สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินไวใช้ได้ทันที

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 7,500 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ปี 2023

อาชีพอิสระกู้เงินธนาคารไหนดี ปี 2566 ? วันนี้เรามีคำตอบ ถ้าคุณกำลังมองหาแหล่งกู้สินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระแล้วละก็ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณได้ สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ว่าอาชีพไหนก็สมัครได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำทุกเดือนไม่ต่ำกว่า 7,500 บาทก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้โดยตรงที่ธนาคารกสิกรไทยหรือหากว่ารับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทยอยู่แล้วก็ยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ที่แอพพลิเคชั่นของธนาคารกสิกรไทยได้เลย

 ข้อดีของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นแม้ไม่มีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันให้ก็ยังกู้เงินได้อยู่ดี จึงเหมาะมากกับผู้ที่อยากได้เงินก้อนมาใช้ในยามเร่งด่วนฉุกเฉินเพราะหลังจากที่ธนาคารได้อนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้ว ผู้ขอสินเชื่อสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้เลยทันที                                                                                                                                                                                             

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566ที่น่าสนใจ

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 มาในรูปแบบสินเชื่อเงินด่วนที่มีชื่อว่า Xpress Loan ที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้ด่วนสมชื่อ คุณสามารถขอสินเชื่อได้แม้ว่าคุณจะมีอาชีพอิสระก็ตาม 

คุณสมบัติเบื้องต้นผู้ที่สนใจรายละเอียดของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566ที่กำหนดไว้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีเงินรายได้ขั้นต่ำทุกเดือนตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เพียงเอกสารแสดงรายได้และบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น สามารถยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ที่แอพพลิเคชั่น KPlus รับรองว่ารู้ผลอนุมัติเร็วภายใน 15 นาทีเลยทีเดียว 

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยและวงเงินของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยจะอนุมัติให้แก่ผู้ขอสินเชื่อก็จะไม่เท่ากันทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารกสิกรไทยเป็นหลัก 

ขั้นตอนการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 ด้วยแอพพลิเคชั่น KPlus

ก่อนที่จะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย จะต้องทำการดาวน์โหลดแอพ KPlus มาไว้ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนให้เรียบร้อยเสียก่อน และเริ่มยืนยันตัวตนการเข้าใช้งานแอพด้วยระบบ NDID โดยการกรอกข้อมูลชื่อ นามสกุลตามแบบฟอร์มของแอพพลิเคชั่นให้ครบถ้วนพร้อมทั้งกดยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน 

ในขั้นตอนการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ให้กดเข้าสู่เมนูธุรกรรมและเลือกสมัครสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan และกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วนทั้งข้อมูล ชื่อที่อยู่ อาชีพ เงินรายได้ แอพพลิเคชั่นจะมีการคิดคำนวณวงเงินกู้สูงสุดพร้อมอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการผ่อนชำระแสดงให้ผู้ขอสินเชื่อทราบ ผู้ขอสินเชื่อสามารถเลือกได้ว่าต้องการสินเชื่อเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่แต่จะจำกัดอยู่ในวงเงินที่ได้ระบุไว้เท่านั้น ให้ตรวจสอบข้อมูลความถูกต้องและยืนยันการสมัครได้เลย ขั้นตอนสุดท้ายผู้สมัครจะต้องกดยินยอมให้ธนาคารตรวจสอบข้อมูลในเครดิตบูโรของผู้กู้ จากนั้นก็กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่เหลืออีกครั้งพร้อมกดส่งใบสมัครได้เลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอสเซนด์นาโน
แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อมาแรงปีนี้

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ KBANK

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 7,500 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี