okcash
okcash บริการเงินด่วนดอกเบี้ยไม่แพง

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

okcash

ต้องรู้ข้อมูลเหล่านี้ก่อนกู้เงินผ่านแอพ “okcash” 2567

เพราะตัวเลือกทางการเงินมีมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องพึ่งธนาคารหรือสถาบันการเงินเพียงอย่างเดียวทำให้คนเราเข้าถึงแหล่งเงินกู้และมีสิทธิ์เลือกใช้บริการที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะแอพกู้เงินด่วนที่โด่งดังและเป็นที่นิยมในขณะนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ หนึ่งในแอพกู้เงินง่ายๆ ที่กำลังอยู่ในกระแสนั่นก็คือ okcash โดยแอพดังกล่าวก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ในหัวข้อนี้เราจึงรวบรวมเอาข้อมูลบางส่วนที่ต้องทราบก่อนยื่นขอวงเงินสินเชื่อมานำเสนอเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ โดยเริ่มที่

  • ok cash สินเชื่อ เป็นรูปแบบของสินเชื่อฉับไวที่ให้บริการผ่าน application เฉพาะมือถือระบบปฏิบัติการ android เท่านั้น ฉะนั้นเรื่องความปลอดภัยจึงไม่สามารถการันตีได้ 100%
  • ข้อมูลจากผู้ที่เคยใช้บริการทั้งจาก okcash รีวิวหรือกระทู้ okcash พันทิป ได้ให้ความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเมื่อรวมดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการให้บริการแล้วค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจะสูงกว่าแอพกู้เงินด่วนประเภทอื่น ซึ่งทำให้ต้องแบกรับภาระทางการเงินเพิ่มมากขึ้น
  • ในการกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อจะต้องอ่านรายละเอียดให้ชัดเจน โดยเฉพาะวงเงินอนุมัติ ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมและระยะเวลาในการชำระคืน อย่างตอบตกลงทันทีโดยที่ไม่ตรวจสอบข้อมูลใด ๆ 

okcash สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที อนุมัติวงเงินสูงสุดกี่บาท? คุ้มไหมหากต้องการใช้เงินด่วน?

ในการตัดสินใจกู้เงินปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่มีผลต่อการเลือกว่าจะขอวงเงินสินเชื่อจากแอพกู้เงินด่วนใดก็คือจำนวนเงินที่สามารถอนุมัติได้ ซึ่งแอพแต่ละประเภทจะกำหนดจำนวนเงินไว้แตกต่างกันออกไป บ้างระบุจำนวนเงินขั้นต่ำ บ้างบอกจำนวนเงินสูงสุดไว้ แต่ okcash ที่เน้นเรื่องของการอนุมัติวงเงินเร่งด่วน ได้กำหนดวงเงินไว้อยู่ที่ 1000 – 50000 บ. โดยประมาณ ทั้งนี้แต่ละคนจะได้รับการอนุมัติเท่าใดก็ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขที่เหมาะสมในการยื่นขอกู้เงินผ่านแอพ okcash หากถามว่าวงเงินสินเชื่อคุ้มไหมกับการที่ต้องจ่ายดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมมากถึง 25% ต้องบอกเลยว่าขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคน ซึ่งเงินในจำนวนที่ต้องการได้จริงไหม? คำตอบคือได้แน่นอนและได้ในทันทีทันใดไม่เกิน 24 ชั่วโมง

คิดอย่างไรกับ okcash รีวิวที่มีข้อมูลทางลบมากกว่าทางบวก?

หากจะมองให้เป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปสำหรับรีวิวการใช้งานแอพกู้เงินด่วนที่มีทั้งข้อดีและข้อเสียต่างกันออกไป เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์บริการ (กู้เงินผ่านแอพ) จะบอกว่าดีไปทั้งหมดทีก็ดูเป็นเรื่องที่เกินจริงไปมากนัก โดยเฉพาะ ok cash สินเชื่อที่เมื่ออ่านข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ แล้วพบว่าเปอร์เซ็นต์ด้านลบมีมากกว่าด้านบวก นั่นเป็นเพราะความพึงพอใจของคนเราต่างกัน ซึ่ง okcash พันทิปถึงแม้ข้อมูลส่วนใหญ่จะมาจากผู้ใช้งานจริง เมื่อถึงเวลาที่คุณต้องกู้เงินออนไลน์เชื่อเถอะว่าปัจจัยอื่นก็มีผลต่อการเลือกใช้บริการแอพกู้เงินง่ายๆ นี้เช่นกันไม่เพียงแต่รีวิวเท่านั้น

หากจะให้แนะนำผู้ที่กำลังวางแผนและศึกษาช่องทางในการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินด่วนในปี 2024 อย่างน้อย ๆ okcash ก็เป็นอีกหนึ่ง application ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีข้อกำจัดทางด้านเวลามาเป็นตัวกำหนดให้ตัดสินใจเลือกกู้เงินออนไลน์จากที่ใดที่หนึ่ง ทั้งนี้จะต้องดูด้วยว่าคุณสมบัติ ความจำเป็นและความสามารถในการชำระหนี้คืนมีมากน้อยแค่ไหน หากยอมรับในเงื่อนไขที่กำหนดขึ้นมาได้แล้วบอกเลยว่า ok cash สินเชื่อก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

scb บัตรเครดิต
scb บัตรเครดิตมีให้เลือกหลากหลายในปี 65

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี

บัตรเครดิต tomorrow
บัตรเครดิต tomorrow บัตรดีๆ ที่ควรมีไว้

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี