kashjoy
kashjoy บริการสินเชื่อหลากหลายวันนี้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20–55 ปี

กำหนดเงินเดือน - 12,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

kashjoy

รู้จัก kashjoy กันสักหน่อย!! สินเชื่อแคชจอยคืออะไร? ได้รับความนิยมมากน้อยแค่ไหน? 

หากคุณต้องการตัวเลือกทางการเงินที่หลากหลายแต่ไม่อยากเสียเวลาในการมองหาหรือศึกษาข้อมูลสินเชื่อจากหลาย ๆ แห่ง เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่พร้อมจะซัพพอร์ตทุกความต้องการอย่างแท้จริงนั่นก็คือบริการทางการเงินจากสินเชื่อ kashjoy นั่นเอง จากที่เกริ่นไปในตอนต้นสำหรับใครที่ไม่รู้จักสินเชื่อแคชจอยมาก่อนคงเกิดความสงสัยและอยากรู้ว่าสามารถสมัครสินเชื่อใดได้บ้าง?และสินเชื่อแต่ละประเภทที่มีให้บริการนั้นวงเงิน ดอกเบี้ย เงื่อนไขในการให้บริการจะเหมือนหรือต่างกันอย่างไร? วิธีการง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้รับคำตอบทั้งหมดในการสมัครสินเชื่อแคชจอยก็คือต้องอ่านบทความนี้จนจบเท่านั้น ซึ่งหัวข้อต่อจากนี้ไปเราได้สรุปเอาข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ไว้ให้แล้ว ทุกคำถามที่สงสัยจะคลี่คลายในทันที

ไม่ใช้แค่ 1 แต่มีให้ถึง 3 สำหรับสินเชื่อ (เงินสด / เงินผ่อน) kashjoy 2023

KBJ capital คือชื่อผู้ให้บริการและถือว่าเป็นผู้ที่ควบคุมดูแลผลิตภัณฑ์ทางการเงินทุกประเภทของ kashjoy โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงินที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้มีอยู่ด้วยกัน 5 ประเภท คือ

  • สินเชื่อหมุนเวียน: เป็นรูปแบบของวงเงินพร้อมใช้ที่พร้อมจะให้คุณกดออกมาใช้จ่ายได้ทุกเมื่อหลังจากที่ได้สมัครสินเชื่อและผ่านการอนุมัติแล้ว โดยสินเชื่อแคชจอยประเภทนี้สามารถนำมาใช้เพื่อการผ่อนชำระค่าสินค้าได้อีกด้วย กำหนดคุณสมบัติรายได้ขั้นต่ำที่ 8000 – 12000 บาท ดอกเบี้ยสินเชื่อไม่มากไปกว่าร้อยละ 25 ต่อปี
  • สินเชื่อส่วนบุคคล: เป็นสินเชื่อที่ผู้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์มีโอกาสได้รับอนุมัติวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท โดยในการสมัครสินเชื่อแคชจอยเพียงกรอกข้อมูลลงในแอพ kashjoy และแนบรายงานเงินเข้า – ออกบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • บัตรกดเงินสด: สำหรับใครที่ชอบความสะดวกและสามารถกดเงินออกมาใช้จ่ายผ่านตู้กดเงินสดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ต้องห้ามพลาดบัตรกดเงินสดสินเชื่อ kashjoy ที่มาในรูปแบบที่ต่างไปจากสินเชื่อปกติที่มีอยู่ โดยมีวงเงินมากถึง 5 เท่าตามเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ 12000 บาท และคิดดอกเบี้ย 25% 

ไม่ว่าจะรถแลกเงินหรือสินเชื่อผ่อนมือถือ “kashjoy” ก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ

บางครั้งคนเราไม่ได้ต้องการที่จะสร้างภาระหนี้สินทางการเงินเพิ่มขึ้นโดยการสมัครสินเชื่อเพียงอย่างเดียวหากมีช่องทางหรือวิธีสมัครอื่นที่นำมาใช้ร่วมกันได้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ดังนั้น kashjoy จึงมีบริการสินเชื่อที่ต่างออกไปจากรูปแบบเดิม ๆ ที่เคยเจอ เช่น

  • สินเชื่อแคชจอย จำนำทะเบียนรถ: เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถยนต์และต้องการใช้เงินด่วนโดยไม่ได้สนใจสมัครสินเชื่อหมุนเวียนหรือสินเชื่อส่วนบุคคลแต่อย่างใด สินเชื่อ kashjoy pantip ได้กล่าวถึงจุดเด่นของสินเชื่อประเภทนี้ว่าอนุมัติเร็วสุดในบรรดาสินเชื่อทั้งหมดและนอกจากเล่มทะเบียนรถก็ไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันอื่นใดในการสมัครสินเชื่อแคชจอย
  • สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์: เป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะโทรศัพท์เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้และหากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานก็ต้องเลือกมือถือรุ่นที่ดีที่สุด ถ้าจะจ่ายเงินทั้งก้อนก็เสียดาย สินเชื่อแคชจอยจึงเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ดีที่สุด เพราะนอกจากวงเงินเต็มจำนวน ดอกเบี้ยถูกสุดและโปรโมชั่นเด็ดโดนใจไม่แคร์สื่อแล้ว kashjoy ยังให้ผ่อนชำระได้นานที่สุดอีกด้วย 

เมื่อคุณอ่านมาถึงบรรทัดนี้คงจะทราบแล้วว่าสินเชื่อแคชจอยคืออะไร? ให้บริการอย่างไร? และสินเชื่อตัวใดเหมาะกับคุณมากที่สุด? และที่สำคัญคงสามารถให้คำตอบและตัดสินใจได้แล้วว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม?  ฉะนั้นให้ kashjoy เป็นตัวช่วยทางการเงินที่คุณนึกถึงเมื่อต้องการใช้เงิน 2566

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออนุมัติเงินด่วนทันใจ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ร้อยละ 7 ต่อปี

กรุงศรีสินเชื่อ
กรุงศรีสินเชื่อ บริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้า

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี