ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออนุมัติเงินด่วนทันใจ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ร้อยละ 7 ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการอะไรในบ้าง และมีเวลาเปิดปิดกี่โมงในปี 2566 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อหรือบางคนเรียกว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคือบริษัทปล่อยสินเชื่อประเภท non-bank ที่มีชื่อเสียงและมีบริการที่ได้รับการยอมรับเช่นเดียวกับสมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ โดยในปี 2566 ทางศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ได้แก่ รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์ บริการสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก สินเชื่อทะเบียนรถสำหรับการเกษตร และเงินติดล้อศรีสวัสดิ์สินเชื่อบ้านที่ดิน นอกจากนี้ ยังมีบริการรับทำประกันภัยรถยนต์และต่อ พ.ร.บ. รวมถึงบริการเปิดบัญชีกับธนาคารอีกด้วย

อาจมีลูกค้าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อบางท่านที่มีคำถามว่าในปี 2023 บริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเปิดกี่โมงและศรีสวัสดิ์เงินติดล้อปิดกี่โมง โดยถ้าเป็นช่วงวันจันทร์-ศุกร์ เราสามารถติดต่อสมัครหรือใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. และมีบางสาขาที่เปิดทำการถึงเวลา 19.00 น. ส่วนวันเสาร์เปิดทำการเวลา 08.30 – 15.30 น. ท่านที่มีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามผ่านทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเบอร์ 1652 

 

ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ดอกเบี้ยเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ใคร ๆ ใช้เป็นเกณฑ์ตัดสินใจในการสมัครสินเชื่อสักอย่างหนึ่ง ซึ่งถ้าบริษัทเงินกู้แห่งใดที่คิดดอกเบี้ยแพงไปก็อาจทำให้ไม่มีใครมาสมัครใช้บริการได้ แต่อย่างไรก็ตาม ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยด้วยความยุติธรรม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ซึ่งบริการศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแต่ละประเภทมีรายละเอียดในส่วนนี้แตกต่างกัน ในเบื้องต้นหากเราอยากทราบรายละเอียดก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันหรือไม่ก็ติดต่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใกล้บ้านท่านก็ได้เช่นกัน อนึ่ง หากท่านใดที่อยู่ห่างไกลจากสาขา วิธีที่ดีที่สุดคือการโทรสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ที่เบอร์ 1652 หรือค้นหาในกระทู้พันทิป เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip หรือสินเชื่อเงินติดล้อบ้านที่ดิน pantip เป็นต้น ปัจจุบันนี้ อาจกล่าวได้ว่าบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นแหล่งสินเชื่อที่คนรากหญ้าหรือคนที่เข้าไม่ถึงธนาคารสามารถขอใช้บริการได้

 

สินเชื่อบ้านที่ดินศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้วงเงินสูง

ในบรรดาบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ทั้งหมดของปี 2566 กล่าวได้ว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสินเชื่อบ้านที่ดินเป็นสินเชื่ออย่างหนึ่งที่ให้วงเงินแก่ผู้สมัครสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ และสูงพอๆ กับสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล เนื่องด้วยเงินติดล้อศรีสวัสดิ์สินเชื่อบ้านที่ดินใช้บ้านหรือที่ดินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รายละเอียดของวงเงินและดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออีกที ข้อดีของสินเชื่อเงินติดล้อบ้านที่ดินคือผู้ลงทะเบียนขอสินเชื่อไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและไม่ต้องเช็คเครดิตบูโรในการทำธุรกรรม รวมถึงไม่ต้องใช้คนค้ำประกันอีกด้วย ขอเพียงแค่มีโฉนดที่ดินหรือโฉนดบ้านเท่านั้นพอ สำหรับเอกสารชนิดอื่น ๆ ที่จำเป็นในการลงทะเบียนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสินเชื่อบ้านที่ดิน เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และสมุดบัญชีธนาคาร อีกทั้งผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปี โดยวงเงินที่ได้รับนั้นท่านสามารถเอาไปต่อยอดธุรกิจหรือเอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นได้อย่างอเนกประสงค์

 

เงินขาดมือ สามารถเปลี่ยนรถให้เป็นเงินได้ผ่านบริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ด้วยความที่วิกฤติโควิด 19 ยังไม่หายไปหมดพร้อมทั้งเศรษฐกิจก็ยังไม่ได้กระเตื้องขึ้นเท่าที่ควร ทำให้ปี 2023 นี้ หลายคนประสบปัญหาเงินขาดมือ หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากท่านมีรถยนต์แล้วต้องการสมัครสินเชื่อทะเบียนรถกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ โดยลักษณะเด่นของสินเชื่อศรีสวัสดิ์รถยนต์คือให้วงเงินสูงสุดหลักแสนบาทในอัตราดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งสินเชื่อเงินติดล้อชนิดนี้ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ใช้คนค้ำประกัน หรือหากรถยนต์ของท่านอยู่ในกระบวนการรีไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถลงทะเบียนศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสินเชื่อรถยนต์ได้ หากท่านสนใจสามารถติดต่อได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใกล้บ้านท่าน สำหรับเอกสารที่จำเป็นต่อการลงทะเบียนศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่อดังกล่าว ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถฉบับจริง และบัญชีธนาคาร นอกจากนี้ หากมีเอกสารอื่น ๆ ให้นำมาด้วย เช่น เอกสารแสดงรายได้ และใบเสร็จรีไฟแนนซ์งวดล่าสุด รวมถึงสัญญาเงินกู้

 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีสินเชื่อส่วนบุคคลให้บริการแล้ว

หลายคนอาจจะนึกถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์รถยนต์ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร หรือสินเชื่อเงินติดล้อรถบรรทุก หากกล่าวถึงบริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ แต่รู้หรือไม่ว่าตลอดปี 2566 นี้เป็นต้นไป เราสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้แล้ว ซึ่งสินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลเป็นบริการของทางบริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ความน่าสนใจของสินเชื่อดังกล่าวนี้คือเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินมากสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาผ่อนนาน 60 เดือน และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อีกทั้งปลอดภัยกว่าการยืมเงินนอกระบบด่วน ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อดังกล่าวต้องมีอายุ 25 ปีขึ้นไป มีอาชีพพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน พร้อมทั้งผ่านโปรทดลองงานมาแล้ว เอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนอย่างน้อย 2 เดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือนล่าสุด และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก ทั้งนี้ การทำสินเชื่อส่วนบุคคลอาจมีความสับสนหรือไม่เข้าใจรายละเอียดได้ในบางครั้ง ท่านสามารถดูรายละเอียดได้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip หรือติดต่อสาขาศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันเพื่อทราบข้อมูลมากขึ้นได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตอิออน
บัตรเครดิตอิออนสามารถใช้ผ่อนทองได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 19 ต่อปี

บัตรโลตัส
บัตรโลตัสบัตรช้อปปิ้งใช้แต้มแลกของได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี