ช้างไทยเงินกู้
ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อไทยได้เงินจริง

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-50 ปี

กำหนดเงินเดือน - 8,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ช้างไทยเงินกู้

ทำไมถึงควรใช้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสอง ช้างไทยเงินกู้?

ช้างไทยเงินกู้ไม่ได้เพียงเพียงแค่ช้างไทยเงินด่วนสินเชื่อส่วนบุคคล 2023 เท่านั้นที่น่าสนใจ แต่ยังมีสินเชื่อช้างไทยรอมอเตอร์ไซค์มือสองที่มีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน โดยช้างไทยเงินกู้พร้อมให้กู้เงินเพื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสองสำหรับการทำงานหรือเอาไว้ขับขี่ไปไหนมาไหนในชีวิตประจำวัน ซึ่งเงินกู้ช้างไทยดังกล่าวมีระยะเวลาผ่อนนาน 2 ปี

เงื่อนไขสำคัญของผู้ขอสินเชื่อ คือ ต้องเป็นบุคคลทั่วไปอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 55 ปี สามารถกู้ช้างไทยเงินกู้สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสองได้ทุกอาชีพ แต่ต้องมีรายได้มากกว่า 8000 ต่อเดือนและถ้าเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปและต้องอยู่ในเขตพื้นที่ที่ช้างไทยเงินกู้ให้บริการเท่านั้น โดยประเด็นนี้เป็นที่ต้องใส่ใจมาก เพราะบริษัทช้างไทยให้บริการสินเชื่อทุกประเภทในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ นครปฐม สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปทุมธานี อยุธยา ชลบุรี และระยองเท่านั้น

 

สินเชื่อพิโกช้างไทยเงินกู้ แหล่งเงินด่วนสำหรับพนักงานประจำในปี 2566

สินเชื่อพิโกคือสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับลูกค้ารายย่อยที่เปิดให้ลงทะเบียนเป็นเฉพาะเขตพื้นที่ในจังหวัดนั้น ๆ หากถามว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง อาจตอบได้ว่ามีสถาบันการเงินหลายแห่งด้วยกันที่มีสินเชื่อพิโก แต่หากเจาะจงไปที่เขตกรุงเทพฯ นครปฐม สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปทุมธานี อยุธยา ชลบุรี และระยอง หลายคนอาจนึกถึงช้างไทยเงินกู้ ซึ่งบางคนก็เรียกเงินกู้ช้างไทย โดยคนที่สมัครได้นั้นต้องเป็นพนักงานประจำและต้องใช้คนค้ำประกันในการขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ด้วย สำหรับวงเงินสูงสุดของสินเชื่อพิโกไม่เกิน 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี ทั้งนี้ ช้างไทยเงินกู้เป็นสถาบันการเงินประเภท non-bank ที่เชื่อถือได้พร้อมทั้งได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังมาแล้ว ดังนั้น ใครที่กำลังหาแหล่งเงินฉุกเฉินในปี 2566 ที่ปลอดภัยและไม่ใช่แอพปล่อยเงินกู้เถื่อนออนไลน์ผิดกฎหมาย บริษัทช้างไทยก็เป็นแหล่งเงินด่วนที่น่าเอามาพิจารณาไม่น้อย หรือถ้าใครกังวลสงสัยเกี่ยวกับช้างไทยเงินกู้ อาจจะลองเปิดประเด็นคำถามผ่านกระทู้ช้างไทยสินเชื่อ pantip ได้เหมือนกัน

 

บริการรับขายฝากที่ดินช้างไทยเงินกู้

บริษัทช้างไทยมีบริการรับขายฝากที่ดินช้างไทยเงินกู้ ซึ่งคอยให้วงเงินในระดับที่สูงแก่ผู้ลงทะเบียน โดยมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 15 ต่อปี และไม่ต้องใช้คนค้ำประกันในการขอสินเชื่อ บริการดังกล่าวของช้างไทยเงินกู้เหมาะกับคนที่มีโฉนดที่ดินเปล่าแล้วต้องการเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อไว้ใช้ในยามคับขันหรือเอาไปลงทุนทำธุรกิจ ทั้งนี้เอกสารโฉนดที่ดินต้องเป็นประเภท นส.4 จ. หรือนส. 3 ก. พร้อมทั้งที่ดินตั้งอยู่ในแหล่งที่มีทางเข้าออกสาธารณะชัดเจนและต้องไม่เป็นที่รกร้างหรือไม่มีเส้นถนนทางเข้า สำหรับผู้ที่สนใจสมัครฝากขายที่ดินกับทางช้างไทยเงินกู้ในปี 2023 ต้องมีเอสการดังต่อไปนี้ คือ ภาพถ่ายบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ภาพถ่ายทะเบียนบ้าน ภาพถ่ายโฉนดที่ดินทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ภาพถ่ายที่ดินหลาย ๆ มุมมองอย่างน้อย 10 ภาพ ภาพถ่ายเส้นทางเข้าออกที่ดิน และเอกสารแสดงรายได้ของผู้ลงทะเบียน ในเบื้องต้น ท่านสามารถสอบถามพนักงานช้างไทยเงินด่วนได้ที่เบอร์ 085-487-7892 หรือเบอร์ 065-929-0731

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ
ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อให้วงเงินสูงมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 26.10 ต่อปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพ KBANK

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 7,500 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี