แอสเซนด์นาโน
แอสเซนด์นาโนบริการสินเชื่อมาแรงปีนี้

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

แอสเซนด์นาโน

 สมัครแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านเป็นเพราะเหตุใด และวิธีชำระสินเชื่อต้องทำอย่างไรสำหรับคนที่สมัครผ่าน?

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนหรือเงินด่วนสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูคือบรการปล่อยเงินกู้ให้แก่ลูกค้าทั่ว ๆ ไป ซึ่งเป็นบริการที่พัฒนาโดยบริษัทการเงินที่มีชื่อว่าบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด อย่างไรเสีย แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นบริการสินเชื่อที่น่าจะสมัครง่าย แต่ก็มีลูกค้าหลายคนขอสินเชื่อกับทางบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด ไม่ผ่านในปี 2567 ซึ่งมีสาเหตุมาจากคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด หรือไม่ก็ผู้ลงทะเบียนมีภาระหนี้สินมากจนเกินไปจนเป็นเหตุให้สมัครบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน ในทางตรงกันข้าม ผู้ที่ขอสินเชื่อผ่านสามารถเลือกชำระค่างวดได้ 2 วิธี ได้แก่ ชำระด้วยการแสกน QR Code ใบเสร็จที่บริษัทแจ้งมายังทางอีเมล หรือชำระค่างวดโดยการกรอกตัวเลขสัญญาที่มาพร้อมกับใบแจ้งหนี้ สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนแอสเซนด์นาโนสมัครหรือบริการอื่น ๆ ให้สอบถามได้ที่เบอร์ 1240 กด 3

 

เงื่อนไขการรับลูกค้าเพื่อเข้าสู่มาตรการพักชำระหนี้แอสเซนด์นาโน

หากถามว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง กล่าวได้ว่าผู้ขอสินเชื่อสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายชนิดที่เข้าร่วมโครงการกับทางบริษัทการเงินดังกล่าว และสามารถดำเนินการสมัครผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย ในช่วงปี 2024 ที่ผ่านมา ใครได้ติดตามหน้าเว็บไซต์แอสเซนด์นาโน หรืออ่านกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip คงทราบดีว่าบริษัทมีมาตรการพักชำระหนี้ โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับผลกระทบโควิดในรอบที่ 3 และไม่เป็นหนี้เสีย (NPLs) ทั้งนี้ บริษัทได้ชี้แจงว่าบริษัทมีสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติลุกค้าเป็นรายกรณี ๆ ไป และลูกค้าที่สนใจลงทะเบียนต้องยื่นคำร้องขอภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2024 สำหรับข้อดีของการพักชำระหนี้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน ลูกค้าจะได้รับการขยายดเวลาผ่อนชำระออกไปอีก 48 เดือน แต่อย่างไรก็ดี ในปี 2024 ต้องมาคอยดูว่าบริษัทยังคงเปิดรับมาตรการพักชำระหนี้อยู่หรือไม่

 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน Cash Now มีลักษณะสำคัญอย่างไร?

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู Cash Now มีลักษณะสำคัญคือบริการสินเชื่อรูปแบบออนไลน์โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทการเงินยังให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 50000 บาท ในส่วนของการอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็ยังมีความรวดเร็ว ซึ่งผู้ลงทะเบียนใช้บริการจะได้รับเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทไม่เกิน 1 วัน ทั้งนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดเพื่อดูค่างวดที่ต้องชำระผ่านแอพทรูวอลเล็ทหรือสอบถามเจ้าหน้าที่ได้อีกด้วย สำหรับใครที่เจอปัญหาสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน ให้ท่านตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองให้ดี เพราะบางคนมีหนี้สินเยอะเกินไป หรือมีรายได้ไม่ตรงตามเงื่อนไขก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ท่านขอสินเชื่อไม่ผ่านได้ ในเรื่องของการผ่อนชำระค่างวดนั้น ท่านสามารถผ่อนได้ยาวนานถึง 6 เดือนเป็นอย่างน้อยและสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน โดยการแบ่งยอดผ่อนชำระเท่า ๆ กันในแต่ละเดือน อย่างไรเสีย หากผู้สมัครมีรายได้น้อยกว่า 30000 บาท ท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดเพียง 1.5 เท่าของรายได้เท่านั้น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

scb บัตรเครดิต
scb บัตรเครดิตมีให้เลือกหลากหลายในปี 65

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี

กรุงศรีสินเชื่อ
กรุงศรีสินเชื่อ บริการสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้า

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี