บัตรเครดิต tomorrow
บัตรเครดิต tomorrow บัตรดีๆ ที่ควรมีไว้

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิต tomorrow

จุดเด่นต่าง ๆ ของการสมัครบัตรเครดิต tomorrow และการใช้งานกับเงินคืน 3%2566

บัตรเครดิต tomorrow หรือบัตร tomorrow จะเป็นผลิตภัณฑ์อีกแบบของธนาคารยูโอบี โดยจะให้บริการผ่านมือถือ ซึ่งจะเป็นบริการที่มาพร้อมกับการเปิดบัญชีเงินฝากและการมีบัตรเดบิต ซึ่งก็รวมไปถึง tomorrow บัตรเครดิต ซึ่งจะเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจ โดยจะเป็นบริการผ่านแอปพลิเคชัน TMRW ซึ่งจะดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play และการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต tmrw pantip 2566 คุณสมบัติอย่างง่าย

รีวิว บัตรเครดิต tomorrow ดีไหมจะสมัครออนไลน์อย่างไร 2023

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรเครดิต tomorrow

 1. tomorrow บัตรเครดิต จะเป็นบัตรที่จะได้รับเงินคืนได้สูงสุดที่ 3% ในหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่ได้เลือกไว้ใน 3 หมวด และหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดหมู่อื่น ๆ ที่ไม่ได้เลือกก็จะยังได้เงินคืนที่ 1%
 2. สำหรับหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่จะต้องเลือกเพื่อที่จะได้รับสิทธิพิเศษในการรับเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต tomorrow และยังจะสามารถจะทำการเปลี่ยนหมวดหมู่ใหม่ได้ทุกเดือน โดยจะมีให้เลือกดังนี้
 1. ร้านอาหารต่าง ๆ หรือที่มีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรทูมอโร่
 2. ห้างสรรพสินค้า ทั่วประเทศ
 3. การท่องเที่ยวได้ทั่วประเทศ
 4. การเดินทาง 
 5. ซูเปอร์มาร์เก็ต
 6. ร้านแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนม
 7. บันเทิงต่าง ๆ การดูหนัง 
 8. ร้านสะดวกซื้อ ได้ทั่วประเทศ

เงื่อนไขการใช้วงเงินบัตรเครดิต tomorrow เพื่อให้ได้เงินคืน 3%

สิ่งที่จะเป็นการเริ่มต้นในการได้สะสมเงินคืน 3%นอกจากการใช้จ่ายบัตรเครดิต tomorrow แล้วยังจะมีการใช้จ่ายเงินในบัญชีได้อีก โดยเริ่มต้นจะต้องมีการดาวน์โหลดแอป TMRW มาลงไว้ที่ตัวเครื่อง จากนั้นทำการลงทะเบียนและทำการเปิดบัญชีออนไลน์ TMRW สำหรับการได้เงินคืน 3% จะต้องมีเงื่อนไขโดยจะต้องใช้งานผ่านเงินฝากในบัญชีโดยจะต้องจ่ายบิลต่อเดือนอย่างน้อย 2 บิล และจะต้องมีการโอนเงินจากบัญชีเงินฝาก TMRW อย่างน้อย 2 ครั้งต่อเดือนจึงจะได้รับสิทธิ์เงินคืน 3%

บัตรเครดิต tomorrow ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะสามารถจะสมัครได้

สำหรับลูกค้าของธนาคาร uob เองหรือจะเป็นลูกค้าทั่วไปหากต้องการใช้บัตรเครดิต tomorrow  ก็เพียงแค่มีเงินเดือนประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และก่อนที่จะสามารถสมัครการใช้งานบัตรเครดิต tmrw pantip 2566 จะต้องทำการเปิดบัญชี และยืนยันตัวตนที่ตู้ TMRW kiosk ให้เรียบร้อยแล้วเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาในการยืนยันตัวจะต้องทำให้แล้วเสร็จภายใน 14 วันหลังจากที่ได้ทำการลงทะเบียนในแอปออนไลน์ไว้แล้ว ตรงนี้อาจจะง่ายสำหรับกลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพเพราะจะมีตู้ TMRW kiosk กระจายอยู่ แต่หากเป็นต่างจังหวัดจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคารยูโอบีน่าจะสะดวกกว่า

บัตรเครดิต tomorrow กับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้

 1. จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากร้านค้าชั้นนำ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต tmrw จะได้รับเงินคืน 15%
 2. สามารถที่จะผ่อนจ่ายได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% เพียงแค่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำที่ 5,000 บาท
 3. สามารถจะเปลี่ยนยอดใช้จ่ายในบัตรเครดิต tomorrow ให้เป็นยอดผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน
 4. ความพิเศษของการใช้งานบัตรทูมอโร่ภายในแอป จะสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายวงเงินบัตรเครดิตได้ตามที่กำหนดไว้ในแต่ละเดือน

ทำบัตรเครดิต tomorrow ไว้ดีไหม

สำหรับหลายคนที่ต้องการทำบัตรเครดิต tomorrow แต่จะต้องมีการเปิดบัญชีออนไลน์กับแอป TMRW ซึ่งก็ยังมีสิทธิประโยชน์ในการใช้งานบัญชีและจะได้เงินคืน อีกทั้งสามารถจะเลือกทำบัตรทูมอโร่พร้อมกับการเปิดบัญชีได้ง่าย ๆ และถามว่าดีไหม นอกจากเป็นการสมัครบัตรเครดิต tomorrowที่ง่าย จะสมัครผ่านแอปได้แล้ว วงเงินบัตรเครดิตจะได้สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน อีกทั้งคนที่ชอบเงินคืนจากการใช้งานผ่านบัตรกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ การทำบัตรทูมอโร่ ไว้ถือว่าจะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

โปรโมชั่นล่าสุดกับการสมัครทำบัตรเครดิต tomorrow

ล่าสุดก่อนจะหมดเขตวันที่ 15 มกราคม 2566 กับการสมัครบัตรเครดิต tomorrow เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรทูมอโร่ทันทีครบตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปมีโอกาสจะได้ลุ้นรับ iPad mini 6 Wi-Fi 64 GB มูลค่า 17,900 บาท และสิทธิพิเศษจากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร tomorrow ครบ 300 บาทต่อบิล ครบ 10 รายการ จะได้รับทรูมันนี่ 100 บาท และเมื่อใช้จ่ายครบ 20   รายการ จะได้คูปอง LINE MAN มูลค่า 200 บาท และเมื่อครบ 30 ครั้งจะได้คูปองช้อปปี้ 500 บาท ทั้งหมดนี้จะมีระยะเวลาการเก็บสะสมบิลได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 64 – 15 ม.ค. 65 สำหรับใครที่ชอบใช้จ่ายบัตรเครดิต tomorrow เพื่อที่จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ถือว่า tomorrow บัตรเครดิต จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย

สรุปได้ว่า บัตรเครดิต tomorrow จะเป็นบัตรที่สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ผ่านแอป TMRW และการใช้จ่ายต่าง ๆ ก็จะเหมือนกับบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ทั่วไป แต่จะมีจุดเด่นอยู่ที่จะได้เงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากตั้งแต่ 1% และ 3% ทั้งกับการใช้จ่ายผ่านบัญชีเงินฝากเอง และการใช้จ่ายผ่านบัตรทูมอโร่ ในหมวดหมู่ที่เลือก 3% และหมวดหมู่อื่น ๆ ที่ 1% เรียกได้ว่าจะเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยเรื่องความสะดวกสบายแล้ว ยังช่วยให้การสะสมเงินในบัญชี TMRW มีความสนุกไม่จำเจเหมือนกับการนำเงินเข้าบัญชีแบบเดิม ๆ อีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถจะจัดการควบคุมวงเงินบัตรเครดิต ได้อีกด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สุขใจเงินติดปีก
สุขใจเงินติดปีกแอพเงินกู้ให้วงเงินสูง

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เปิดให้บริการแล้ว

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 17-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 6,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี