สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อนุมัติเร็วมาก

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 10,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สินเชื่อเพื่อกลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ ปี 2024

ถ้าคุณมีอาชีพอิสระและต้องการที่จะกู้เงินเพื่อที่จะนำเงินก้อนไปลงทุนทำกิจการ ประกอบธุรกิจต่างๆ หรือต้องการนำเงินไปเพิ่มสภาพคล่องของธุรกิจที่ทำอยู่แต่ติดปัญหาเรื่องเดิมๆ คืออาชีพอิสระมักจะกู้เงินยากหรือมักจะไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินเพราะอาชีพอิสระเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน ธนาคารโดยส่วนใหญ่จึงมักเลือกที่จะให้เครดิตในการขอสินเชื่อแก่กลุ่มอาชีพที่มีรายได้ประจำมากกว่า ถ้าคุณเคยเจอปัญหาเหล่านี้ก็หมดกังวลได้เลย การขอสินเชื่อจากธนาคารจะไม่ยากอีกต่อไปแม้คุณจะประกอบอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอนก็ตาม 

โดยในปี 2567 ธนาคารไทยพาณิชย์มีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่าสินเชื่อมณีทันใจที่ออกมาเพื่อเอาใจกลุ่มอาชีพอิสระที่ไม่ได้มีเงินเดือนประจำอย่างกลุ่มข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้นโดยสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระจะให้วงเงินกู้ที่ 30,000 บาท ซึ่งหากใครกำลังหาข้อมูลอยู่ก็ไม่ควรพลาดเนื้อหาดีๆของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ในวันนี้อย่างเด็ดขาด

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มณีทันใจคืออะไร

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เป็นสินเชื่อเพื่อประกอบธุรกิจสำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ เช่น ฟรีแลนซ์ โดยให้วงเงินกู้ยืมสูงสุดถึงรายละ 30,000 บาท สามารถผ่อนชำระเป็นงวดๆได้ถึง 36 งวดด้วยกัน โดยผู้สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip สามารถลงทะเบียนสมัครด้วยช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://fastwork.co/partnership/scb-loan โดยหลังจากที่ได้ทำการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผลนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วธนาคารไทยพาณิชย์จะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่เกิน 5 วันทำการและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 มีอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567จากธนาคารไทยพาณิชย์จะต้องมีคุณสมบัติตรงเงื่อนไขตามที่สินเชื่อ scb อาชีพอิสระได้กำหนดไว้คือจะต้องเป็นกลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ที่มีการลงทะเบียนอยู่ในแพลตฟอร์ม Fastwork 6 เดือนขึ้นไปและจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีอยู่ที่ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือนติดต่อกันในช่วง 3 เดือนก่อนทำการยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ด้วย โดยอาจจะต้องมีการเตรียมตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระเพื่อเป็นหลักฐานในการยื่นกู้ด้วย และในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มีข้อดีคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด 

เป็นอย่างไรบ้างกับสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออกมาเอาใจกลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ เห็นทีจะรอช้าไม่ได้แล้ว ถ้าสนใจก็เตรียมตัวยื่นเรื่องกู้เงินได้เลย รับรองว่าเงินที่ได้มาสามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่แน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน เปิดง่ายๆ ผ่าน Mymo

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิต citibank
บัตรเครดิต citibank บัตรผ่อนของมาแรง

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี