สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-45 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 6.5 ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ปี 2023

มีคำค้นหามากมายเกี่ยวกับคำถามที่มักถามเกี่ยวกับเรื่องธนาคารไหนอนุมัติเงินง่ายสำหรับการกู้เงินกับสินเชื่ออาชีพอิสระ เพราะอาชีพอิสระมักเป็นกลุ่มอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน ทำให้การอนุมัติวงเงินสินเชื่อเป็นไปได้ยากกว่าอาชีพอื่นๆ ธนาคารหรือสถาบันการเงินจำเป็นต้องเช็คเครดิตของผู้ขอสินเชื่อในหลายๆด้านโดยเฉพาะเรื่องรายได้ของผู้ขอสินเชื่อ ถ้าคุณกำลังเจอปัญหานี้และยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะกู้เงินอาชีพอิสระจากธนาคารไหนดี สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ตัวล่าสุดที่ชื่อว่าสินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากกับ ธ.ก.ส.ก็ถือว่าเป็นสินเชื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่มีรายได้ที่ไม่แน่นอนและอยากกู้เงิน

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566

กู้เงินปี 2566 กับสินเชื่อ ธกส ล่าสุดจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ที่ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสโดยเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการขอสินเชื่อสามารถกู้เงินกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ได้ 

วัตถุประสงค์ในการออกสินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากกับ ธ.ก.ส. ก็เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าของธนาคารที่ไว้วางใจในบริการของธนาคาร ธ.ก.ส.มาโดยตลอด ผู้กู้เงินสามารถนำเงินนี้ไปใช้ในการดำเนินชีวิต เป็นค่าครองชีพ เป็นเงินหมุนเวียนในธุรกิจหรือใช้เพื่อต่อเติมซ่อมแซมบ้านก็ทำได้ไม่จำกัด

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสให้ยื่นกู้ได้ไม่จำกัดอาชีพแม้ไม่ได้ประกอบอาชีพเกษตรกรรมก็สามารถยื่นกู้เงินด่วน ธกสได้ไม่จำกัดวงเงินสินเชื่อ กู้ได้เป็นระยะเวลา 1 ปี ไม่ว่าจะมีอาชีพเป็นฟรีแลนซ์ เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือเป็นข้าราชการก็ขอสินเชื่อเงินด่วน ธกสได้ทุกคน เงื่อนไขเพียงอย่างเดียวคือคุณจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์อย่างน้อย 10,000 บาทขึ้นไปก็กู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสออนไลน์ได้เลย สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อจะคิดเท่ากับดอกเบี้ยเงินฝากและบวกไปอีกปีละ 2%

กู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

แน่นอนว่าสิ่งแรกที่จะต้องเตรียมให้พร้อมในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส จะต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริง และหลักฐานที่แสดงว่าผู้กู้มีการประกอบอาชีพธุรกิจประเภทใด ซึ่งอาจจะใช้เป็นทะเบียนการค้า หลักฐานการจดทะเบียนพานิชย์ ซึ่งการขอกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสจะต้องใช้เงินฝากจากบัญชีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์เป็นหลักประกันวงเงินด้วยโดยขั้นต่ำของบัญชีจะต้องมี 10,000 บาทขึ้นไป วงเงินที่อนุมัติให้สูงสุดไม่เกิน 90% ของเงินฝากในบัญชี ดังนั้นหากต้องการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ในวงเงินที่สูงขึ้นก็จะต้องมีเงินในบัญชีออมทรัพย์ให้มากขึ้นตามไปด้วย ทั้งนี้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีค่าธรรเนียมกู้ 200 บาทต่อครั้งเท่านั้น

หากคุณมีคุณสมบัติพร้อมแล้วก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อได้เลยที่ธนาคาร ธ.ก.ส.สาขาใกล้บ้านท่าน ทั้งนี้สามารถตรวจสอบการลงทะเบียน ธกสได้ผ่านธ.ก.ส. A-Mobile แอพพลิเคชั่น

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ
ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อให้วงเงินสูงมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 26.10 ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินก้อนล่าสุด

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 25-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี