wealthi
wealthi แอพกู้เงินด่วนพร้อมใช้ล่าสุด

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

wealthi

wealthi 2023, สินเชื่อถูกกฎหมาย อนุมัติวงเงินจริงไม่มีหลอก

เกินกว่าครึ่งหนึ่งพบว่าสินเชื่อออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นสินเชื่อนอกระบบและในขณะเดียวกันเป็นสินเชื่อที่มีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ รายวันมากที่สุดเช่นกัน ดังนั้นจึงได้มีการย้ำเตือนกันเสมอว่าก่อนที่จะติดตั้งแอพเงินกู้ใดลงในโทรศัพท์มือถือควรตรวจสอบที่มาที่ไปหรือตรวจสอบตัวตนของผู้ให้บริการสินเชื่อนั้นก่อนว่ามีการรับรองหรือได้ชื่อว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริงหรือไม่? ซึ่งแอพ wealthi เป็นอีกหนึ่งแอพกู้เงินที่มียอดดาวน์โหลดมากเป็นลำดับต้น ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา เป็นเพราะว่าแอพดังกล่าวมีการชี้แจงอย่างตรงไปตรงมาว่าได้จัดตั้งขึ้นตามกฎหมาย โดยมีบริษัทเงินทุนชั้นนำชื่อว่า เวลธ์ติควบคุมดูแลและสนับสนุนทางด้านเงินทุนและที่สำคัญให้บริการทั้งระบบ ios และ android ซึ่งการันตีและกล้ารับรองได้เลยว่า wealthi สินเชื่อที่ได้สมัครไปวางใจได้อย่างแน่นอนและหลังจากที่มีการเช็คข้อมูลแล้วสามารถตรวจสอบผลอนุมัติได้ภายในวันเดียวกันนั้น

วงเงินสินเชื่อเท่าไหร่? จึงจะเหมาะกับการขอกู้เงินจาก wealthi 2566 

ถึงแม้จะไม่มีการกำหนดวงเงินขั้นต่ำเอาไว้ว่าควรกู้เงินขั้นต่ำกี่บาท แต่เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดภาระหนี้สะสมที่เพิ่มขึ้นจากการยืมเงินผ่านแอพทาง wealthi จึงได้กำหนดจำนวนเงินสูงสุดที่สามารถขอกู้ได้ต่อครั้งที่ 50000 บาทเท่านั้น โดยกำหนดดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากการใช้วงเงินเริ่มต้นที่ 15% – 36% ต่อปีในอัตราการคิดแบบลดต้นลดดอกซึ่งขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติจริง ซึ่งนั่นหมายความว่าหากคุณต้องการใช้เงินที่มากกว่า 50000 บาทขึ้นไปการกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากเวลธ์ติคงไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสมมากนัก เพราะนอกจากลงทะเบียน wealthi ไม่ผ่านแล้วยังจะเสียเวลาอีกด้วย ซึ่งจากรีวิวผู้ที่เคยสมัครสินเชื่อระบุว่าส่วนใหญ่แล้วหากวงเงินที่ต้องการอยู่ระหว่าง 15000 – 20000 บาท จะเหมาะสมที่สุดและจะมีเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากทราบผลอนุมัติจากแอพ wealthi

ทำสิ่งเหล่านี้ก่อนลงทะเบียน wealthi สินเชื่อ จะกู้เงินกี่ครั้งก็ผ่านทุกครั้ง

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าที่ผ่านมาในขณะที่มีคนขอกู้เงินหรือยืมเงินผ่านแอพเป็นจำนวนมากพวกเขาเหล่านั้นทำอย่างไร? ถึงผ่านการพิจารณาอย่างง่าย ๆ แล้วทำไมคุณถึงโดนปัดตกตั้งแต่รอบแรก? เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบเดิมซ้ำ ๆ ในการยื่นขอสินเชื่อจากแอพ wealthi เราขอให้คุณทำตามคำแนะนำ 3 ข้อ ดังนี้ 

  • ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองในเบื้องต้นก่อนว่าตรงตามข้อมูลหรือหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้หรือไม่ ซึ่งเวลธ์ติได้กำหนดเงื่อนไขสำคัญไว้ว่าไม่ว่าคุณจะมีงานประจำทำหรือรับงาน freelance สามารถที่จะกู้เงินได้แต่ต้องมีรายได้ที่เหมาะสมอย่างน้อย 10000 บาทขึ้นไป 
  • ผู้ที่เพิ่งใช้บริการยืมเงินผ่านแอพ / เป็นลูกค้ารายใหม่จะต้องยินยอมเปิดเผยข้อมูลตามจริงกับเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบความเหมาะสมและความสามารถทางการเงินก่อนที่จะขอกู้เงินกับ wealthi
  • เพราะเป็นการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะฉะนั้นหลักฐานหรือเอกสารใดที่จำเป็นต้องใช้สำหรับสมัครเงินกู้ให้ตรวจสอบความถูกต้องก่อนอัพโหลดลงในระบบและกำหนดให้ดาวน์โหลดไว้ในมือถือก่อนการใช้งานเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว 

หากทำตามคำแนะนำครบทั้ง 3 ข้อข้างต้นโอกาสน้อยมากที่ผลออกมาว่ากู้เงิน wealthi ไม่ผ่านและที่สำคัญถึงแม้ว่าจะเป็นแอพยืมเงินได้จริงแต่ก็ไม่สามารถการันตีได้ทุกคนว่าจะผ่านการพิจารณาหรือไม่? ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบและอนุมัติรายบุคคล แต่ที่แน่ ๆ ทั้ง ios และ android สามารถใช้บริการได้แล้ววันนี้ 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สุขใจเงินติดปีก
สุขใจเงินติดปีกแอพเงินกู้ให้วงเงินสูง

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อนุมัติเร็วมาก

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 10,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี