แอพผ่อนไอโฟน
แอพผ่อนไอโฟนมีแอพอะไรน่าสนใจบ้าง?

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 20 ต่อปี

แอพผ่อนไอโฟน

อยากได้โทรศัพท์ใหม่ ฟังก์ชันเด็ด 2567 แอพผ่อนไอโฟนช่วยคุณได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า iPhone คือโทรศัพท์ (smart phone) ตัวท็อปที่ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่น ๆ ก็ได้รับความสนใจมากที่สุด ยิ่งเป็นรุ่นใหม่ ๆ แล้วด้วยนั้นราคาก็ยิ่งพุ่งทะยานเกือบครึ่งแสนเลยทีเดียว ครั้นจะจ่ายเป็นเงินสดก็ดูจะไม่ค่อยสมเหตุสมผลมากนักในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ ดังนั้นวิธีผ่อนไอโฟนในรูปแบบต่าง ๆ จึงถูกค้นหามากที่สุดในขณะนี้ แอพเงินด่วนทันใจแอพผ่อนไอโฟนคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่หลาย ๆ คนกำลังตัดสินใจเลือกใช้บริการด้วยเหตุผลสำคัญ 3 ข้อ คือ

  • เป็นรูปแบบการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ ซึ่งจะใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นเป็นหลักฐานสำคัญในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ
  • แอพผ่อนโทรศัพท์ส่วนใหญ่แล้วมีโปรโมชั่นไม่ต่างจากการผ่อนด้วยบัตรเครดิต ทั้งดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน หรือส่วนลดของแถมต่าง ๆ 
  • ตัวเลือกในการค้นหาข้อมูลสำหรับใช้บริการแอพผ่อนไอโฟนมีให้เลือกหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความต้องการของแต่ละบุคคล

แอพผ่อนไอโฟนจะได้ iPhone มาใช้ก่อนผ่อนหมดจริงไหม?  

หลักการและขั้นตอนในการผ่อน iphoneผ่านแอพ โดยทั่วไปแล้วไม่ได้มีความแตกต่างไปจากการผ่อนด้วยบัตรเครดิตมากนักเพราะไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระค่างวดให้ครบตามสัญญาก่อนถึงจะได้ไอโฟนมาใช้ ซึ่งความนิยมในการใช้แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรนั้นก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตให้สามารถซื้อไอโฟนได้ในราคาผ่อน ซึ่งการสมัครหรือขอวงเงินสินเชื่อจากแอพผ่อนไอโฟนนั้นกำหนดให้วางเงินดาวน์เพื่อเป็นหลักประกันแบบแคชจอยสินเชื่อ จากนั้นเงินที่เหลือก็จะถูกคำนวณออกมาเป็นค่างวดพร้อมดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมที่ต้องผ่อนชำระ เมื่อชำระครบแล้วราคาผ่อนไอโฟนสุทธิอาจมีราคาแพงกว่าการซื้อเงินสด แต่ถ้าไม่เลือกใช้บริการแอพผ่อนโทรศัพท์ก็เป็นเรื่องยากที่คุณจะได้ไอโฟนรุ่นใหม่มาใช้ตามที่ต้องการ

แอพผ่อนไอโฟนหรือสินเชื่อสำหรับผ่อน iphone ที่ควรใช้บริการมากที่สุดในปี 2024

สำหรับใครที่ตั้งเป้าไว้ว่าในปีหน้าจะต้องมีโทรศัพท์ไอโฟนเป็นของตัวเองสักเครื่องแต่ไม่อยากที่จะซื้อด้วยเงินสด ในหัวข้อนี้เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักสินเชื่อสำหรับผ่อนไอโฟนหรือแอพผ่อนไอโฟนที่น่าสนใจและการันตีได้เลยว่าราคาผ่อนไอโฟนหลังจากที่ผ่อนเสร็จแล้วไม่ได้แพงไปกว่าการผ่อนด้วยบัตรเครดิตเลย ซึ่งสินเชื่อที่ว่านั้นก็คือสินเชื่อจากเอสเซ้นส์นาโนในแอพ True wallet เหตุผลที่ต้องเป็นสินเชื่อนี้ก็เพราะว่า

  • วงเงินสินเชื่อที่อนุมัติได้สำหรับใช้เพื่อการผ่อน iphone สูงถึง 50000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าครอบคลุมราคาไอโฟนในรุ่นที่คุณต้องการแน่นอน
  • ระยะเวลาในการผ่อนไอโฟนผ่านแอพผ่อนไอโฟนจาก true money /ufund ผ่อน iphone สามารถกำหนดได้เองขึ้นอยู่กับความสามารถทางการเงิน เริ่มต้นที่ 6 เดือนและนานสุด 12 เดือน 
  • เป็นที่นิยมในทุกกลุ่มอาชีพและสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่กำลังมองหาแอพผ่อนโทรศัพท์นักเรียนก็สามารถใช้บริการได้ แต่วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับเกณฑ์รายได้เป็นหลัก เริ่มต้นที่ 1.5 เท่า 
  • อัตราดอกเบี้ยที่คิดสำหรับวงเงินอนุมัติกำหนดไว้สูงสุดเพียง 25% ต่อปีเท่านั้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับแอพผ่อนไอโฟนอื่นแล้วก็ค่อนข้างถูกกว่าด้วย ทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการให้บริการอีกด้วย

การให้บริการสินเชื่อสำหรับผ่อนไอโฟนนั้นเป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งช่วยให้มี smart phone รุ่นใหม่ที่รองรับการใช้งานได้ทุกฟังก์ชันโดยไม่ต้องกังวลกับเงินก้อนที่ต้องจ่ายไปด้วย เชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยว่าในปีหน้าการใช้งานแอพผ่อนไอโฟนจะได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมมากขึ้นไปอีก 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ ให้กู้เงินรวดเร็วสมชื่อ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-57 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออนุมัติเงินด่วนทันใจ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ร้อยละ 7 ต่อปี