สินเชื่อไทยเครดิต
สินเชื่อไทยเครดิตคิดดอกเบี้ยถูกมาก

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 19.99 ต่อปี

สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตสินเชื่อเพื่อคนค้าขาย ปี 2024

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายหรือสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อเพื่อแม่ค้า พ่อค้า โดยคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขายโดยส่วนใหญ่ย่อมต้องการเงินทุนหรือเงินก้อนที่ใช้หมุนเวียนในร้าน ซึ่งถ้าพ่อค้า แม่ค้าคนไหนที่กำลังอยากขอสินเชื่อเพื่อใช้เพิ่มความคล่องตัวของธุรกิจค้าขายจะต้องไม่พลาดที่จะสมัครสินเชื่อไทยเครดิตที่เรามานำเสนอในวันนี้อย่างเด็ดขาด

สำหรับปี 2567 ที่เศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัวดีนักจากความบอบช้ำของเศรษฐกิจทั่วโลกซึ่งเป็นผลพวงมาจากการระบาดของโรคโควิด 19 พ่อค้า แม่ค้าหลายคนก็อาจจะเป็นประชากรอีกกลุ่มหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับผลกระทบที่หนักพอสมควรเพราะการค้าขายในตลาดต่างๆไม่ได้ทำได้สะดวกเหมือนในภาวะปกติ โดยส่วนหนึ่งของความลำบากนี้เกิดจากการที่ทางภาครัฐได้มีมาตรการควบคุมการระบาดของโรค ทำให้ในบางพื้นที่ถูกจำกัดเวลาในการขายสินค้าและมีการปิดตลาดในบางพื้นที่จึงทำให้สภาพคล่องทางการเงินของพ่อค้า แม่ค้าหลายรายได้รับผลกระทบไปเต็มๆ

กู้สินเชื่อไทยเครดิตดีอย่างไร

ไทยเครดิตสินเชื่อมีขึ้นเพื่อให้กลุ่มคนค้าขายกู้เงินไทยเครดิตโดยเฉพาะ การอนุมัติสินเชื่อไทยเครดิตจะมีการพิจารณาเป็นรายๆขึ้นอยู่กับธนาคารไทยเครดิตเองโดยจะมีการพิจารณาตามคุณสมบัติของพ่อค้า แม่ค้าเป็นหลัก ในส่วนของรายละเอียดของสินเชื่อไทยเครดิตนั้นจะมีทั้งผลิตภัณฑ์สินเชื่อนาโนเครดิต สินเชื่อไมโครเครดิต และสินเชื่อไมโครพลัส ซึ่งวงเงินของสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต pantipไม่เท่ากัน สำหรับนาโนเครดิตให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท และไมโครเครดิตให้วงเงินสูงสุด 200,000 บาท และตัวสุดท้ายไมโครพลัสให้วงเงินสูงสุด 500,000 บาท ซึ่งจะเห็นว่าวงเงินที่ให้นั้นค่อนข้างสูงและมีดอกเบี้ยต่ำทั้งนี้ในการกู้เงินก็กู้ได้ง่ายไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็กู้ได้

ไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ

การสมัครสินเชื่อไทยเครดิตจะต้องลงทะเบียนสินเชื่อไทยเครดิตในหน้า Facebook Fanpage ของธนาคารไทยเครดิต โดยจะต้องลงข้อมูลของผู้ที่ต้องการกู้เงินไทยเครดิตให้ครบทุกช่อง ทั้งคำนำหน้าชื่อ ชื่อและนามสกุล เลขบัตรประชาชน เดือน ปีเกิด และหมายเลขโทรศัพท์ พร้อมเวลาที่สะดวกให้แอดมินติดต่อกลับ แต่ถ้าหากว่าผู้ขอสินเชื่อไม่สบายใจที่จะลงข้อมูลทิ้งไว้ก็สามารถเดินทางไปสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้ด้วยตัวเองโดยตรงที่สาขาใกล้บ้านได้เลย ซึ่งโดยส่วนใหญ่ธนาคารไทยเครดิตจะตั้งอยู่ใกล้พื้นที่ตลาดหรือแหล่งชุมชนอยู่แล้วเพราะเมื่อมีการยื่นขอสินเชื่อเข้ามาที่ธนาคาร ก็จะมีเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบร้านค้าของกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ยื่นกู้เพื่อตรวจสอบว่ามีร้านอยู่จริงหรือไม่ เป็นต้น

ธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม

ในการขอสินเชื่อไทยเครดิตแน่นอนว่าทางธนาคารจะมีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรของผู้กู้ทุกรายอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็จะมีการเข้าตรวจสอบที่หน้าร้านของพ่อค้าแม่ค้าที่ยื่นกู้ด้วยโดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกนำมาใช้ประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตร NOW
บัตร NOW ทำตอนนี้ได้สิทธิ์พิเศษทันที

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

เงินสดทันใจ
เงินสดทันใจไม่ต้องใช้เอกสารปี 2567

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

กำหนดเงินเดือน - 9,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย