บัตรเครดิต line point
บัตรเครดิต line point บัตรสะสมแต้มแลกของ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี

บัตรเครดิต line point

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรเครดิต line point กับสิทธิประโยชน์การสมัครบัตร line point 2024

บัตรเครดิต line point จากชื่อของบัตรก็คงพอจะรู้ได้เลยว่าจะต้องเป็นของธนาคารกสิกรไทยแน่นอน และเป็นความร่วมมือกับ Rabbit LINE Pay เพื่อให้มีการใช้งานร่วมกันและจะได้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมทั้งของทางธนาคารกสิกรไทยเอง และกับทาง Rabbit LINE Pay เองการสมัครบัตร line point ก็จะเป็นประโยชน์อีกทางสำหรับลูกค้าที่ชอบสะสมบัตรเครดิต ทั้งส่วนลดและยังมีคะแนนสะสม อีกทั้งยังได้สิทธิพิเศษต่าง ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรเครดิต line point และสิทธิพิเศษสำหรับผู้สมัคร 2567

บัตรเครดิต line point รูปแบบของบัตรบัตรเครดิต

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร line point จะมีรูปแบบการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจะมีหมีบราวน์ เป็นสัญลักษณ์ โดยบัตรเครดิต line pointจะมีความน่ารักและการออกแบบดูเรียบง่าย ลวดลายไม่รกตา จะมีส่วนประกอบต่าง ๆ เช่นชิปการ์ด ตัวเลขบัตรเครดิต 16 หลัก มี Pay Wave ที่จะช่วยให้การใช้งานได้ง่าย รวดเร็วและสะดวกมากต่อการใช้งานในรูปแบบใหม่เช่นเดียวกับบัตรเครดิตกสิกร wisdom อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้จากสมัครบัตร line point ของธนาคารกสิกรไทย 

บัตรเครดิต line point และบัตร line point สะสม line point มีกี่แบบ

  1. Limited – Time Points จะเป็นไลน์พอยท์ที่ได้รับจากทางธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ในทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต line point pantipจะได้ 3% ต่อบิลการใช้จ่ายและจะมีอายุการใช้งานได้นานถึง 365 วัน
  2. Standard Points จะเป็นไลน์พอยท์ที่จะได้จากการซื้อสินค้าจาก Line Shopping ผ่านบัตรเครดิต line point ซึ่งจะคิด 4% ของมูลค่าการสั่งซื้อสำเร็จต่อบิล โดยจะได้รับจำนวน LINE POINTS Tier ที่มีการกำหนดเงื่อนไขในแต่ละเดือน โดยพอยท์จะมีอายุอยู่ได้นานถึง 180 วัน

สำหรับคะแนนไลน์พ้อยท์ 1 คะแนนจะได้เท่ากับ 1 บาทโดยเมื่อได้รับคืนในวันรุ่งขึ้นก็จะสามารถนำไปใช้ต่อได้ทันที โดยจะสามารถนำไปชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่าน Rabbit LINE Pay หรือบัตร line point รวมไปถึงการนำไปเป็นส่วนลด หรือรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำ และใน Line Shopping ได้อีกด้วย

บัตรเครดิต line point กับช่องทางและคุณสมบัติการสมัครบัตรเครดิตกสิกร

สำหรับช่องทางการสมัครบัตรเครดิตกสิกร จะแบ่งออกเป็นไปตามรูปแบบของบัตรเครดิต line point ซึ่งจะแบ่งเป็น 2  แบบดังนี้

  1. บัตรเครดิตกสิกร line point ลาย Brown in Black จะเป็นบัตรสินเชื่อบุคคลกสิกรที่จะต้องสมัครกับทางสาขาของธนาคารกสิกรไทย, พนักงานขายทางโทรศัพท์ หรือจะเป็นทีมขายของทางธนาคารเท่านั้น
  2. บัตรเครดิตกสิกร line point ลาย Silver Brown และ Silver Mix จะเป็นบัตรเครดิต line point pantip ที่สามารถจะสมัครได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ผ่านแอป K PLUS ทางเว็บไซต์หรือทางทีมขายของธนาคารกสิกรไทย

บัตรเครดิต line point เหมาะกับกลุ่มลูกค้าประเภทไหน

การทําบัตรเครดิตกสิกร line point จะเป็นบัตรเครดิตที่จะเหมาะกับลูกค้าที่มีการใช้งาน Rabbit LINE Pay ในชีวิตประจำวันอยู่เป็นปกติ ซึ่งหากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต line point เพิ่มเติมได้อีกก็จะได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้อีก อีกทั้งยังเหมาะกับลูกค้าที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับเอกสารการสมัครก็จะต้องมีสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 6 เดือนขึ้นไป และการสมัครบัตรเครดิตกสิกรกี่วันอนุมัติ สำหรับการสมัครผ่านแอปธนาคารหากมีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยด้วยก็จะใช้เอกสารได้น้อยลง และระยะเวลาการอนุมัติจะได้

บัตรเครดิต line point กับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้จากธนาคารกสิกรไทย

นอกจากจะได้สิทธิพิเศษในการสะสมคะแนน line point เพิ่มเติมแล้ว ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นต่าง ๆ จากการสมัครบัตรเครดิตกสิกร ด้วยวงเงินที่จะได้สูงถึง 5 เท่าของเงินเดือน และยังสามารถจะใช้บัตรเครดิต line point ในการรูดซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำได้ทั่วประเทศ และยังจะใช้ผ่อนสินค้าได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% กับการผ่อนชำระสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทยได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน นอกจากนี้บัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยยังสามารถจะใช้เบิกถอนเงินสดได้ ทั้งจากตู้ ATM และเบิกถอนด่วนได้ทางแอพ K PLUS และสำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยก็เหมือนกับธนาคารทั่วไปอยู่ที่ 16%ต่อปี

ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิต line pointไว้ใช้

แน่นอนว่านอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากธนาคารกสิกรไทย ทั้งการสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต line point ซึ่งครอบคลุมทุกการใช้จ่ายทั้งร้านค้า ห้างสรรพสินค้า อีกทั้งยังสามารถจะใช้ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ ถือว่าจะได้เป็นบัตรเครดิตที่จะเป็นจุดเด่นของเรื่องการสะสม Line Point และเมื่อได้รับแล้วสามารถจะนำไปใช้ต่อได้ทันที สำหรับคนที่ชอบใช้จ่ายด้วย Rabbit LINE Pay ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ร้านค้าทั่วประเทศก็สามารถจะรับชำระเงินด้วยระบบ LINE Pay ซึ่งก็เหมือนกระเป๋าเงินออนไลน์ เพียงทำการผูกกับบัตรเครดิตกสิกร line point

สรุปได้ว่าบัตรเครดิต line point นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตที่จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากบัตรเครดิตอนุมัติไวเงื่อนไขและโปรโมชั่นของธนาคารกสิกรไทยแล้ว ยังจะได้รับคะแนนจากการใช้ line point เพิ่มเติมได้อีก เรียกได้ว่าเป็นการได้สะสมคะแนน 2 ต่อเลยสำหรับลูกค้าที่ชอบใช้จ่ายเพื่อจะได้คะแนน และจะได้เป็นส่วนลดทันทีในวันรุ่งขึ้นดังนั้นลูกค้าที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็จะต้องรีบสมัครบัตร line point ไว้เลย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอปฟินนิกซ์
แอปฟินนิกซ์ แอพเงินกู้ออนไลน์ได้เงินไว

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

กำหนดเงินเดือน - 8,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี

บัตรเครดิตออมสิน
บัตรเครดิตออมสิน เปิดง่ายๆ ผ่าน Mymo

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี