บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน เปิดง่ายๆ ผ่าน Mymo

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน กับวิธีการสมัครบัตรออมสินที่จะอนุมัติง่ายและพร้อมใช้งาน 2023

บัตรเครดิตออมสิน ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต่างก็บอกว่าสมัครง่าย เอกสารไม่เยอะซึ่งปัจจุบันนี้การสมัครบัตรเครดิตออมสินก็สามารถที่จะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์หรือตัวแทนการรับสมัครจากบริษัทต่าง ๆ ซึ่งนอกจากจะสมัครได้ที่สาขาธนาคารออมสินใกล้ ๆ บ้านแล้วก็ยังสะดวกเพิ่มขึ้นเนื่องจากจะมีเจ้าหน้าที่รับผิดชอบมารับเอกสารไปส่งให้อีกด้วย

การสมัครบัตรเครดิตออมสินและรู้จักกับแอพบัตรเครดิตออมสิน 2023

บัตรเครดิตออมสิน สำหรับลูกค้าธนาคารออมสินที่มีบัญชีเงินฝาก

จะเป็นบัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ จะเป็นบัตรเครดิตที่จะช่วยตอบโจทย์ได้กับทุกการใช้งาน รวมไปถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งจะเป็นบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์กับการได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10% และได้รับความคุ้มครองจากสินค้าชำรุด สูญหายด้วยวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท และเมื่อมีคะแนนสะสมครบ 1000 คะแนนจะใช้แลกสลากออมสินมูลค่า 100 บาทได้ 

นอกจากนี้บัตรเครดิตออมสิน อีคอมเมิร์ซ ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีหากมีการใช้จ่ายครบ 24,000 บาทต่อปี ในส่วนของการทําบัตรเครดิตออมสิน เพียงมีบัญชีเงินฝากประเภทไหนก็ได้กับธนาคารโดยมียอดเงินในบัญชีตั้งแต่ 1ล้านบาทขึ้นไป หรือมีสลากออมสินมูลค่า 500,000 บาทก็สามารถจะสมัครบัตรออมสินไว้ใช้ได้งานอย่างง่าย ๆ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือใบจดทะเบียนการค้าในการสมัครบัตรเครดิตออมสินเลย

บัตรเครดิตออมสิน กับการสมัครด้วยบัญชีเงินฝาก 10 ล้านบาทขึ้นไป

จะเป็น GSB Prestige Credit Card หรือบัตรเครดิตออมสิน ที่จะเป็นบัตรที่ได้รับเอกสิทธิ์มากมายและสามารถจะตอบโจทย์ได้กับการใช้งานทุกรูปแบบ ซึ่งบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเป็นคะแนนสะสมทุก ๆ การใช้งาน 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนน และจะได้รับวงเงินประกันการเดินทางสูงสุดถึง 200 ล้านบาท กับคุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิตออมสินด้วยบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสินที่มีมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาท 

อีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมีการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 360,000 บาทต่อปี ซึ่งในการสมัครสามารถจะติดต่อเพื่อสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้ ๆ บ้านได้ โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน เพียงใช้บัตรประจำตัวประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝาก 

บัตรเครดิตออมสิน แตกต่างจากบัตรเครดิตของธนาคารอื่นอย่างไรบ้าง

จากการใช้งานบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ที่มีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยก็คือในบางแหล่งหรือร้านค้าที่ร่วมรายการต่าง ๆ กับธนาคารออมสินซึ่งจะไม่สามารถยื่นบัตรเพื่อทำการผ่อนสินค้าได้ โดยหากต้องการที่จะใช้บัตรเครดิตออมสินในการผ่อนก็จะต้องทำการรูดซื้อสินค้านั้น ๆ ไปก่อน จากนั้นให้โทรไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อให้จัดการให้มีการผ่อนชำระได้นานถึง 10 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำที่ 0%

นอกจากนี้สำหรับบัตรเครดิตทั่วไปจะสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกกับสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าชั้นนำมากมายอยู่ทั่วประเทศ แต่สำหรับบัตรเครดิตออมสินสามารถจะสะสมคะแนนได้ แต่ในการเลือกใช้แลกของขวัญต่าง ๆ นั้นมีให้เลือกได้น้อย โดยส่วนมากที่น่าสนใจก็จะเป็นการแลกรับสลากออมสินออนไลน์มูลค่า 100 บาทต่อ 1,000 คะแนน

บัตรเครดิตออมสิน กับการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้จริงไหม

สำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ สามารถจะทำได้ตามข้อมูลข้างต้นที่ได้กล่าวไปแล้ว โดยการสมัครหรือทําบัตรเครดิตออมสินกับเว็บไซต์ของตัวแทนการสมัครกับบริษัทต่าง ๆ และก็ยังมีในส่วนของเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเองด้วย โดยบัตรเครดิตออมสินเมื่อมีการยื่นเอกสารการสมัครอย่างครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว จะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว หากเป็นกรณีที่ใช้บัญชีเงินฝากเป็นหลักประกันในการสมัครบัตรออมสินก็จะใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ หรือเร็วที่สุดภายใน 5 วันทำการ ซึ่งอาจจะเร็วกว่าการสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารพาณิชย์อื่น

บัตรเครดิตออมสิน กับการใช้งานผ่านแอพบัตรเครดิตออมสิน

ในที่นี้ก็ควรจะเป็นแอพ MyMo ซึ่งจะรวมฟังก์ชันการใช้งานอย่างมากมาย รวมไปถึงเป็นแอพบัตรเครดิตออมสิน โดยการเพิ่มบัตรเครดิตออมสินไว้ในแอพเพื่อสะดวกกับการใช้งานต่าง ๆ ผ่านแอพทั้งการใช้จ่ายค่าสินค้า การเช็คยอดเงินที่จะต้องชำระต่อเดือน หรือการเบิกถอนเงินสดผ่านแอพได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตธนาคารออมสิน รวมไปถึงการเบิกถอนเงินออนไลน์เข้าบัญชีออมสินได้เพียงไม่กี่นาที ไม่ต้องไปเดินหาตู้ ATM นอกจากนี้แล้วยังสามารถจะเชื่อมต่อกับ GSB Now เพื่อใช้ติดตามข่าวสารของการใช้งานแอพบัตรเครดิตออมสิน และสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ามี

สรุปได้ว่า บัตรเครดิตออมสิน ของธนาคารออมสินสามารถจะสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ตามช่องทางผ่านเว็บไซต์ และบัตรเครดิตต่าง ๆ ของธนาคารออมสินจะได้รับการพิจารณาและแจ้งผลการอนุมัติได้อย่างช้าที่สุดไม่เกิน 2 สัปดาห์ก็สามารถจะรับบัตรเครดิตที่บ้านได้เลย โดยการสมัครบัตรเครดิตออมสินก็จะมีคุณสมบัติทั้งที่มีบัญชีเงินฝาก หรือจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของกิจการ ที่จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปในการสมัคร

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตอิออน
บัตรเครดิตอิออนสามารถใช้ผ่อนทองได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี

กรุงศรีบัตรเครดิต
กรุงศรีบัตรเครดิตไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี