บัตรเครดิต ttb
บัตรเครดิต ttb ไม่มีเงินเดือนประจำก็ทำได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิต ttb

ข้อดีต่าง ๆ ของบัตรเครดิต ttb กับสิทธิเศษ และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb 2024

บัตรเครดิต ttb ที่มีการพัฒนาเรื่องการให้บริการผ่านแอพ ttb touch ที่มีความรวดเร็วทันต่อความต้องการของลูกค้าธนาคาร รวมไปถึงในเรื่องของโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb ทั้งในเรื่องของการคุณสมบัติในการสมัคร และจะเลือกบัตรเครดิตทีทีบีแบบไหนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และจะได้ประโยชน์มากที่สุดสำหรับการเลือกสมัครบัตรเครดิต ttb ของธนาคารทีเอ็มบีธนชาต ซึ่งเป็นการรวมตัวกันระหว่างธนาคารทหารไทยและธนาคารธนชาต 

ธนาคารทีเอ็มบีธนชาตบริการบัตรเครดิต ttbมีกี่แบบ 2024

บัตรเครดิต ttb กับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของบัตรเครดิต so chill

สำหรับบัตรเครดิต ttb pantip กับบัตรเครดิต so chill จะโดดเด่นในเรื่องของการฟรีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ โดยบัตรเครดิต ttb so chill กับการกดเงินสดที่จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม 3% อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งแตกต่างบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ทั่วไป อีกทั้งบัตรเครดิต so chill ยังให้คิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 9.5% ต่อปี สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทีทีบี ยังจะได้รับเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 5% จากอัตราดอกเบี้ยที่มีการจ่ายตรงเวลา ก็เป็นกุศโลบายอย่างหนึ่งที่จะให้ลูกค้าธนาคารได้มีการชำระหนี้ได้ตรงเวลา

ข้อดีแบบเน้น ๆ ของบัตรเครดิต ttb so chill

  1. จะเป็นบัตรเครดิต so chillไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด 3% ซึ่งจะเป็นข้อดีสำหรับลูกค้าหลายคนที่ไม่มีบัตรกดเงินสด และกำลังต้องการใช้เงินสด ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่ต้องการเงินสดไว้หมุนเวียน
  2. บัตรเครดิต ttb สามารถจะให้บริการแบ่งจ่ายกับโปรแกรม So Good เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทีทีบีขั้นต่ำที่ 1,000 บาทก็เลือกผ่อนชำระได้ 3 เดือนกับอัตราดอกเบี้ยที่ 0% หรือผ่อนชำระได้สูงสุดที่ 10 เดือน กับการคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
  3. พิเศษกับการได้รับเครดิตเงินคืนจากอัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บและจะต้องมีการจ่ายคืนตรงเวลาโดยจะให้สูงถึง 5%ซึ่งหาไม่ได้จากบัตรเครดิตทั่วไป ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะกับผู้ที่ถือบัตรเครดิตทีทีบี

บัตรเครดิต ttb กับบัตรเครดิต ttb reserve คืออะไร

จะเป็นบัตรเครดิต ttb reserve ที่จะมอบความเป็นเอกสิทธิ์ให้กับลูกค้าของธนาคาร ttb ที่จะมีผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝาก เงินลงทุนรวมไปถึงการประกันชีวิต ซึ่งจะต้องมีมูลค่ารวมตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป โดยสำหรับการใช้งานบัตรเครดิต ttb ประเภทนี้หากมีการใช้งานบัตรเดบิตพร้อมด้วยบัญชีเงินฝาก ttb all free ก็จะได้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย ถือเป็นเอกสิทธิ์แรก สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb เพื่อที่จะนำไปใช้จ่ายได้ในชีวิตประจำวันและการท่องเที่ยวซื้อสินค้าต่าง ๆ 

ข้อดีต่าง ๆ ของบัตรเครดิต ttb reserve

  1. สุดพิเศษกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ttb reserve กับทุก ๆ 10 บาท จะได้คะแนนสะสม 1 คะแนน และจะได้คะแนนเป็น 2 เท่าเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาล
  2. จะเป็นบัตรเครดิต ttb ที่จะไม่ต้องกังวลเมื่อมีการเดินทางไปต่างประเทศโดยจะฟรีค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ 2.5% 
  3. บัตรเครดิต ttb pantip ที่จะสามารถเลือกแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการได้นานถึง 6 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0%
  4. การใช้งานบัตรเครดิต ttb reserve จะได้ส่วนลดพิเศษสำหรับร้านอาหารชั้นนำ Fine Dining โดยจะได้เป็นเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 50%
  5. หากมีการใช้บัตรเครดิต ttb pantip ซื้อสินค้าต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้รับความคุ้มครองสินค้า ที่เกิดจากสินค้าสูญหาย หรือไม่ตรงสเปกที่เลือกซื้อไป จะได้เงินคืนสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

บัตรเครดิต ttb เหมาะกับใครและเงื่อนไขการสมัครง่ายไหม

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb โดยเฉพาะบัตรเครดิต so chill ที่จะฟรีค่าธรรมเนียมกับการสมัครและการทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ อีกทั้งยังได้รับเครดิตเงินคืน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ttb ซึ่งการสมัครเพียงลูกค้ามีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทสำหรับพนักงานบริษัท หรือจะเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ก็สามารถจะสมัครได้แล้ว 

และไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต ttb ด้วยบัญชีเงินฝาก หรือกองทุนหากมีมูลค่าตามเงื่อนไขที่ธนาคาร ttb กำหนดก็สามารถสมัครบัตรเครดิตทีทีบีได้ โดยวงเงินที่จะได้ในบัตรเครดิต ttb pantip ก็จะได้สูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับการสมัครบัตรเครดิตทีทีบีในปัจจุบันนี้ก็สามารถจะสมัครผ่านแอป ttb touch ได้รวมไปถึงการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ได้ซึ่งในการสมัครบัตรเครดิต ttb จะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติได้ภายใน 5-7 วันทำการ

ดังนั้น บัตรเครดิต ttb ไม่ว่าจะมีกี่แบบ แต่ละแบบก็จะเหมาะกับลูกค้าแต่ละรายแตกต่างกันไปเช่นบัตรเครดิต ttb reserve และบัตรเครดิต so chill คุณสมบัติของลูกค้าก็จะแตกต่างกัน ทั้งโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ก็จะยังมีส่วนที่แตกต่างกัน อย่างการสะสมคะแนน การได้รับเครดิตเงินคืน และสำหรับจุดเด่นในเรื่องของฟรีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งลูกค้าก็จะได้ประโยชน์สูงสุดจากการสมัครบัตรเครดิตทีทีบีที่ต้องการใช้บัตรได้อย่างอิสระไร้ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ โดยเฉพาะการกดเงินสดออกมาใช้ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเป๋าตังค์
แอพเป๋าตังค์ แอพสมัครโครงการรัฐวันนี้

อายุผู้กู้ - 18 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอปฟินนิกซ์
แอปฟินนิกซ์ แอพเงินกู้ออนไลน์ได้เงินไว

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 8,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี