scb บัตรเครดิต
scb บัตรเครดิตมีให้เลือกหลากหลายในปี 65

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี

scb บัตรเครดิต

SCB บัตรเครดิต 2567 กับสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb สำหรับผู้รักในการช็อปปิ้ง

SCB บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งก็ถือว่าเป็นธนาคารที่มีผลิตภัณท์บัตรเครดิต scb pantip โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าและสมัครได้ง่าย อนุมัติไว ไม่แพ้รายอื่นเช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี เราจะมาแนะนำข้อมูลเบื้องต้นของ บัตรเครดิต scb ให้กับผู้ที่สนใจ ได้ตัดสินใจเลือกใช้ 

รีวิว SCB บัตรเครดิต กับการใช้งาน และโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ต่าง ๆ

SCB บัตรเครดิต กับ บัตรเครดิต scb up2me

ที่มาพร้อมกับสโลแกนของบัตรเครดิต scb ชีวิตเลือกได้ตามสไตล์ ที่ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb ใบนี้ไปเลยตลอดชีพ บัตรใบนี้ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใครหลายๆคน เนื่องจากเป็นบัตรเครดิต scb ประเภทสะสมคะแนน จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสะสมแต้ม โดยบัตรเครดิต scb up2me ใบนี้ หากเราใช้จ่ายใน 5 หมวดหมู่หลักที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งได้แก่ ช็อปปิ้ง ท่องเที่ยว สื่อบันเทิง ร้านอาหาร รวมไปถึงความงามและสุขภาพ ผู้ใช้จะได้รับแต้มสะสม มากถึง 3 เท่า หากใช้จ่ายในรายการอื่น ๆ จะได้รับ 1 แต้มคะแนน ของทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท 

Scb บัตรเครดิต กับ บัตร scb m 

บัตรเครดิต scb ที่มีจุดเด่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักในการช็อปปิ้งบนห้างสรรพสินค้าในเครือของเดอะมอลล์  เพราะว่าการใช้จ่ายผ่านบัตร scb mนั้น จะได้รับแต้มคะแนน m point ซึ่ง m point นี้ สามารถนำไปแลกเป็นสินค้าหรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า เช่น 800 m point จะเท่ากับเงิน 100 บาท และรวมไปถึงการบริการที่จอดรถบนห้างเดอะมอลล์ สำหรับลูกค้าบัตร scb m ซึ่งก็ถือว่าดีมากสำหรับผู้ที่รักการช็อปปิ้งบนห้างเดอะมอลล์ แต่บัตรเครดิตใบนี้มีข้อเสียตรงนี้ มีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb แบบมีเงื่อนไข หากเราใช้จ่ายไม่ถึงยอดที่กำหนด

Scb บัตรเครดิต 2024 กับ เงื่อนไขและการสมัคร 

สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ โดยทั่วไปแล้ว จะเหมือนกับธนาคารอื่นๆ คือ ผู้ที่สนใจสมัครจะต้องมีอายุขั้นต่ำที่ 20 ปี มีรายได้ประจำเดือนอยู่ 15,000 บาทขึ้นไป มีเอกสารที่ต้องเตรียม คือ สำเนาบัตรประชาชน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน หรือ ใบรับรองเงินเดือนจากบริษัท ซึ่งก่อนการสมัคร Scb บัตรเครดิต ผู้สมัครจะต้องทำการเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ก่อน จึงจะสามารถลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ ซึ่งการสมัคร จะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb แรกเข้า แต่จะมีค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตร scb m หากใช้จ่ายไม่ถึงยอดที่กำหนด

สรุปได้ว่า หลัก ๆ แล้ว scb บัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์นั้น สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต scb อาจจะยุ่งยากสำหรับผู้ที่ไม่มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ SCB แต่สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb นั้น ก็ยังถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช็อปปิ้งและได้รับแต้มสะสม เพื่อนำไปแลกสินค้าหรือส่วนลดต่างๆ และอาจจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scbรายปี หากเราใช้จ่ายไม่ถึงยอดที่กำหนด ดังนั้น ก่อนการสมัคร ผู้สมัครจำเป็นต้องอ่านเงื่อนไขให้เข้าใจเสียก่อน เพื่อไม่ให้เสียผลประโยชน์กับการสนุกในช็อปปิ้งเพื่อสะสมแต้มคะแนน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

wealthi
wealthi แอพกู้เงินด่วนพร้อมใช้ล่าสุด

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ ให้กู้เงินรวดเร็วสมชื่อ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-57 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี