ไลน์บีเค
ไลน์บีเค บริการยืมเงินผ่านไลน์ได้จริง

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 9,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

ไลน์บีเค

มี application “Line” จะยืมเงินเมื่อไหร่ก็ได้, บริการเงินด่วนออนไลน์จากไลน์บีเค 2024

ตลอดช่วงปีที่ผ่านมาถึงแม้ว่าธุรกิจต่าง ๆ จะซบเซาลงมากแค่ไหนแต่ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับบริการยืมเงินออนไลน์และบริการยืมเงินผ่านแอพที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไลน์บีเคแสดงให้เห็นแล้วว่าระยะเวลาในการเปิดดำเนินการไม่สามารถตัดสินถึงการประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ เพราะแอปยืมตังได้จริง line bk เพิ่งเปิดตัวได้ไม่ถึงปีแต่กระแสตอบรับรวมถึงจำนวนผู้ที่สนใจกู้เงิน LINE BK มีเป็นจำนวนมากกว่าบริการทางการเงินในรูปแบบเดียวกัน นั่นเป็นเพราะเหตุสำคัญ 3 ข้อ ดังนี้

  • ไลน์บีเค เป็นบริการยืมเงินและสมัครสินเชื่อผ่านระบบออนไลน์ก็จริงแต่มีธนาคารชั้นนำอย่าง K Bank เป็นหุ้นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้ที่ต้องการยืมเงิน LINE BK ได้เป็นอย่างดี
  • วิธียืมเงิน LINE BK ไม่ยุ่งยากและไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมอื่นเพิ่มเติม สามารถใช้ “LINE” ซึ่งเป็น Application สื่อสารสมัครยืมเงินได้ทันที 
  • ไม่ว่าเวลาไหนที่คุณเดือนร้อนเรื่องเงินหรือมีความต้องการใช้เงินด่วนสามารถดำเนินการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหลังจากนั้นไม่เกิน 1-3 วันก็สามารถเช็คผลอนุมัติวงเงินให้ยืม LINE BK ที่ต้องการได้ทันที 

ไลน์บีเค 2567, แค่มีไลน์ก็สมัครสินเชื่อได้จริงไหม? 

หากคุณยังไม่มั่นใจว่ารูปแบบการให้บริการสินเชื่อ LINE BK สามารถเข้าถึงได้โดย “Line” อย่างที่ว่าจริงไหม? ให้ลองเปิดแอปพลิชันดังกล่าวขึ้นมา ไปที่หน้าแรกของไลน์ มุมล่างสุดด้านขวามือของหน้าจอจะมีเมนู “wallet” กดเมนูดังกล่าว จากนั้นจะปรากฏชื่อของไลน์บีเค (Line bk) ขึ้นมา ซึ่งนั่นเป็นคำตอบที่ยืนยันได้ดีว่าไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานอื่นเพิ่มเติมแม้แต่อย่างใด แต่ก่อนที่จะดำเนินการเพื่อยืมเงิน LINE BK ได้นั้นจะต้องทำตามเงื่อนไขสำคัญที่ว่า คือ

  • เปิดบัญชีเงินฝากกับทางไลน์บีเคก่อน ซึ่งสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองผ่ายแอปพลิเคชันไลน์เช่นเดียวกัน เพียงแค่ทำตามขั้นตอนและแนบเอกสารตามที่ระบุเท่านั้น เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนดังกล่าวแล้วก็สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอกู้เงิน LINE BKหรือขอสินเชื่อวงเงินให้ยืม LINE BK ตามที่ต้องการได้ทันทีเหมือนกับ dolfin money by kbank เลย

กู้เงินไลน์บีเค คุ้มไหม? ดอกเบี้ย LINE BK คิดอย่างไร? 

ถ้าจะถามหาความคุ้มค่าจากการกู้เงินก่อนอื่นจะต้องดูด้วยว่าวัตถุประสงค์ในการนำเงินไปใช้ของคุณคืออะไร? แต่หากเทียบกับดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นต้องขอบอกเลยว่าไลน์บีเคคุ้มค่าที่สุดแล้วในบรรดาผู้ให้บริการยืมเงินออนไลน์และยืมเงินผ่านแอพที่มีให้บริการในขณะนี้ ถามว่าทำไมถึงคุ้ม เพราะไลน์บีเคคิดดอกเบี้ยสูงสุดเพียงแค่ร้อยละ 25 ต่อปีเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมากและไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแฝงอื่น ๆ ด้วย นอกจากนี้หากวงเงินที่อนุมัติไม่พอใช้สามารถขอเพิ่มวงเงิน LINE BK ได้อีกด้วย ซึ่งวงเงินสูงสุดให้ได้ที่ 8 แสนบาท (หรือ 5 เท่าคิดจากฐานเงินเดือน)

หากคุณวางแผนที่จะยืมเงินในปี 2024 จะต้องวางแผนและเตรียมการล่วงหน้าเพราะถึงแม้ไลน์บีเคจะสมัครง่ายผ่านช่องทางที่กำหนดไว้แต่อย่างไรก็ตาม LINE BK ยืมเงินอนุมัติกี่วัน? จะต้องดูถึงคุณสมบัติและเช็คเงื่อนไขรายบุคคด้วย ส่วนเทคนิคที่หลาย ๆ คนอยากทราบและต้องการนำไปใช้เพื่อสมัครยืมเงิน LINE BKว่ามีวิธีสมัคร LINE BK ให้ผ่านอย่างไร?  บอกเลยว่าไม่มีเทคนิคอะไรมากนักแค่มีประวัติทางการเงินที่ดี ทำตามขั้นตอนที่กำหนดและยืมเงินออนไลน์ด่วนเท่าที่จำเป็นก็ผ่านการอนุมัติวงเงินไลน์บีเคได้อย่างง่าย ๆ สุดท้ายนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำให้ผู้กู้รายใหม่มั่นใจ LINE BK ยืมเงินได้จริงไหม? ขอยืนยันได้เต็มปากเลยว่ายืมเงินได้จริง ไม่หลอกแน่นอน

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สุขใจเงินติดปีก
สุขใจเงินติดปีกแอพเงินกู้ให้วงเงินสูง

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอสเซนด์นาโน
แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อมาแรงปีนี้

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี