cimb สินเชื่อ
cimb สินเชื่อสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 11.75 ต่อปี

cimb สินเชื่อ

รีวิว cimb สินเชื่อส่วนบุคคล ปี 2024

หมุนเงินไม่ทันใช้ สินเชื่อ cimb ช่วยได้ สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ปล่อยกู้ ดอกเบี้ยถูกกว่าที่อื่น ให้วงเงินสูงและไม่ต้องหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้วุ่นวายและเช็คยอดสินเชื่อ cimb ง่าย

ซีไอเอ็มบีสินเชื่อให้กู้ง่าย สมัครได้เลยที่เว็บไซต์ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย โดยสินเชื่อ cimb ที่ออกมาในปี 2567 มีให้เลือกมากมายทั้ง cimb สินเชื่อบ้าน, cimb สินเชื่อส่วนบุคคล,สินเชื่ออเนกประสงค์,สินเชื่อรีไฟแนนซ์และสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคช

ธนาคาร CIMB THAI ปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเริ่มที่ 9% ต่อปีและให้จ่ายดอกเบี้ยคงที่ทุกเดือนตลอดอายุสัญญา ซึ่งโดยปกติมีการกำหนดอายุสัญญาไว้เริ่มต้นที่ 12 เดือนแต่ไม่เกิน 60 เดือน ทุกงวดให้ชำระเงินคืนธนาคารเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆกัน cimb สินเชื่อบุคคลให้วงเงินอนุมัติเริ่มที่ 20,000 บาทแต่ไม่เกิน 2,000,000 บาท ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนของซีไอเอ็มบีสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับว่าผู้ขอสินเชื่อสะดวกที่จะผ่อนกี่งวด ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยจะแตกต่างกันด้วยโดยจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการผ่อนcimb สินเชื่อและรายได้ประจำของผู้กู้

วิธีสมัคร cimb สินเชื่อ 

กรอกข้อมูลส่วนตัวโดยละเอียดที่แบบฟอร์มการขอสินเชื่อออนไลน์ในหน้าเว็บไซต์ของcimb สินเชื่อทั้งจำนวนเงินรายได้ อาชีพ ระยะเวลาการทำงาน หลังจากกรอกรายละเอียดครบตามที่แบบฟอร์มกำหนด จะต้องเลือกตกลงและยินยอมให้ทางธนาคารใช้ข้อมูล จากนั้นกดสมัคร cimb สินเชื่อได้เลย 

หลังจากกดสมัครแล้ว ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยจะให้ผู้กู้เงินกรอกจำนวนเงินที่ต้องการขอ cimb สินเชื่อโดยจะต้องไม่เกินวงเงินสูงสุดที่ cimb สินเชื่อได้ประมวลผลไว้ให้ ทั้งนี้ธนาคารจะแจ้งให้ทราบว่าผู้ขอสินเชื่อสามารถผ่อนชำระเงินคืนได้สูงสุดเป็นระยะเวลากี่ปีด้วย แน่นอนหากเลือกผ่อนนาน อัตราดอกเบี้ยก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะผ่อนนานแค่ไหนก็กดตกลงได้เลย หลังจากนี้ก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อทำการนัดขอเอกสารเพิ่มเติม หากทำครบทุกขั้นตอนแล้วจากนั้นก็รอตรวจสอบผลอนุมัติ cimbได้เลย 

สินเชื่อ cimb อนุมัติยากไหม pantip

คำถามยอดฮิตสำหรับความยากง่ายของการอนุมัติ cimb สินเชื่อนั้นไม่ได้ตอบได้ฟันธงไปซะทีเดียว เพราะการอนุมัติสินเชื่อมักจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งปัจจัยที่เกี่ยวข้องก็จะมีในส่วนของเงื่อนไขที่ทางธนาคารได้มีการกำหนดไว้ รวมไปถึงตัวผู้กู้เองมีคุณสมบัติตรงกับคุณสมบัติที่ธนาคารกำหนดไว้มากน้อยเพียงใด และปัจจัยอีกอย่างหนึ่งที่ธนาคารจะมีการนำมาพิจารณาประกอบกัน คือ ประวัติการชำระหนี้ของตัวผู้กู้นั้น ณ ปัจจุบันที่ได้ยื่นขอสินเชื่อ ผู้กู้ยังมีหนี้สินเก่าที่คงค้างอยู่อีกมากน้อยเท่าไหร่ หรือผู้กู้เคยมีประวัติชำระหนี้ไม่ตรงตามกำหนดหรือไม่ มีรายชื่อติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโรหรือไม่ ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ธนาคารได้นำมาพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้ลูกค้าทั้งสิ้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินไวใช้ได้ทันที

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 7,500 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

กรุงศรีบัตรเครดิต
กรุงศรีบัตรเครดิตไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี