บัตร wisdom
บัตร wisdom บัตรของกสิกรระดับพรีเมี่ยม

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตร wisdom

บัตร wisdom 2566 กับการดูแลเหนือระดับ ตอบโจท์ไลฟ์สไตล์นักเดินทาง

บัตร wisdom คือ บัตรเครดิตในยุคแรก ๆ ของไทยเลยก็ว่าได้ เดิมชื่อเรียก ของบัตร wisdom คือ บัตรเครดิต kbank signature และมาเปลี่ยนชื่อเป็น the wisdom กสิกรในภายหลัง ถือว่าเป็นบัตรเครดิตที่ได้การยอมรับในตลาดอย่างมาก ในเรื่องของสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นของบัตรเครดิต wisdom ที่ค่อนข้างดีมากๆ ทำให้บัตรเครดิต wisdom เป็นตัวเลือกของผู้ใช้หลายๆคน และก็มีผู้ที่สนใจจำนวนมากที่ต้องการสมัครบัตร wisdom กสิกรใบนี้ 

รีวิว บัตร wisdom ดีไหม และเหมาะกับใครบ้าง 2023

บัตร wisdom กับ สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่างๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ในเรื่องการท่องเที่ยว บัตร wisdom จะมีในเรื่องการสะสมคะแนนเพื่อแลกไมล์ โดยสามารถแลกได้ 3 สายการบิน ได้แก่ ไทยแอร์เวย์ แอร์เอเชีย และ บางกอกแอร์เวย์ โดย 75 บาทแลกได้ 1 ไมล์ แต่โดยหลักๆแล้ว บัตรวิสดอม จะโปรโมชั่นออกมาทุกปี อย่างเช่น 25 บาทแลกได้ 1 ไมล์ และจะมีในเรื่องของบริการที่จอดรถฟรีในหลายๆห้าง รวมไปถึงการให้บริการฟิตเนสฟรี แต่จะมีข้อจำกัดในการใช้ฟิตเนสคือ จำกัดเวลาและจำกัดจำนวนคนในการเข้าใช้ในแต่ละสถานที่ 

นอกจากนี้ บัตร wisdom ยังมีบริการตรวจสุขภาพฟรีปีละครั้ง และบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ใช้สิทธิประโยชน์ในการท่องเที่ยวเลย ทางบัตร wisdom ก็มีบริการพิเศษให้ลูกค้าได้เลือกใช้ อย่างเช่น พ่นยาฆ่าเชื้อฟรี สั่งอาหาร รวมถึงมีบริการ the wisdom กสิกร lounge ที่เป็นห้องรับรองสำหรับต้อนรับลูกค้าบัตร wisdomโดยเฉพาะ เวลาเราไปทำธุรกรรมการเงินที่สาขา เพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัดหรือเบียดเสียดกับลูกค้าท่านอื่น โดยสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถกดเรียกดูได้ง่าย บนแอพพลิเคชั่น K plus ได้เลย

บัตร wisdom กับ kbank wisdom เงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัคร

บัตร wisdom เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับผู้ที่มีเงินฝากในบัญชีมากกว่า 10 ล้านบาท มากกว่า 6 เดือน โดยการสมัคร สามารถลงทะเบียนบนระบบออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ของธนาคารกสิกร เข้าไปกรอกข้อมูลและรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือหากสะดวกเดินทางไปสมัครบัตร wisdom กสิกร ที่สาขาด้วยตนเอง ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

บัตร wisdom กับ อัตราดอกเบี้ยและบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ 

เพื่อเป็นคลายข้อสงสัยว่าบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่ สำหรับผู้สมัครที่ผ่านเงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัคร จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ โดยไม่มีเงื่อนไขเรื่องของเงินเดือน เพียงแค่ผู้สมัครมีเงินฝากในบัญชีจำนวน 10 ล้านบาท โดยบัตร wisdom จะมีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 16% ต่อปี และผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 80 ปี 

สรุป บัตร wisdom 2023 ถือว่าเป็นบัตรเครดิตใบหนึ่ง ที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างมาก สำหรับผู้มั่งคั่งที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน การเดินทางที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า เพราะเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายและการท่องเที่ยว และยังสามารถสะสมไมล์ในการเดินทาง รวมไปถึงสามารถใช้ VIP Lounge ของสายการบินที่เข้าร่วมรายการ จึงเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์นักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างมาก

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที
สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ฟรีค่าธรรมเนียม

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 28 ต่อปี

ไลน์บีเค
ไลน์บีเค บริการยืมเงินผ่านไลน์ได้จริง

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 9,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี