สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าขอกู้เงิน

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสำหรับผู้มีรายได้น้อยปี 2566

สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนน้อยหรือมีเงินรายได้น้อยแต่อยากกู้เงินมาใช้หมุนเวียน ใช้อุปโภค บริโภคในชีวิตประจำวันแต่ไม่รู้จะเลือกกู้เงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี วันนี้หมดกังวลใจได้เลยถ้าคุณได้รู้จักกับสินเชื่อบุคคลกรุงศรีหรือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี โดยธนาคารกรุงศรีเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปยื่นกู้สินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีได้โดยหลังจากได้ทำการลงทะเบียนยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะใช้ระยะเวลาในการรอผลอนุมัติกรุงศรีไม่นาน จึงเหมาะมากกับผู้ที่ต้องการเงินก้อนแบบเร่งด่วนฉุกเฉิน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ปี 2023 มีตัวไหนที่เริ่มต้นกู้ได้ด้วยเงินเดือน 15000 บ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip ตัวแรกจะมาในรูปแบบบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สำหรับคนที่มีฐานเงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไปก็สมัครโดยหากต้องการเงินด่วนก็เหมาะมาก เพราะมีการอนุมัติที่รวดเร็วโดยระยะเวลาสูงสุดที่อนุมัติวงเงินบัตรอยู่ที่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น แถมวงเงินก็สูงถึง 3 เท่าของรายได้ผู้กู้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีก็ไม่มี แถมบัตรกดเงินสดยังใช้งานสะดวกเหมาะกับการรูดซื้อสินค้าตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอีกหนึ่งตัวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดคือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไอฟิน (iFIN) สมัครได้ที่ช่องทางแอพพลิเคชั่น KMA Krungsri และพิเศษสำหรับกรุงศรีไอฟินนั้นจะมีการอนุมัติสินเชื่ออย่างเร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง โดยคุณสมบัติที่จะยื่นขอกรุงศรีไอฟินได้จะต้องมีรายได้ทุกเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทและสำหรับผู้ที่มีกิจการเป็นของตัวเองหากต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็จะต้องทำกิจการนั้นๆมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีและต้องมีการจดทะเบียนกิจการด้วย ทั้งนี้สำหรับรายได้เฉลี่ยๆในทุกเดือนก็จะต้องไม่ต่ำกว่า 200,000 บาทด้วย

ข้อดีของการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  • มีการพิจารณาสินเชื่อรวดเร็ว
  • แม้มีเงินรายได้ไม่สูงมากก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้
  • สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์หรือทางแอพพลิเคชั่น
  • ให้วงเงินอนุมัติที่สูง

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำและกู้เงินได้ง่ายได้วงเงินสูงซึ่งเราจะเรียกกรุงศรีสินเชื่อบุคคลว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 ก็ได้เพราะแค่มีเงินรายเดือนเริ่มต้น 15,000 บาทก็สามารถยื่นขอกู้เงินได้เลย แต่ทั้งนี้การจะอนุมัติกู้เงินผ่านหรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านนั้นก็ต้องมาพิจารณากันอีกทีว่าตัวท่านเองนั้นมีคุณสมบัติเข้ากับหลักเกณฑ์ที่สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้กำหนดไว้หรือไม่

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิต citibank
บัตรเครดิต citibank บัตรผ่อนของมาแรง

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้ง่ายรู้ผลไวมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 10.745 ต่อปี