ไทยเอซแคปปิตอล
ไทยเอซแคปปิตอล สมัครเลยวันนี้

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินทุกรูปแบบ

บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล คือบริษัททางการเงินที่มีความน่าสนใจและน่าใช้บริการไม่น้อยกว่าธนาคารเลย และอาจกล่าวได้ว่าไทยเอซแคปปิตอลคือบริษัทสินเชื่อที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเงินด่วน บริษัทมีผลิตภัณฑ์หลายประเภทด้วยกันสำหรับปี 2567 อาทิ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล บริการสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า สินเชื่อบ้านที่ดิน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อเครื่องจักร และสินเชื่อรับซื้อหนี้ลูกหนี้ทางการค้า เป็นต้น

สิ่งที่ผู้สมัครจะได้รับจากการใช้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล คือได้รับวงเงินกู้สูงอย่างรวดเร็วในอัตราดอกเบี้ยที่มีความยุติธรรมและที่สำคัญสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วทุกประเภทของบริษัทมีความปลอดภัยอย่างดี อย่างไรก็ตาม บริษัทได้เน้นย้ำว่าอย่าได้หลงเชื่อมิจฉาชีพที่แอบอ้างว่าเป็นพนักงานบริษัทโดยเด็ดขาด และบริษัทไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าบริการผู้ขอสินเชื่อก่อนไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ก็ตาม ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจบริการของบริษัทสามารถติดต่อสอบถามก่อนได้ที่เบอร์ 02-744-2222 หรือแอด Line @thaiace.cap

 

ขั้นตอนขอสินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไทยเอซแคปปิตอล

สินเชื่อเพื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล เหมาะกับผู้ลงทะเบียนที่มีความต้องการเงินทุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในธุรกิจของตนเอง แต่ในขณะเดียวกันก็อยากขอสินเชื่อแบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ทั้งนี้ ขั้นตอนในการขอสินเชื่อดังกล่าวให้ท่านติดต่อไปยังไทยเอซแคปปิตอลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินสภาพคล่องธุรกิจ หากเจ้าหน้าที่เห็นว่าธุรกิจของท่านคู่ควรแก่การสมัครสินเชื่อก็จะแจ้งรายละเอียดเอกสารให้ทราบ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะนัดหมายผู้ขอสินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์ไทยเอซแคปปิตอลเพื่อทำสัญญาพร้อมทั้งให้ท่านรอผลการอนุมัติไม่เกิน 1 สัปดาห์ ซึ่งหากผ่านการอนุมัติก็รอวงเงินสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วโอนเข้าบัญชีได้ทันที อย่างไรก็ดี ในปี 2024 หากใครที่ต้องการเงินทุนต่อยอดธุรกิจให้โตเร็ว ๆ และเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออนไลน์หรือธุรกิจประเภทใดก็ตาม บริษัท ไทยเอซแคปปิตอลยินดีให้บริการแก่ท่านอย่างเต็มที่

 

สินเชื่อเครื่องจักรไทยเอซแคปปิตอลมีจุดเด่นเช่นไรบ้าง?

จริงอยู่ว่าหากเป็นสินเชื่อยอดนิยมของไทยเอซแคปปิตอลอย่างเช่นสินเชื่อบ้านที่ดินหรือไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เราสามารถหาข้อมูลการรีวิวได้ค่อนข้างง่าย เช่น ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล pantip แต่อย่างไรก็ดี หากกล่าวถึงสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วอย่างสินเชื่อเครื่องจักรอาจจะไม่ค่อยได้เห็นรีวิวมากนัก แต่ก็ถือได้ว่าเป็นบริการขอสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยกว่าสินเชื่อยอดนิยมอย่างสินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่อบ้านที่ดินเลย จุดเด่นของสินเชื่อเครื่องจักรคือเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีอุปกรณ์ เครื่องจักรสำนักงานทั้งที่กำลังผ่อนชำระอยู่หรือปลอดชำระ ผู้สมัครสามารถนำเครื่องจักรเหล่านี้มาขอสินเชื่อได้ ซึ่งบริษัทจะใช้เวลาเพียง 2 วันทำการเท่านั้นก็จะอนุมัติผลแก่ผู้ลงทะเบียน อีกทั้งสินเชื่อดังกล่าวยังมีระยะเวลาผ่อนค่างวดนานสุดถึง 36 เดือน แต่ที่ดูน่าสนใจไปกว่านั้นสำหรับสินเชื่อเครื่องจักรไทยเอซแคปปิตอลคือลูกค้าที่ติดเครดิตบูโรมาก่อนหรือกู้เงินกับธนาคารไม่ผ่านสามารถลงทะเบียนกับบริษัทไทยเอซได้ เพราะบริษัทยินดีให้กานช่วยเหลือกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนจริง ๆ 

บริการสินทรัพย์รอการขายไทยเอซแคปปิตอล

อีกหนึ่งบริการที่เป็นจุดเด่นของบริษัท ไทยเอซแคปปิตอลคือบริการสินทรัพย์รอการขายซึ่งมีทั้งอสังหาริมทรัพย์และสังหาริมทรัพย์ ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการทรัพย์สินประเภทนี้สามารถดูเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ไทยเอซแคปปิตอล โดยจะแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งประเภท ชื่อโครงการ/ชื่อรถ ขนาด สถานที่ตั้ง จังหวัด และราคาให้ผู้ลงทะเบียนได้ทราบอีกด้วย ข้อดีของสินทรัพย์รอการชายคือช่วยให้เราครอบครองสินทรัพย์ที่ยังมีคุณภาพดีในราคาประหยัดมากขึ้น แต่ก็ต้องอาศัยความชำนาญในการตีราคาและประเมินสภาพสินทรัพย์ด้วยเช่นกัน ดังนั้น จึงกล่าวได้ว่าไทยเอซแคปปิตอลไม่ได้เหมาะกับคนที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วเท่านั้น แต่บริษัทยังมีบริการขายสินทรัพย์ให้แก่ผู้สนใจอีกด้วย ทั้งนี้ ไม่ได้หมายความว่าจะมีสินทรัพย์ทุกประเภทที่ถูกวางจำหน่าย เพราะในบางช่วงเวลาก็ไม่มีสินทรัพย์เช่นกัน เช่น ในเวลานี้ไม่ปรากฎอาคารพาณิชย์และที่ดินเปล่าแต่อย่างใด ซึ่งในปี 2567 ลูกค้าอาจจะต้องคอยดูการอัพเดทข้อมูลของบริษัทอยู่สม่ำเสมอ

 

ไทยเอซแคปปิตอลมีมาตรการพักชำระหนี้ช่วงโควิด

ไทยเอซแคปปิตอลเป็นบริษัทสินเชื่อ non-bank ที่มีมาตรการพักชำระหนี้ให้กับลูกค้าที่มาขอสินเชื่อ ซึ่งผู้ลงทะเบียนสินเชื่อจะได้รับมาตรการช่วยเหลือที่แตกต่างกันออกไปตามการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ เช่น ลดค่างวดครึ่งหนึ่ง ชำระเฉพาะเงินต้น ชำระเฉพาะดอกเบี้ย หรือยืดระยะเวลาผ่อนชำระให้นานขึ้น 

สำหรับมาตรการดังกล่าวเกิดขึ้นในปี 2567 ซึ่งในปี 2567 ลูกค้าไทยเอซแคปปิตอลที่เพิ่งสมัครสินเชื่ออาจจะต้องติดต่อสอบถามพนักงานอีกครั้ง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาตรการพักชำระหนี้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วของทางไทยเอซแคปปิตอลมีส่วนช่วยให้ลูกค้าสินเชื่อเหลือสภาพคล่องมากขึ้น และอาจทำให้ลูกค้าสินเชื่อดำเนินธุรกิจต่อไปได้โดยไม่ลำบาก ซึ่งถ้าหากไร้ซึ่งมาตรการพักชำระหนี้แล้ว ผู้ขอสินเชื่อหรือผู้สมัครเงินกู้กับบริษัทคงต้องแย่กว่านี้แน่ ๆ อนึ่ง ลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมโครงการดังกล่าวต้องอ่านรายละเอียดประเภทสินเชื่อให้ดี เพราสินเชื่อแต่ละประเภทมีมาตรการพักชำระไม่เหมือนกัน เช่น สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าอาจจมีนโยบายอีกแบบหนึ่ง ในขณะที่สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วรถยนต์อาจมีมาตรการอีกรูปแบบหนึ่ง 

 

ขั้นตอนการประมูลสินทรัพย์ไทยเอซแคปปิตอล

สำหรับปี 2024 ทางบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล มีบริการประมูลสินทรัพย์รอการขายซึ่งมีทั้งสินทรัพย์ประเภท บ้าน คอนโด ที่ดิน รถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือเครื่องจักรสำนักงาน ผู้ที่สนใจสมัครเพื่อร่วมประมูลทรัพย์สินของไทยเอซแคปปิตอลต้องทำการประมูลที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทเท่านั้น อีกทั้งท่านสามารถคาะราคาเท่าไรก็ได้ตามที่ท่านพอใจ ซึ่งหากท่านเป็นผู้ชนะการประมูลทรัพย์สินชนิดนั้น ๆ ทางบริษัทจะติดต่อกลับไปหาท่านภายในระยะเวลา 3 วันทำการ แต่ถ้าติดต่อผู้ชนะประมูลไม่ได้ บริษัทจะพิจารณาให้สิทธิแก่ผู้ชนะประมูลในลำดับที่ 2 แทน และถ้าไม่มีการติดต่อก็จะให้สิทธิแก่ผู้ชนะในลำดับที่ 3 และ 4 เป็นลำดับต่อไป ทั้งนี้ หากใครสนใจสินทรัพย์ของบริษัท สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัท ไทยเอซแคปปิตอลก่อนได้เพื่อตัดสินใจก่อนลงทะเบียนอีกครั้ง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
ขอสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพในปี 65

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 23 ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้ง่ายรู้ผลไวมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 20,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 10.745 ต่อปี