บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำง่ายมากวันนี้

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2567 กับบัตรเครดิตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2024 กับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย ให้กับผู้กำลังสนใจในผลิตภัณท์ของธนาคารกรุงเทพ ไม่ว่าจะกิน ช็อปปิ้ง หรือท่องเที่ยว ก็สามารถสะสมแต้มได้ง่ายๆ บนผลิตภัณท์ที่เข้าร่วมรายการ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เราได้คัดเลือกบัตรที่น่าสนใจ อนุมัติง่าย มาเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่สนใจในธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต ได้พิจารณาตามความเหมาะสม

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ กับข้อดีต่าง ๆ ของการใช้งานกับทุกไลฟ์สไตล์

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ กับบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินครอบคลุมทุกการใช้จ่าย ที่ให้สิทธิพิเศษในระดับแพลทินัม กับผู้ที่รักในการสะสมแต้มบัตรเครดิต ทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับแต้มสะสม 1 แต้ม เพื่อนำไปแลกสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ นอกจากนี้ สำหรับผู้ชอบเดินทางผ่านเครื่องบิน ยังสามารถนำคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เพื่อไปแลกเป็นไมล์เดินทางจากสายการบินชั้นนำได้ ไม่ว่าจะเป็น การบินไทย, บางกอกแอร์เวย์, แอร์เอเชีย และยังได้รับสิทธิพิเศษของวีซ่าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการแพ็คเกจกอล์ฟ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟจากสนามกอล์ฟชั้นนำทั่วโลก

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ กับ ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต สำหรับผู้รักในการท่องเที่ยว

บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด แพลทินัท ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว หรือเดินทางไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งในและนอกประเทศ สามารถได้รับสิทธิ์ในการซื้อแพคเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษได้ตลอดทั้งปี ส่วนลดพิเศษด้านการท่องเที่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด 

กับสิทธิพิเศษเหนือชั้นจากโรงแรมชั้นนำทั่วโลก สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ทั้ง 2 ใบนี้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทั้ง 2 ใบนี้ได้บนเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพ ไม่มีได้แค่บัตรเครดิต 2 ใบนี้เท่านั้น แต่ยังมีบัตรเครดิตที่น่าสนใจมากมายรออยู่

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ กับข้อดีที่ควรจะต้องมีไว้

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เป็นบัตรที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้ทุกไลฟ์สไตล์ หากต้องการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพไว้ประจำตัวสักใบ การเลือกโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าต่อตัวเราเอง คงจะเป็นสิ่งที่ทุกคนนึกถึงก่อนเป็นอันดับแรก โดยแต่ละบัตรก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป หรือ ผู้ที่ต้องการเงินก้อนเพื่อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้ ผ่านระบบเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า สะดวกสบาย อนุมัติง่าย ได้ทั้งสิทธิพิเศษ และ เงินสำรอง ไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน 

นอกจากนี้ การใช้จ่ายเป็นประจำ และชำระเงินคืนตรงตามเวลา ยังสามารถเพิ่มโอกาสในการพิจารณาเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วย ดังนั้นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ จึงพร้อมตอบรับกับทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และการเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล กู้ง่าย ปลอดภัย

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

cimb สินเชื่อ
cimb สินเชื่อสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 11.75 ต่อปี