ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้เงินก้อนล่าสุด

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 25-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกับเงินติดล้อเลือกใช้บริการที่ไหนดี?

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคือแหล่งบริการให้สมัครออนไลน์และลงทะเบียนที่สาขาเพื่อติดต่อขอกู้สินเชื่อ ซึ่งปัจจุบัน ณ ปี 2023 บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมี สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถสำหรับการเกษตร สินเชื่อบ้านและที่ดิน สินเชื่อบุคคล และสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ อย่างไรก็ดี นอกจากกู้เงินศรีสวัสดิ์แล้ว บริษัทยังมีบริการต่อ พ.ร.บ. รวมทั้งทำประกันไว้บริการแก่ท่านด้วย

คำถามที่หลายคนอยากรู้โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยลงทะเบียนกู้เงินมาก่อนคือศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้ออันไหนดีกว่ากัน เพราะทั้งศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจและบริษัทเงินติดล้อต่างก็เป็นบริษัทเงินสดทันใจสินเชื่อ non-bank ที่มีชื่อเสียงเหมือนกันทั้งคู่ ซึ่งหากให้กล่าวตามความเป็นจริง สถาบันการเงินทั้งสองแห่งไม่ได้ต่างกันมากทั้งในเรื่องวงเงินหรือดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์และดอกเบี้ยเงินติดล้อก็ตาม ดังนั้นแล้วผู้ใช้บริการเชื่อมั่นสถาบันการเงินไหนมากกว่ากันและสะดวกในการติดต่อหรือเดินทางมากกว่ากันก็แนะนำว่าให้เลือกสถาบันการเงินนั้นได้เลย

 

เครดิตไม่ดีกู้เงินศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ไหม และติดต่อบริษัทได้ช่องทางใด?

อุปสรรคสำคัญที่ทำให้ใครหลายคนลงทะเบียนกู้เงินกับธนาคารไม่ผ่านคือมีประวัติทางการเงินไม่ดี บ้างก็ติดเครดิตบูโร บ้างก็ติดแบล็คลิสต์ แต่สำหรับลูกค้าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ท่านสามารถกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้แบบสบายใจได้เลย เพราะบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่มีการตรวจสอบเครดิตทางการเงินของผู้กู้เงินศรีสวัสดิ์ จึงถือได้ว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคือบริษัทสินเชื่อที่เหมาะกับลูกค้าทุกประเภท สำหรับช่องทางในการติดต่อสอบถามนั้น เราสามารถติดต่อได้ที่สาขาศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทั่วประเทศ หรือโทรเบอร์ 1652 ในส่วนของช่องทางออนไลน์เพื่อการติดต่อสำหรับปี 2566 หากเป็น Line ให้แอดเงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์ @Srisawad หรือถ้าเป็น Facebook ให้ค้นหาคำว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ โดยช่องทางเหล่านี้เราสามารถสอบถามในเรื่องที่เราอยากรู้เกี่ยวกับบริการของบริษัทได้เลย เช่น ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดอกเบี้ยต่อปีเท่าไร? สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ใช่ไหม? หากต้องการกู้ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? หรือกู้เงินศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน?

 

กู้เงินศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสบายใจอย่างไร?

ไหน ๆ ก็จะต้องกู้เงินทั้งที ทำไมเราถึงไม่ลงทะเบียนกู้เงินนกับบริษัทที่ดี ๆ ไปเลย ซึ่งบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นบริษัทเงินกู้ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกประเภท เพราะที่นี่ให้บริการกู้เงินศรีสวัสดิ์หลากหลาย อาทิ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร หรือสินเชื่อบ้านและที่ดิน โดยในการนี้ ผู้สมัครผลิตภัณฑ์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะได้รับความสบายใจด้วยการได้วงเงินสูง หาดเป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินหรือสินเชื่อบ้านก็ไม่ต้องโอนโฉนด และถ้าเป็นสินเชื่อรถก็ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ยิ่งไปกว่านั้นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ยังไม่ต้องใช้บุคคลหรือทรัพย์สินค้ำประกัน และปลอดภัยกว่าเงินด่วนนอกระบบอีกด้วย อนึ่ง บริษัทยังมีสาขาครอบคลุมให้บริการทั่วประเทศไทยมากกว่า 5000 สาขา ทำให้ลูกค้าบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดทั่วถึง สำหรับใครที่ไม่สะดวกติดต่อที่สาขาก็ยังสามารถใช้ช่องทางออนไลน์อย่าง Line หรือ Facebook ติดต่อสอบถามได้เหมือนกัน

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรโลตัส
บัตรโลตัสบัตรช้อปปิ้งใช้แต้มแลกของได้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อนุมัติเร็วมาก

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 10,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี