บัตรเครดิต uob
บัตรเครดิต uob ฟรีค่าเปิดบัตรตลอดชีพ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิต uob

รีวิว บัตรเครดิต uob เหมาะกับใคร และบัตรเครดิต uob ดีไหม 2024

ปัจจุบันกับโลกออนไลน์ เทคโนโลยีต่าง ๆ กับการใช้บัตรเครดิตในชีวิตประจำวัน โดยในบทความนี้จะมาพูดกันถึงเรื่องของบัตรเครดิต uob ซึ่งมีความหลากหลายกับการใช้งานของธนาคารยูโอบีซึ่งสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยการทำบัตรยูโอบีหรือบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ กับเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ รวมไปถึงการสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม จะทำการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ได้อย่างไร

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ สามารถจะเลือกสมัครได้ตามต้องการดังนี้ 2567

บัตรเครดิต uob PRIVI Miles 

จะเป็น uob บัตรเครดิตที่จะเน้นเรื่องการเดินทางและการใช้งานผ่านบัตรทุก ๆ 15 บาทจะได้ 1 คะแนนสะสม โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป ถือว่าเป็นบัตรเครดิตยูโอบีที่เป็นเอกสิทธิ์สำหรับทุก ๆ คะแนนสะสมเพื่อแลกรับคะแนน The1 และแลกรับ M Point ยังมีบริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินสุวรรณภูมิ และ uob บัตรเครดิตยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินกับการเดินทางบนท้องถนนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยังทั้งบัตรเครดิต uob PRIVI Miles ยังเลขาส่วนตัวให้อีกด้วย

บัตรเครดิต uob YOLO Platinum 

จะเป็น uob บัตรเครดิตสำหรับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันหรือการใช้งานบัตรยูโอบีได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยว ร้านอาหารชั้นนำต่าง ๆ โดยผู้สมัครบัตรเครดิต uob จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถจะสมัคร uob บัตรเครดิตได้แล้ว เรียกได้ว่าจะเป็นบัตรเครดิต uob ที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ ซึ่งหากจะดูที่คุณสมบัติของรายได้แล้ว ถือว่าเป็นบัตรเครดิต uob pantip ที่มีเงื่อนไขในการสมัครง่าย 

บัตรเครดิต uob Preferred 

จะเป็นบัตรเครดิตเหมาะสำหรับคนที่ชอบการสะสมคะแนน  โดยในทุก ๆ การใช้จ่ายบัตรเครดิต uob Preferred โดยจะได้วงเงินในบัตรเครดิตยูโอบีสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน โดยจะให้มีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยได้สูงสุดถึง 55 วัน สำหรับคุณสมบัติของการสมัครบัตรเครดิต uob เพียงมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาท จึงแนะนำว่าน่าจะเป็น uob บัตรเครดิตที่พนักงานบริษัทควรจะสมัคร ไว้ใช้งานแทนการพกเงินสด หรือจะใช้เบิกถอนเงินสดได้หากมีความจำเป็นจะต้องใช้

บัตรเครดิต uob LADY’S Solitaire 

จะเป็น uob บัตรเครดิตสำหรับสาว ๆ ที่ชอบการช้อปปิ้งทั้งที่ห้างร้านชื่อดังต่าง ๆ หรือทางออนไลน์ อีกทั้งในเรื่องของการทำธุรกรรมออนไลน์ต่าง ๆ อีกทั้งยังรักสวยรักงามและได้ทั้งการสะสมคะแนน และได้เงินคืน โดยผู้สมัครบัตรเครดิตนี้จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต uob ที่จะให้วงเงินในบัตรได้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ และสิทธิพิเศษที่จะให้ปลอดการชำระดอกเบี้ยได้นานถึง 55 วัน สำหรับบัตรเครดิต uobประเภทนี้จะเลือกสมัครได้ตามรายได้ที่ได้รับต่อเดือน 

บัตรเครดิต uob LADY’S Platinum

จะเป็นบัตร uob ที่จะเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ทั้งสินค้าแบรนด์เนม และสินค้าทั่วไปจากร้านค้าชั้นนำ อีกทั้งยังชื่นชอบที่จะออกเดินทางท่องเที่ยว มีความรักสวยรักงาม ชอบที่จะออกกำลังกาย และบัตรเครดิต uob LADY’S Platinum ยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบี และยังจะได้เครดิตเงินคืนอีกด้วย สำหรับคุณสมบัติที่จะสามารถทำบัตรเครดิตยูโอบี คือจะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป ซึ่งหากจะถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ต้องตอบว่าไม่ยากเลยหากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข

บัตรเครดิต uob PRIVI Miles WB 

จะเป็นบัตรเครดิต uob pantip สำหรับกลุ่มลูกค้าของธนาคารยูโอบีที่มีบัญชีเงินฝาก หรือกองทุนต่าง ๆ ของธนาคารมีมูลค่ารวมกันตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป โดยสำหรับบัตรเครดิต uob PRIVI Miles WB  จะเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว การเดินทาง และการช้อปปิ้งสินค้าต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นบัตรยูโอบีสำหรับคนที่รักสวยรักงาม ชอบดูแลสุขภาพ โดยจะอ้างอิงวงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ และมีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยได้ถึง 55 วัน แต่สำหรับการเบิกถอนเงินสดได้ที่ 60% ของวงเงินในบัตร uobซึ่งก็ต้องอย่าลืมว่าการเบิกถอนเงินสดด้วยบัตรเครดิต uob pantip จะมีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอยู่ที่ 3% ของจำนวนเงินที่เบิกถอนออกมา

บัตรเครดิต uob เช็คยอดบัตร uob ออนไลน์

สำหรับการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ จะสามารถตรวจสอบได้ผ่านแอพ UOB Mobile หรือ UOB Personal Internet Banking บนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งการเข้าใช้งานจะต้องมี Username และ Password เพื่อที่จะได้ดูข้อมูลต่าง ๆ ของเจ้าของบัตรเครดิต uob และบัญชีเงินฝากกับธนาคารยูโอบีรวมไปถึงสินเชื่อ และยอดเงินที่จะต้องทำการชำระคืนในแต่ละเดือน ซึ่งจะเพิ่มความสะดวก และรวดเร็วกับการทำธุรกรรมการเงิน และเช็คข้อมูลการเงินส่วนตัวของลูกค้า uob บัตรเครดิต ได้

ถือได้ว่าบัตรเครดิต uob จะมีหลายแบบ และมีการออกแบบมาให้เหมาะสมกับแต่ละคนแต่ละอาชีพรวมทั้งรายได้ต่อเดือนเพื่อที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตให้เหมาะกับการใช้งานจริง ๆ และยังได้รับสิทธิประโยชน์อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสามารถจะทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ รวมไปถึงการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ ผ่าน UOB Mobile และ UOB Personal Internet Banking ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว และเช็คข้อมูลต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ ให้กู้เงินรวดเร็วสมชื่อ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-57 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี

ช้างไทยเงินกู้
ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อไทยได้เงินจริง

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-50 ปี

กำหนดเงินเดือน - 8,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย