บัตรเครดิต tmb
บัตรเครดิต tmb สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิต tmb

บัตรเครดิต tmb 2567 สมัครง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์  

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจในบัตรเครดิต tmb 2024 และกำลังตัดสินใจว่า บัตรเครดิต tmb อันไหนดี เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต tmb ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ และมาเจาะลึกข้อมูลสิทธิพิเศษที่เราจะได้รับจาก tmb บัตรเครดิต แต่ละใบ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิตหลายรูปแบบ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ สำหรับผู้ที่สงสัยว่าบัตรเครดิต tmb มีกี่แบบ เราได้คัดเลือกบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทมาให้ เพื่อเป็นการตัดสินใจ ดังนี้

รีวิว บัตรเครดิต tmb มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับกสนใช้งานอย่างไร 2024

บัตรเครดิต tmb กับบัตรเครดิต tmb so smart

บัตรเครดิต tmb ที่มอบความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้ โดยจะได้รับเงินคืนจำนวน 1% ทุกการใช้จ่ายผ่าน tmb บัตรเครดิตใบนี้ 100 บาทขึ้นไป โดยเงินคืนที่จะได้รับสูงสุดอยู่ที่ 2,000 บาท ต่อรอบบิล จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้ที่ชอบเงินคืน เพราะมีเงินคืนแทบจะทุกการใช้จ่ายผ่าน tmb บัตรเครดิต so smart 

บัตรเครดิต tmb กับบัตรเครดิต tmb so fast

บัตรเครดิต tmb สิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้จ่ายผ่าน tmb บัตรเครดิตจะได้คะแนนสะสมจากทุกยอดการใช้จ่ายโดยจะได้รับคะแนนสูงสุดมากถึง 20,000 คะแนนต่อรอบบิลจากทุก 10 บสทจะได้ 1 คะแนน จึงแนะนำให้ใช้ยอดวงเงินอยู่ที่ 200,000 บาทต่อเดือน เพราะยอดที่เกินจากนั้น จะไม่ได้รับคะแนนสะสม และคะแนนสะสมจะมีอายุ 4 ปี จึงเป็น tmb บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้ที่ชอบการสะสมคะแนน ซึ่งสามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัลพรีเมี่ยม ได้บนเว็บไซต์ของ tmb บัตรเครดิต

บัตรเครดิต tmb กับบัตรเครดิต tmb so chill

บัตรเครดิต tmb ใบนี้ สำหรับผู้ที่เบิกถอนเงินสด จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม 3% โดยสามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดที่ 50,000 บาทต่อวัน มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 9.5% สำหรับ 3 รอบบิลแรก และเมื่อมีการชำระเงินคืน จะได้รับเงินคืน 5% จากยอดดอกเบี้ยที่ถูกเรียกเก็บ จึงเป็น tmb บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้ ที่ต้องการเงินสด เงินหมุน หรือเงินฉุกเฉินไว้ใช้ในยามจำเป็น

บัตรเครดิต tmb กับคุณสมบัติการสมัคร สมัครง่าย อนุมัติไว

เริ่มต้นที่คุณสมบัติสำหรับการสมัครบัตรเครดิต tmb ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และ มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับการสมัคร สามารถสมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ได้ หรือเข้าไปกรอกใบสมัครได้บนเว็บไซต์ของ tmb หลังจากกดส่งใบสมัคร จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 5 นาที เพื่อแจ้งให้เราเตรียมเอกสารสำหรับการสมัคร ซึ่งถือมีการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ไวมาก เพียงเท่านี้ ก็สามารถมีบัตรเครดิต tmb เพื่อไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้แล้ว

สรุปได้ว่า บัตรเครดิต tmb pantip ถือว่าเป็นผลิตภัณท์จาก tmb บัตรเครดิต ที่ให้วงเงินสูงกว่าบัตรเครดิตรายอื่นๆอยู่มาก และยังมีบัตรเครดิตให้เลือกเยอะ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ที่ชอบเงินคืน หรือชอบสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกของรางวัล และยังมีการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และผู้ที่สงสัยว่า บัตรเครดิต tmb ผ่อนอะไรได้บ้าง บัตรเครดิต tmb สามารถผ่อนสินค้าได้ทุกอย่าง โดยไม่ต้องรอให้สินค้ารายการนั้นเข้าร่วมรายการ ก็สามารถเลือกผ่อนชำระ ผ่าน tmb บัตรเครดิตได้ง่ายๆ 0% นาน 3 เดือน จึงถือเป็นบัตรเครดิตที่ควรค่าแก่การมีติดตัวไว้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ ให้กู้เงินรวดเร็วสมชื่อ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-57 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี

paydee
paydee ฟรีค่าธรรมเนียมสมัครง่ายมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 15% ต่อปี