กรุงศรีสินเชื่อ
กรุงศรีสินเชื่อ บริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้า

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

กรุงศรีสินเชื่อ

รีวิวสินเชื่อสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ปี 2023 

ถ้าพูดถึงสินเชื่อธนาคารกรุงศรีก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นมีชื่อเสียงในเรื่องสินเชื่อมาอย่างยาวนาน ใครที่เคยใช้บริการกู้เงินกับกรุงศรีสินเชื่อก็มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสินเชื่ออนุมัติง่ายและรู้ผลเร็ว จึงเหมาะกับคนที่กำลังมองหาเงินลงทุน เงินก้อนหรือเตรียมเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน 

ในปี 2566 กรุงศรีสินเชื่อมีการออกผลิตภันฑ์สินเชื่อที่ค่อนข้างหลากหลาย และมีวัตถุประสงค์ของสินเชื่อแต่ละแบบที่ไม่เหมือนกัน แต่โดยรวมแล้วข้อดีของการกู้เงินจากกรุงศรีสินเชื่อคือมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ดังนั้นใครที่ต้องการหาแหล่งเงินกู้จึงไม่ควรพลาดสินเชื่อกรุงศรีที่เรานำมาแนะนำในวันนี้อย่างเด็ดขาด

เรามาดูไปพร้อมกันเลยว่ามีสินเชื่อตัวไหนน่าสนใจบ้าง

กรุงศรีเงินด่วนกู้ง่ายไม่จำกัดอาชีพ ให้วงเงินสูงกับสินเชื่อกรุงศรีไอฟิน

ถ้าคุณต้องการความสะดวกและความรวดเร็วในการกู้เงิน กรุงศรีสินเชื่อไอฟินก็จะค่อนข้างตอบโจทย์เพราะการกู้เงินทำได้ง่าย ไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารที่ธนาคาร เพียงมีแอพพลิเคชั่น Krung Mobile App (KMA) ก็สมัครกรุงศรีสินเชื่อออนไลน์ด้วยตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง โดยอัตราดอกเบี้ยของกรุงศรีไอฟินสินเชื่อคิดเป็นรายปีซึ่งจะไม่เกินปีละ 25% 

สินเชื่อกรุงศรีไอฟินสมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันจึงทำให้การกู้เงินสะดวกมากขึ้น ทั้งนี้สามารถรู้ผลการพิจารณากรุงศรีสินเชื่อไอฟินได้เลยหลังลงทะเบียน ซึ่งทราบผลอย่างเร็วที่สุดไม่เกิน 1 วัน จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนเพราะสามารถกดเงินออกมาใช้ได้ตลอดเวลา 

กรุงศรีสินเชื่อไอฟินให้วงเงินสูงถึง 1 แสนบาท ผ่อนจ่ายรายเดือนเพียงเดือนละ 2,800 บาท เท่านั้น 

คุณสมบัติของคนที่สามารถกู้ได้ ถ้าเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้เดือนละ 200,000 บาทขึ้นไป และมีอายุขั้นต่ำ 20 ปีก็กู้ได้เลย

สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ กรุงศรีออโต้ กู้ง่ายผ่าน Go Application by Krungsri Auto

บริการสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ใหม่,สินเชื่อรถยนต์มือสองหรือสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัล ลูกค้าสามารถยื่นกู้กรุงศรีสินเชื่อได้ผ่าน Go Application by Krungsri Auto พร้อมทั้งรอรับผลการอนุมัติสินเชื่อได้ที่แอพพลิเคชั่นเดียวกัน ทั้งนี้ลูกค้าไม่ต้องทำการยื่นเอกสารในการกู้เพิ่มใดๆทั้งสิ้น วงเงินของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีแต่ละคนจะไม่เท่ากันโดยลูกค้าสามารถเช็ควงเงินสินเชื่อของตัวเองได้ด้วยแบบประเมินสินเชื่อที่อยู่ในโมบายเว็บ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ใช้เอกสารน้อยมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 1.2 ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินก้อนล่าสุด

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 25-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี