เงินสดทันใจ
เงินสดทันใจไม่ต้องใช้เอกสารปี 2565

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

กำหนดเงินเดือน - 9,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินสดทันใจ

เงินสดทันใจ บริษัทเงินติดล้อมีสินเชื่อแบบใดบ้าง?

บริษัทเงินติดล้อคือบริษัทปล่อยเงินสดทันใจให้ลงทะเบียนกู้เงินที่ได้รับการยอมรับ ในปี 2566 เงินติดล้อเงินสดทันใจมีสินเชื่อเงินด่วนทันใจได้จริงบริการ 4 สินเชื่อ ได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-รถกระบะ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก และสินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์เงินติดล้อคือให้วงเงินสูงไม่ต่างจากธนาคารและเป็นเงินด่วนทันใจไม่โอนก่อน ยิ่งไปกว่านั้นอัตราดอกเบี้ยสูงสุดก็ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปีตามที่กฎหมายกำหนด

ทั้งนี้ หากดูผลิตภัณฑ์โดยรวมของเงินติดล้อเงินสดทันใจจะพบว่าเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับทะเบียนรถเป็นส่วนมาก ซึ่งอาจไม่ตอบโจทย์ผู้สมัครหรือคนที่หาเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคล เพราะฉะนั้น ใครที่อยากกู้สินเชื่อบุคคลอาจจะต้องลองหาแหล่งเงินกู้อื่น ๆ เพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่กู้เงินทันใจบริษัทเงินติดล้อในปี 2023 ยังสามารถทำประกันเพิ่มเติมได้ด้วยผ่านการสมัครออนไลน์ เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันโควิด ประกันรถบรรทุก ประกันแพ้วัคซีนวิด หรือประกันโรคมะเร็ง 

 

เงินสดทันใจไม่ใช้สลิปเงินเดือนมีข้อดีข้อเสียอย่างไร?

เป็นความจริงว่าใคร ๆ ที่ลงทะเบียนกู้เงินต่างต้องการเงินรวดเร็วทันใจด้วยกันทั้งนั้น แต่ต้องยอมรับว่าเงินสดทันใจที่ใชเวลาอนุมัติรวดเร็วจริง ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นเงินสดทันใจ app ยืมเงินผ่านทางออนไลน์เป็นหลัก เนื่องด้วยเงินสดทันใจยืมเงินออนไลน์ด่วนผ่านแอพมีขั้นตอนในการใช้เอกสารน้อยกว่าธนาคารและกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครที่อะลุ่มอล่วยกว่า อีกทั้งสินเชื่อผ่านแอพออนไลน์บางประเภทไม่ต้องใชสลิปเงินเดือน ซึ่งบางคนเรียกว่าเป็นเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือน หากให้กล่าวถึงข้อดีคงต้องบอกว่าการไม่มีสลิปเงินเดือนช่วยเปิดโอกาสให้ใคร ๆ ก็กู้เงินด่วนทันใจได้จริงได้ไม่ยาก ไม่ว่าท่านจะรับจ้างรายวัน ทำอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว แต่ทว่าข้อเสียของการกู้เงินทันใจประเภทนี้ก็มีเช่นกัน ที่เห็นได้ชัดคืออัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าสินเชื่อทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้น แอพเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนบางแห่งเป็นแอพหลอกลวงที่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมและขู่ให้ลูกค้าที่สมัครออนไลน์ต้องโอนเงินก่อน

 

ตกงาน ยังไม่มีงานทำก็ไม่ลำบากเรื่องเงินถ้าได้กู้เงินสดทันใจ

เชื่อว่าการที่เราตกอยู่ในสภาวะไม่มีงานทำ ยังไม่ได้งาน หรือเพิ่งตกงานมา อาจสร้างความทุกข์ใจและความเครียดอย่างมาก เพราะนั่นเท่ากับเราไม่มีรายได้เลย ไหนจะต้องมีครอบครัวที่ต้องดูแล แต่กระนั้นก็ตาม ความเครียดของท่านจะได้รับการเยียวยาขึ้นเมื่อกู้เงินด่วนทันใจได้จริง หรือใช้บริการเงินสดทันใจ โดยบริการเงินสดทันใจเหล่านี้พร้อมอนุมัติวงเงินให้กับท่านในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม แต่ก็ต้องบอกว่าเงินรวดเร็วทันใจมีทั้งบริการแอพเงินกู้ออนไลน์รวมถึงสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียง แน่นอนว่ารายละเอียดของผลิตภัณฑ์เงินด่วนทันใจไม่โอนก่อนแต่ละแห่งย่อมมีความแตกต่างกันบ้างทั้งคุณสมบัติผู้สมัครและเงื่อนไขในการปล่อยกู้ เช่นนั้นแล้ว ผู้ใช้บริการเงินสดทันใจจึงต้องเลือกแหล่งเงินกู้ที่เหมาะสมกับความต้องการและตรงคุณสมบัติของท่านมากที่สุด เพื่อที่จะได้มีเงินสำรองไว้ใช้ในช่วงที่กำลังหางานทำอยู่นี้นั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพผ่อนไอโฟน
แอพผ่อนไอโฟนมีแอพอะไรน่าสนใจบ้าง?

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 20 ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินไวใช้ได้ทันที

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 7,500 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี