บัตร ktc
บัตร ktc บัตรที่มาแรงแห่งปี 2565

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนดอายุ

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี

บัตร ktc

บัตร ktc 2566 น่าใช้ กับสิทธิประโยชน์คุ้มค่า สมัครได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์

มาทำความรู้จักกับบัตร ktcหรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด บริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสด สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ และกำลังสนใจในผลิตภัณฑ์บัตร ktc โดยเราจะมาแนะในส่วนของบัตรเครดิตและบัตรกดเงิน ที่ให้โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าต่อตัวผู้ใช้ และเพื่อเป็นการตัดสินใจด้วยตัวเองว่าบัตร ktc ดีไหม น่าใช้หรือไม่

รีวิว บัตร ktc แบบไหนน่าใช้ กับค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร 2023

บัตร ktc กับบัตรเครดิต ktc platinum visa

ผลิตภัณท์ ktc บัตรเครดิตใบนี้ มอบโปรโมชั่นที่น่าสนใจให้กับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc รายใหม่ กับการคุ้มครองอุบัติเหตุด้วยการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตสูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วัน และสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc คือ ทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ให้บริการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน สามารถทำธุรกรรมการเงินผ่านการแตะบัตรบน Visa Contactless ง่ายๆ คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc ใบนี้ จะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และมีรายรับขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน โดยการสมัครจะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

บัตร ktc กับบัตรกดเงินสด ktc proud

นอกจากบัตรเครดิต ktc แล้ว บัตร ktc ยังมีบัตรกดเงินสดให้กับผู้ที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 สามารถสมัครบัตรใบนี้ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี โดยมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ คือ วงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตทีทีบี จะได้รับดอกเบี้ยขั้นต่ำอยู่ที่ 0.93% ต่อเดือน ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน นอกจากนี้ ยังสามารถรูดชำระสินค้าได้ทั่วประเทศ เบิกถอนเงินสดได้รวดเร็วทันใจ ทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็ม 12 ธนาคาร โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม

บัตร ktc กับการสมัครบัตรเครดิต ktc และ บัตร ktc เช็คสถานะอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต Ktc หรือ บัตรกดเงินสด ktc สามารถเข้าไปสมัครได้บนเว็บไซต์ของ ktc หรือทำการสมัครบนแอพพลิเคชั่น ktc mobile โดยเข้าไปกรอกรายละเอียด ข้อมูลส่วนตัว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ส่วนผู้ที่ต้องการเช็คสถานะบัตร ktc เช็คสถานะออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ของ ktc ได้เช่นเดียวกัน โดยใช้เพียงแค่เลขบัตรประชาชน ก็สามารถเช็คสถานะการสมัครบัตรเครดิต ktc ได้

สรุปได้ว่า บัตร ktc 2023 มีผลิตภัณท์มากมายที่เกี่ยวข้องกับการเงินที่น่าสนใจ ให้กับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc ที่ให้โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์สินเชื่อบัตรเครดิตที่คุ้มค่า และไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร ktc บัตรเครดิต ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจให้กับผู้ที่ต้องการพกบัตรเครดิต ktc เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ชีวิตประจำวัน หรือผู้ที่ต้องการบัตรกดเงิน เพื่อไว้เป็นเงินสำรองไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินสดทันใจ
เงินสดทันใจไม่ต้องใช้เอกสารปี 2565

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

กำหนดเงินเดือน - 9,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

กรุงศรีบัตรเครดิต
กรุงศรีบัตรเครดิตไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี