บัตรโลตัส
บัตรโลตัสบัตรช้อปปิ้งใช้แต้มแลกของได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรโลตัส

บัตรโลตัส 2567 กับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส สำหรับพ่อบ้านแม่บ้าน

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส เหมาะกับพ่อบ้านแม่บ้านที่ชอบซื้อของเข้าบ้านเป็นประจำ เพราะบัตรเครดิตโลตัสมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายของห้างเทสโก้โลตัส นอกจากห้างเทสโก้โลตัสจะมีบัตรโลตัส แล้วยังมี โลตัสกดเงินสดไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรโลตัส โดยจะมาแนะนำข้อมูลและสิทธิพิเศษของบัตรทั้งสองอย่าง ดังนี้

รีวิว บัตรโลตัส กับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่จะได้จากการสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ 2024

บัตรโลตัส กับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส รีวอร์ด มีเงินคืนให้ทุกการใช้จ่าย

บัตรเทสโก้โลตัส สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสใบนี้ มีการฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และจะฟรีค่าธรรมเนียมรายปี หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรจำนวน 200,000 บาทต่อปี สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรโลตัสใบนี้ จะมีในส่วนของ cashback เมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างเทสโก้โลตัส โดยจะได้รับ cashback คืนอยู่ที่ 3.5% นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้บริการผ่อนสินค้าภายในห้างเทสโก้โลตัส 0% ได้นานสามเดือน ได้ทุกชิ้น และยังมีสิทธิพิเศษนอกเหนือจะห้างเทสโก้โลตัส เมื่อเติมน้ำมันผ่านปั๊มเอสโซ่ จะได้รับ cashback คืน 3% 

บัตรโลตัส กับ บัตรโลตัสกดเงินสด เงินสำรองไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน

บัตรโลตัสกดเงินสดใบนี้ สำหรับผู้ที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีวงเงินอนุมัติอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ เป็นแบบฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี สำหรับสิทธิพิเศษการสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าใบนี้คือสามารถผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าที่เข้าร่วมรายการ 0% ได้นาน 12 เดือน และยังสามารถทำการเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร นอกจากนี้ยังมีบริการผ่อนชำระเบี้ยประกัน รถยนต์และสุขภาพที่เข้าร่วมรายการ 0% ได้นาน 10 เดือน ถือว่าเป็นบัตรที่คุ้มค่าสำหรับผู้มีฐานเงินเดือนน้อยเพราะนอกจากจะทำการกดเงินสดได้แล้วยังสามารถผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้ด้วย

บัตรโลตัส กับ การสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ 2024

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรโลตัสแต่ละประเภท สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของสินเชื่อโลตัสโดยตรง นอกจากนี้ลูกค้าบัตรเครดิตโลตัส ยังสามารถใช้แอปพลิเคชัน Uchoose ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพื่อใช้ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อีกด้วยเช่นการและคะแนนสะสม การใช้เช็คยอดค่าใช้จ่าย ๆ ต่าง ๆ ได้หรือแม้กระทั่งการสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้เพราะเป็นการร่วมมือระหว่างเทสโก้โลตัสและธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือเรียกว่าเป็นพันธมิตรกันในกลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์

ข้อสรุป ถือว่าผลิตภัณฑ์บัตรโลตัส ค่อนข้างตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าที่ชอบซื้อสินค้าเข้าบ้าน หรือผู้บริโภคทั่วไปที่ซื้อสินค้าที่ห้างเทสโก้โลตัสเป็นประจำอยู่แล้ว เนื่องจากบัตรโลตัส เป็นบัตรที่ให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการห้างเทสโก้โลตัสอยู่แล้ว จึงคุ้มค่าแก่การมีไว้ติดตัว แต่ก่อนการสมัครบัตรโลตัส ผู้สมัครอาจจะต้องมีการพิจารณาดี ๆ ก่อน เนื่องจากผลิตภัณฑ์บัตรบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสจะมีการคิดค่าทำเนียมรายปีหากใช้จ่ายไม่ถึงยอดที่กำหนด

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

cimb สินเชื่อ
cimb สินเชื่อสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 11.75 ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออนุมัติเงินด่วนทันใจ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ร้อยละ 7 ต่อปี