บัตร NOW
บัตร NOW ทำตอนนี้ได้สิทธิ์พิเศษทันที

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตร NOW

ข้อดีต่าง ๆ สำหรับการใช้งานบัตร NOW บัตรเครดิต cashback 2023

บัตร NOW เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้ตามความต้องการของลูกค้าธนาคารกรุงศรี ซึ่งจะเป็นบัตรเครดิตที่จะต้องอยู่คู่กับเทคโนโลยีดิจิทัล เพราะในปัจจุบันนี้ต้องบอกได้เลยว่า ทุกการทำธุรกรรมการเงินล้วนจะต้องผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าจะเพิ่มความสะดวก และรวดเร็วเหมาะกับกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ที่เริ่มจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด ซึ่งยังจะได้รับความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกด้วย

รีวิว บัตร NOW บัตรเครดิตกรุงศรี กับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ 2023

บัตร NOW กับจุดเด่นต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับบัตร now กรุงศรี

  1. เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Krungsri NOW ในทุก ๆ ช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะการจ่ายผ่านแอป หรือการเลือกทุรกรรมทางเว็บไซต์ก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 5%
  2. ในทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร NOW จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนในทุก ๆ 25 บาท และจะได้รับเป็น 2 เท่าในกรณีที่มีการใช้จ่ายที่ร้านอาหารชั้นนำได้ทั่วโลก
  3. บัตรนาว ยังสามารถที่จะใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าต่าง ๆ ได้นานถึง 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0%
  4. จะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดต่าง ๆ จากการใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรี กับร้านอาหาร และสนามกอล์ฟ รวมไปถึงที่สนามบิน รวมไปถึงการเช่ารถและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ 
  5. และโปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตร now กรุงศรี เมื่อได้รับการอนุมัติ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 2,000 บาทเมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 5,000 บาทในวันที่ 30 ของทุกเดือน

บัตร NOW จะเป็นบัตรเครดิต cashback สำหรับการใช้จ่ายอย่างมีแบบแผน

ตามที่แจ้งไว้ข้างต้นว่าจะเป็นบัตรเครดิต cashback ที่จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 5% ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของออนไลน์ กับแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ หรือเรียกว่าเป็นบัตรเครดิตสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีที่มีจุดเด่นที่การได้รับเงินคืน สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ บัตร NOW จึงเป็นบัตร cashback ที่จะเหมาะกับลูกค้าที่มีการจัดสรรเรื่องการใช้จ่าย และการวางแผนเพื่อที่จะรับเครดิตเงินคืนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเรื่องคุณสมบัติการสมัครก็ไม่ยากเกินไปกับอาชีพพนักงานบริษัท ที่จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และเจ้าของกิจการที่จะต้องมีรายได้ 231,000 บาทขึ้นไป

บัตร NOW กับการใช้งานร่วมกับแอป Uchoose

เพราะว่าบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งจะอยู่ในกลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์ บัตร NOW จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถจะใช้ร่วมกับแอป Uchoose ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถจะดูข้อมูลอะไรได้บ้างของบัตร now กรุงศรี 

  1. สามารถจะสมัครบัตรเครดิต Krungsri NOW  รวมไปถึงบัตรเครดิตกรุงศรี อื่น ๆ ได้ผ่านแอป Uchoose
  2. สามารถจะใช้ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรนาวได้ รวมไปถึงคะแนนสะสมล่าสุด และยอดเงินที่จะต้องชำระ รวมไปถึงยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ในแต่ละเดือนกับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
  3. ยังสามารถที่จะทำรายการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
  4. สามารถที่จะเปิดใช้งานบัตรเครดิต Krungsri NOWได้หลังจากที่มีการอนุมัติแล้ว หรือจะระงับบัตรเครดิตชั่วคราวก็สามารถจะทำได้
  5. นอกจากนี้ยังสามารถจะขอวงเงินเพิ่มชั่วคราวให้กับบัตร NOW ได้เพียงทำรายการผ่านแอป Uchoose

ข้อดีของการมีบัตร NOWไว้ใช้งาน

สำหรับบัตรนาวที่ออกแบบมาเพื่อการทำธุรกรรมการเงินแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอน โอน หรือเพื่อการซื้อของออนไลน์ต่าง ๆ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงินสด ซึ่งสามารถจะทำเรื่องการเงินต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน KMA ได้แล้ว ก็ยังมีแอป Uchoose นอกจากจะเพิ่มความสะดวก  รวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องพกเงินสด หรือไม่ต้องรอเงินทอนแล้ว บัตร NOWหรือบัตรเครดิต Krungsri NOW ที่สามารถจะใช้งานผ่านแอปได้และจะพกพาไปที่ไหนก็ได้ ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพียงแค่มีมือถือและอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีตู้ ATM ดังนั้นต้องบอกเลยว่าบัตร now กรุงศรีจะเน้นในเรื่องการให้บริการออนไลน์เป็นสำคัญ

บัตร NOW กับช่องทางการสมัคร

สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีหรือลูกค้าธนาคารทั่วไปสามารถจะสมัครบัตร NOW ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ และทางแอป Uchoose รวมไปถึงสามารถจะเตรียมเอกสารเพื่อไปสมัครบัตรเครดิต Krungsri NOWได้ที่สาขาธนาคารกรุงศรีที่ใกล้บ้านได้ โดยจะมีโปรโมชั่นและเงื่อนไขในการสมัครสำหรับลูกค้าบัตร now กรุงศรีใหม่ ได้ตั้งแต่ 1 พ.ย. 64 – 31 ม.ค. 65 นี้เท่านั้นกับเครดิตเงินคืนสูงสุดที่ 2,000 บาท ซึ่งจะเป็นบัตรเครดิต cashback ที่จะตอบโจทย์ให้ได้กับทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ดังนั้น บัตร NOW จะเป็นบัตร cashback ที่สมัครง่าย เหมาะจะเป็นบัตรเครดิตออนไลน์ใบแรกสำหรับลูกค้าธนาคารที่เริ่มใช้บัตรเครดิต ซึ่งจะใช้ได้กับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์  ที่จะได้รับเงินคืน อีกทั้งยังสามารถจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เหมือนกับบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทอื่น ๆ ที่จะสมัครได้ตามช่องทางที่แจ้งไว้ข้างต้นจะแตกต่างกันตรงคุณสมบัติตามเงื่อนไขในบัตรเครดิตแต่ละประเภท ซึ่งลูกค้าเองก็สามารถจะเลือกทำบัตรเครดิตกรุงศรีให้ตรงใจ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้มากที่สุดเพื่อจะได้ประโยชน์จากบัตรได้มากที่สุดอีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

kashjoy
kashjoy บริการสินเชื่อหลากหลายวันนี้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20–55 ปี

กำหนดเงินเดือน - 12,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

เงินสดทันใจ
เงินสดทันใจไม่ต้องใช้เอกสารปี 2565

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

กำหนดเงินเดือน - 9,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย