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และสมัครได้ที่ห้างเทสโก้โลตัสได้เลย

กรุงศรีบัตรเครดิต จะให้มีการใช้งานผ่านแอป Uchoose ออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

สำหรับแอป Uchoose จะเป็นแอปพลิเคชันที่สามารถจะใช้จัดการกรุงศรีบัตรเครดิตได้ทุกประเภท โดยจะจัดการได้ทั้งเรื่องการสะสมคะแนน การใช้บัตรเครดิตกรุงศรีในการเช็คยอดใช้จ่าย การผ่อนชำระในแต่ละงวด และรวมไปถึงสามารถจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ออนไลน์ได้ และส่งเอกสารผ่านแอปได้ ซึ่งก็จะมีระยะเวลาการพิจารณาอนุมัติได้ภายใน 3-5 วันทำการ โดยหากเช็คในระบบแอปแล้วยังไม่มีการแจ้งผลการพิจารณาก็สามารถจะติดต่อสอบถามได้ที่ call center กรุงศรีบัตรเครดิต หรือจะไปติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารกรุงศรีได้เลย

กรุงศรีบัตรเครดิต จะมีให้ลูกค้าได้เลือกสมัครได้มากถึง 4 แบบด้วยกัน และยังมีการใช้งานผ่านแอป Uchoose ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ออนไลน์ ซึ่งหลายสไตล์ครอบคลุมทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ การเดินทางท่องเที่ยว หรือชอบที่จะเลือกผ่อนสินค้าต่าง ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0% และยังมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตามที่ลูกค้าสะดวก นอกจากนี้แล้วบัตรเครดิตกรุงศรีจะเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี หากมีการเลือกสมัครให้ได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการจริง ๆ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตร wisdom
บัตร wisdom บัตรของกสิกรระดับพรีเมี่ยม

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน เปิดง่ายๆ ผ่าน Mymo

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี