สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีฟรีค่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีกู้เงินง่ายทุกอาชีพไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ปี 2023

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระสำหรับทุกอาชีพ เพียงคุณได้รับคำเชิญให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai Next ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้เลย ซึ่งเหมาะมากกับสถานการณ์ในปัจจุบันที่หลายคนกำลังมีความตึงเครียดทางด้านการเงินหรือหมุนเงินไม่ทันใช้ในภาวะที่เศรษฐกิจยังไม่กลับสู่สภาวะปกติจากการระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีปล่อยเงินกู้ให้ลูกค้าธนาคารอาชีพอิสระรายละไม่เกิน 100,000 บาท ให้สามารถผ่อนชำระได้นาน 84 เดือน ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี ทั้งนี้ในการกู้สินเชื่อกรุงไทยใจดีจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น รู้ผลอนุมัติไวหลังยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเพียง 5 นาทีเท่านั้น

อยากกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีต้องเช็คคุณสมบัติ  

คุณสมบัติพื้นฐานของผู้ที่สามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้จะต้องเป็นคนที่ถูกเชิญจากทางธนาคารกรุงไทยโดยธนาคารจะมีการส่งข้อความประชาสัมพันธ์สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้แก่ลูกค้าธนาคารที่ธนาคารทำการพิจารณามาแล้วหรือลูกค้าธนาคารที่มีอาชีพประจำและรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยที่ได้รับเชิญประชาสัมพันธ์

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี ปี 2566

การลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีในช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai Next ทำได้ง่ายไม่กี่ขั้นตอน เรามาเริ่มสมัครไปพร้อมๆกันได้เลย

ก่อนอื่นผู้ที่จะลงทะเบียน สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีจะต้องมีบัญชีกรุงไทยและมีแอพพลิเคชั่น Krungthai Next เสียก่อน ในลำดับต่อมาให้ Login เข้าใช้งานแอพ และกดเลือกที่เมนู “บริการ” หากเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติสามารถสมัคร สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้ ในแถบเมนูจะมีเมนู “สมัครสินเชื่อออนไลน์ ” แสดงไว้ ก็ให้คลิ๊กเข้าไปได้เลย ในขั้นตอนนี้จะต้องใส่รหัส PIN เพื่อปลดล็อคการเข้าใช้งานแอพก่อน 

สำหรับคนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนอีเมลจำเป็นที่จะต้องลงทะเบียนอีเมลให้เรียบร้อยก่อน แต่สำหรับคนที่เคยลงทะเบียนอีเมลแล้วก็สามารถเข้าโปรแกรมคำนวณวงเงินสินเชื่อดูก่อนได้เลยโดยโปรแกรมนี้จะมีการให้กรอกเงินรายได้ในแต่ละเดือนและจำนวนเงินที่ต้องการขอขอสินเชื่อลงไป เพื่อดูว่าจากเงินรายได้เท่าที่เรามีอยู่ ธนาคารจะสามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีให้ได้สักเท่าไหร่ และเราจะต้องชำระดอกเบี้ยเท่าไหร่ เป็นต้น

ในขั้นตอนการสมัครจะมีการให้ลงข้อมูลขอสินเชื่อ เช่น อาชีพ รายได้ วงเงินที่ขอ แล้วระบบจะมีการคำนวณออกมาให้ผู้กู้ทราบว่าวงเงินที่ได้รับเป็นเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระรายเดือนเป็นเท่าไหร่ เป็นต้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อกรุงไทยใจดี สินเชื่อดีๆ ที่ไม่ได้มีมาบ่อย หากได้รับการอนุมัติวงเงินแล้วก็จะต้องชำระเงินให้ตรงวันเวลาที่กำหนดด้วย เนื่องจากหากมีการผิดนัดชำระจะมีการเสียดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นด้วย

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้ง่ายรู้ผลไวมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 10.745 ต่อปี

แอพผ่อนไอโฟน
แอพผ่อนไอโฟนมีแอพอะไรน่าสนใจบ้าง?

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 20 ต่อปี