เพื่อนแท้เงินด่วน
เพื่อนแท้เงินด่วน ให้ยืมเงินใน 24 ชม.

อายุผู้กู้ - 18 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 10.44 ต่อปี

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วนคืออะไร มีบริการด้านไหนบ้าง?

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นบริษัทสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่เป็นทางเลือกใหม่ของคนที่ขอสินเชื่อธนาคารไม่ผ่าน กล่าวได้ว่าบริการของเพื่อนแท้เงินด่วนไม่ได้แตกต่างจากธนาคารเลย ในปี 2024 บริษัทมีบริการเงินด่วนทันใจดังต่อไปนี้ คือ สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อแต่ละประเภทจะได้วงเงินสูงในอัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมทั้งสามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ได้ในไม่กี่ขั้นตอน

กระนั้นก็ตาม เนื่องจากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนคือบริษัทเงินด่วนถูกกฎหมายที่อาจไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนักสำหรับบุคคลทั่วไป ทำให้ในบางเวลาผู้ที่ต้องการข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ อาจจะหาข้อมูลยากสักนิด แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด เพราะเพื่อนแท้เงินด่วนมีแหล่งติดต่อหลายช่องทางให้ท่านเข้ามาสอบถามกันได้ในปี 2567 เช่น เบอร์โทร 02-114-8988 หรือไลน์ @pueantae รวมทั้งอีเมล contact@pueantae-ngernduan.com นอกจากนี้ หากท่านที่ต้องการทราบข้อมูลจากปากของคนที่ใช้บริการมาแล้วจริง ๆ ก็คงต้องหาแหล่งข้อมูลจากเพื่อนแท้เงินด่วน pantip 

 

ก่อนขอกู้สินเชื่อรถยนต์เพื่อนแท้เงินด่วน ต้องรู้อะไรบ้าง?

หากใครที่กำลังต้องการเงินด่วนแล้วกำลังมองหาแหล่งกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่มีสินเชื่อรถยนต์ แนะนำว่าให้ท่านลองขอสินเชื่อกับทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนดูสักครั้ง โดยสิ่งที่ท่านจะได้รับจากการสมัครสินเชื่อรถยนต์เพื่อนแท้เงินด่วนคือวงเงินหลักแสนบาท ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน และเลือกระยะเวลาผ่อนนานได้ 48 เดือน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์ควรรู้ เช่น รถยนต์ของท่านหากเป็นรถกระบะต้องมีอายุไม่เกิน 20 ปี ถ้าเป็นรถเก๋งต้องมีอายุไม่เกิน 10 ปี ส่วนวงเงินสูงสุดที่จะได้รับนั้นอยู่ที่ร้อยละ 60 ของราคาประเมินหรือไม่เกิน 200,000 บาท นอกจากนี้ สินเชื่อรถยนต์เพื่อนแท้เงินด่วนเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันด้วย สำหรับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 0.6 ต่อเดือน ทั้งนี้ หากประเมินภาพรวมคร่าว ๆ อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อชนิดนี้น่าสนใจไม่น้อย เพราะมีวงเงินที่อยู่ในเรทกำลังพอดีตามสภาพรถ และไม่ได้เอาเปรียบลูกค้าด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงจนเกินไป

 

เงื่อนไขในการรัยสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับใครที่ไม่มีรถยนต์เพื่อขอกู้สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายกับทางบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะเพื่อนแท้เงินด่วนยังมีผลิตภัณฑ์เงินด่วนถูกกฎหมายสินเชื่อรถจักรยานยนต์ โดยเงื่อนไขของการรับสมัครประกอบไปด้วยรถจักรยานยนต์ของผู้ลงทะเบียนต้องมีอายุใช้งานไม่เกิน 7 ปี อีกทั้งสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อที่ต้องใช้คนค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณร้อยละ 0.6 ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนนานสุด 48 เดือน และมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

เอกสารที่ใช้ในการขอกู้สินเชื่อรถจักรยานยนต์บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้านของผู้ลงทะเบียนและผู้ค้ำประกัน บัญชีธนาคาร รวมถึงหลักทรัพย์ที่ใช้ในการขอสินเชื่อ ซึ่งในที่นี้ก็คือรถจักรยานยนต์ของเรานั่นเอง อย่างไรก็ตาม ที่อยู่อาศัยของผู้กู้ต้องอยู่ในพื้นที่ที่มีสาขาเพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้น และผู้กู้ต้องมีสัญชาติไทยด้วยเช่นกัน

 

สินเชื่อบ้านและสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วนมีรายละเอียดอย่างไร?

สินเชื่อบ้านและสินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่อนุมัติวงเงินสูงเป็นอันดับต้น ๆ ของเพื่อนแท้เงินด่วน รายละเอียดที่ผู้ขอสินเชื่อจำเป็นต้องรู้ เช่น สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการสมัคร ประการแรกคือวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทไม่ว่าจะเป็นเพื่อนแท้เงินด่วนสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อจำนองบ้าน หรือสินเชื่อจำนองทีดิน สำหรับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นขั้นต่ำที่ร้อยละ 0.6 ต่อเดือน พร้อมด้วยเวลาผ่อนชำระนานสุด 48 เดือน ทั้งนี้ เอสการที่จำเป็นต่อการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายดังกล่าว ได้แก่ บัตรประชาชนของผู้กู้และคนค้ำประกัน สำเนาทะเบียนบ้าน โฉนดที่ดินประเภทนส.3 ก หรือโฉนดที่ดินประเภทนส.4 และต้องเป็นโฉนดตัวจริงเท่านั้น ท่านที่ใช้บริการสินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วนสบายใจได้ว่านอกจากท่านจะได้รับการบริการอย่าเป็นธรรมแล้ว สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายดังกล่าวยังเป็นสินเชื่อที่มีความปลอดภัย เพราะบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนไม่ได้เป็นบริษัทโนเนมทั่วไป หากแต่เป็นบริษัทการเงินที่ผ่านการพิจารณาว่ามีความน่าเชื่อถือและกู้เงินได้จริงมาแล้ว

 

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนมีหลาประเภท เลือกใช้บริการแบบไหนดี?

จากข้อมูลเพื่อนแท้เงินด่วน ณ ปี 2567 พบว่าบริการหลัก ๆ ของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนประกอบไปด้วยสินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งสินเชื่อแต่ละอย่างต่างเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่มีความน่าสนใจด้วยกันทั้งนั้น ทั้งในเรื่องของวงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ย หรือกระบวนการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วเพราะใช้ระบบออนไลน์เป็นสื่อกลางในการทำธุรกรรม 

หากถามว่าเราควรเลือกสมัครใช้บริการสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนแบบไหนดี ก็ต้องย้อนกลับมาถามตัวเองว่าเรามีทรัพยากรที่เอื้อต่อการลงทะเบียนสินเชื่อชนิดนั้น ๆ มากน้อยเพียงใด เช่น บางคนไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง มีเพียงแค่รถจักรยานยนต์เท่านั้น หากเป็นเช่นนี้หนทางเดียวที่พอจะช่วยให้ท่านมีเงินด่วนมาใช้ได้คือการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายสินเชื่อรถจักรยานยนต์ แต่ถ้าใครมีทั้งบ้าน รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ครบหมด ก็อาจจะลองเลือกสินเชื่อที่ให้วงเงินมากที่สุดและอัตราดอกเบี้ยน้อยที่สุด ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้เราสามารถเจรจากับเจ้าหน้าที่ได้ผ่านทางสาขาบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนใกล้บ้านเรา หรือสอบถามผ่านเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-114-8988 นอกจากสินเชื่อ 3 ประเภทข้างต้นแล้ว บริษัทยังมีโปรโมชั่นดี ๆ อย่างการชวนเพื่อนมาสมัครใช้บริการกับทางบริษัทเพื่อแลกกับค่าตอบแทน 2,000 บาทอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิต tmb
บัตรเครดิต tmb สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

แอพป๋า
แอพป๋า แอพคนกลางให้กู้เงินมากมาย

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี