paydee
paydee ฟรีค่าธรรมเนียมสมัครง่ายมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 15% ต่อปี

paydee

เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า paydee เงินด่วน แอพยืมเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงิน 2024

แม้จะมีแอพยืมเงินใหม่ ๆ ออกมามากมายแต่ความนิยมของผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนก็ยังคงเลือกใช้บริการจากเงินกู้นอกระบบอยู่ดีเพราะมีความเชื่อมั่นว่าได้เงินมาใช้ทันเวลาตามความเร่งด่วน แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีทางเลือกอื่นที่เหมาะสมและปลอดภัยกว่า นั่นก็คือ paydee ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเงินกู้ออนไลน์ได้จริงผ่าน application ที่สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

paydee คือ บริการสินเชื่อออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้และเมื่อเทียบกับการกู้เงินในรูปแบบอื่น ๆ แล้วตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องความรวดเร็ว เพราะหลังจากที่ยื่นสมัครผ่านระบบไม่เกิน 24 ชม. สามารถเช็คผลการยืมเงินออนไลน์ได้ทันที จึงไม่แปลกใจว่าทำไมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเป็นไปในทางบวกมากกว่าทางลบและส่วนใหญ่แล้วจะแนะนำให้ใช้บริการแทนการกู้เงินนอกระบบอีกด้วย 

เพื่อความชัวร์! เช็คกันหน่อย paydee ถูกกฎหมายไหม? เป็นของธนาคารอะไร? 

เพราะยืมเงินออนไลน์มีให้บริการอยู่ทั่วไปและบางครั้งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าผู้ให้บริการมีตัวตนจริงหรือไม่? เพื่อให้คุณผู้อ่านได้นำข้อมูลไปใช้ตัดสินใจสมัครเงินกู้ในปี 2567 เรามีข้อมูลของ paydee เงินด่วนมาแจ้งให้ทราบและตอบข้อสงสัยของหลาย ๆ คนว่าแท้จริงแล้วให้บริการอย่างถูกกฎหมายหรือไม่? ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เมื่ออ่านจนจบก็จะทำให้มั่นใจได้เลยว่าเงินกู้ออนไลน์ได้จริงรายนี้กู้ได้ ปลอดภัยชัวร์

  • paydee จัดตั้งขึ้นภายใต้กฎหมายและดำเนินการถูกต้องตามหลักของผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ มีแหล่งที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ 
  • อัตราดอกเบี้ยสำหรับยืมเงินด่วนไม่ได้สูงไปกว่าที่กฎหมายกำหนด โดยคิดที่ร้อยละ 14 – 15 ต่อปีเท่านั้น แต่ผู้กู้จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการใช้บริการในอัตราที่เท่า ๆ กันด้วย
  • จากรีวิวสินเชื่อวงเงินขั้นต่ำที่สามารถอนุมัติได้ต่อครั้งเริ่มต้น 1500 – 10000 บ. เท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่ไม่สูงมากนักเหมาะสำหรับผู้สมัครที่ต้องการเงินหมุนเวียนและสำรองใช้จ่ายทั่วไป

paydee เป็นของธนาคารอะไร? จากข้อมูลบริษัทพบว่าในการเปิดให้บริการยืมเงินด่วนไม่ได้ดำเนินการภายใต้ธนาคารใดทั้งสิ้นเพราะมีแหล่งเงินทุนเป็นของตนเองและเป็นบริษัทของคนไทย 100%

ก่อนเริ่มต้นใช้งาน มีวิธีสมัคร paydee อย่างไร? ให้ผ่านการอนุมัติสินเชื่อภายใน 1 วัน 

หลังจากที่ได้ดาวน์โหลด ลงทะเบียนและกรอกข้อมูลในระบบแล้ว คุณจะยังไม่ได้รับอนุมัติวงเงินที่ต้องการยืมเงินด่วนในทันทีจนกว่าคุณจะกดปุ่ม ยืมเงินที่ปรากฏอยู่บนหน้าแอพ paydee ทั้งนี้ได้ที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อภายใน 1 วันหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งหากผู้สมัครรายใดต้องการทราบผลอย่างรวดเร็วที่สุด ต้องทำตามเงื่อนไข ดังนี้

  • อายุขั้นต่ำที่สามารถยืมเงินออนไลน์ได้ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและต้องไม่เกิน 60 ปี
  • อาชีพอิสระหรือพนักงาบริษัทจะต้องชี้แจงหรือมีหลักฐานแสดงรายได้ประจำตามที่กำหนด 
  • การยืมเงินด่วนจะต้องทำรายการและกรอกข้อมูลผ่าน application เท่านั้นและข้อมูลออนไลน์ทั้งหมดจะต้องเป็นความจริงโดยเฉพาะข้อมูลรายได้ 
  • คำแนะนำในการยืมเงินจากรีวิวส่วนหนึ่งระบุว่า paydee เงินด่วนเป็นเงินกู้ออนไลน์ได้จริงและอนุมัติเร็ว ไม่ควรระบุวงเงินที่ต้องการเกินไปกว่าพื้นฐานรายได้ที่ได้รับในปัจจุบัน 

ทางออกที่นำมาใช้แก้ปัญหาทางการเงินมักจะมีมากกว่า 1 เสมอ ฉะนั้นหากมีทางออกใดที่ดีกว่า เหมาะสมปลอดภัยและสร้างความสบายใจได้มากกว่าการกู้เงินนอกระบบเราก็อยากให้คุณได้พิจารณาและศึกษาถึงการใช้บริการในช่องทางนั้น ดังเช่นการแก้ปัญหาด้วยการยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพ paydee ที่รับรองได้เลยว่าจะไม่มีปัญหากวนใจตามมาภายหลังแน่นอน

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตร NOW
บัตร NOW ทำตอนนี้ได้สิทธิ์พิเศษทันที

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เปิดให้บริการแล้ว

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 17-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 6,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี