ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ
ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อให้วงเงินสูงมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 26.10 ต่อปี

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ ปี 2023

ธนาคารเกียรตินาคินเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มุ่งให้บริการเพื่อประโยชน์แก่กลุ่มลูกค้าอย่างสูงสุด โดยเริ่มมีการก่อตั้งธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อครั้งแรกในปี พ.ศ.2514 โดยคุณเกียรติ วัธนเวคิน ซึ่งเดิมในตอนแรกได้ก่อตั้งในนามบริษัทและเพิ่งจะเปลี่ยนแปลงเป็นธนาคารเกียรตินาคินในภายหลัง 

ธนาคารเกียรตินาคินได้อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ถ้านับมาจนถึงปีปัจจุบัน พ.ศ.2566 การให้บริการของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อก็ย่างเข้าสู่ปีที่ 51 แล้ว ด้วยการปรับปรุงและพัฒนาในด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่องเรื่อยมาทำให้ในปัจจุบันได้มีการขยายสาขาของธนาคารกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาครวม 64 แห่งทั่วประเทศ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่ออะไรบ้าง 

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด วิธีการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อทำได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้บริการอยู่มี  3 กลุ่มได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน, สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน และสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน

สินเชื่อเกียรตินาคินเป็นสินเชื่อที่คนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มพ่อค้า แม่ค้า ก็ล้วนรู้จักธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อเป็นอย่างดีจึงจนมีการเรียกธนาคารแห่งนี้ว่าธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าบ้างเนื่องจากว่าเกียรตินาคินสินเชื่อได้ให้บริการสินเชื่อที่หลากหลาย โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน (kkp personal loan) สินเชื่อที่อนุมัติง่ายที่สุด วงเงิน 5 เท่าของเงินเดือน การกู้ใช้เอกสารน้อย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ดอกเบี้ย 16-26 % ต่อปี เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ทำงานมาแล้วอย่างต่ำ 4 เดือน สามารถยื่นกู้ได้เลย 

ขั้นตอนกู้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์เกียรตินาคินสินเชื่อเพียงกรอกข้อมูลผู้กู้และทิ้งหมายเลขโทรศัพท์ไว้ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาให้ข้อมูลอีกครั้ง

  • สินเชื่อบ้านเกียรตินาคิน ให้วงเงินสูงสุด 50 ล้าน ให้ผ่อนจ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยได้นานสูงสุด 30 ปี จะเริ่มขอสินเชื่อบ้านได้เมื่อมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไปและต้องไม่ติดคดีความถึงจะยื่นกู้ได้
  • สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อมีบริการสินเชื่อรถยนต์ทั้งรถยนต์มือสองที่ให้วงเงินสูง 110%ของราคารถ ผ่อนจ่ายยาว 84 งวด  ตัวต่อมาสินเชื่อรถยนต์ใหม่กู้ได้ในวงเงินสูงที่ 95%ของราคารถ ผ่อนยาว 84 เดือนเช่นกัน

สินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติยากไหม

การอนุมัติของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อยากหรือไม่นั้น จะตอบแบบชัดเจนไปเลยทีเดียวไม่ได้ เพราะในการอนุมัติสินเชื่อมีส่วนที่จะต้องนำมาประกอบการพิจารณาหลายส่วน ทั้งคุณสมบัติของผู้ที่สมัครธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อเองว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงได้ เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้จากที่อื่นหรือไม่ หรือมีหนี้สินที่ยังค้างอยู่อีกมากน้อยเพียงไรหรือในส่วนของเอกสารที่นำมาใช้ประกอบการขอสินเชื่อก็จะต้องมีความน่าเชื่อถือและถูกต้องตามเงื่อนไขที่ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อได้กำหนดไว้ด้วย

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอสเซนด์นาโน
แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อมาแรงปีนี้

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล กู้ง่าย ปลอดภัย

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี