เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เปิดให้บริการแล้ว

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 17-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 6,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลคือบริษัทอะไรและมีจุดเด่นสำคัญอะไรบ้างสำหรับในปี 2566

บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล เป็นบริษัทที่เน้นการให้บริการทางด้านการเงินเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าและให้เข้าถึงทุกพื้นที่ทุกกลุ่มคน โดยการทำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการพัฒนาเพื่อเสริมสร้างนวัตกรรมแกระบวนการทำงานของบริษัทให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลมีให้บริการทั้งจัด ย้าย และรีไฟแนนท์รถทุกประเภท รวมไปถึงบริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลและสินเชื่ออื่น ๆ ที่มีหลากหลายประเภทเพื่อรองรับลูกค้าของเฮงลิสซิ่ง ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ตั้งอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่แต่สามารถเข้าถึงง่ายและใส่ใจการบริการ ซึ่งลูกค้าท่านติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ของบริษัทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อต่าง ๆ ประกันภัย สามารถโทรมาได้ที่ 1361 หรือ 02-1539587 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ของบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล www.hengleasing.com ซึ่งในเว็บไซต์ให้ลูกค้าได้เข้าไปดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้ อาทิ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เป็นต้น 

ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? ใช้เอกสารอะไรบ้าง? และมีต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

มาดูในส่วนของสินเชื่อของเฮงลิสซิ่งนั้นจะเป็นในรูปแบบสินเชื่อรถมากกว่าสินเชื่อประเภทอื่น แต่สิ่งที่ใหม่ก็คือบริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ซึ่งการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสามารถรับวงเงินสินเชื่อได้ในรูปแบบของเงินก้อน ผ่อนสบาย ไม่ต้องมีคนค้ำ ซึ่งผู้ที่ขอสินเชื่อนี้ต้องมีคุณสมบัติรายได้เริ่มต้น 6,000 บาท ก็สามารถขอกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ส่วนเรื่องของเอกสารของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนี้ไม่ยุ่งยาก และในการขอสินเชื่อ ณ ตอนนี้สามารถขอในระบบออนไลน์ของบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ได้เลย เพียงลูกค้าสามารถเลือกสินเชื่อว่าจะของสินเชื่อประเภทไหนแล้วทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมกับเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อลูกค้ากลับภายหลัง ซึ่งจุดเด่นของบริษัทนี้คือมีการให้บริการที่ครอบคลุมถึง500 สาขา ทั่วประเทศ ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากลูกค้าร่วมไปถึงการแสดงความคิดเห็นผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทและเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantipก็ได้มีการแสดงความเห็นด้วย 

มาดูคุณสมับัติของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ว่ามีอะไรบ้าง

บริษัทเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ปล่อยวงเงินกู้สูงสุดให้ลูกค้าอยู่ที่ 45,000 บาท ส่วนระยะในการกู้ยืมสูงสุด 36 งวด อัตราดอกเบี้ยของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี เมื่อลูกค้ายื่นของสินเชื่อเรียบร้อยทางบริษัทใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติ1-3 วันทำการ 

คุณสมบัติตามที่บริษัทเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกำหนด

  1. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ20-65 ปี
  2. มีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาท ขึ้นไป
  3. มีอายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป
  4. มีสถานที่ทำงานและที่พักอาศัยปัจจุบันอย่างชัดเจน
  5. ผู้ขอสินเชื่อต้องมีบัญชีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล รวมทั้งหมด ไม่เกิน 3 แห่ง 

เพียงเท่านี้ลูกค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ทางบริษัทกำหนดก็จะสามารถของยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้เลยในทันที

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

cimb สินเชื่อ
cimb สินเชื่อสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 11.75 ต่อปี

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงิน

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-45 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 6.5 ต่อปี