ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ใช้เอกสารน้อยมาก

อายุผู้กู้ - 20 ปีขึ้นไป

กำหนดเงินเดือน - 30,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 1.2 ต่อปี

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ปี 2023

สำหรับสถานการณ์โรคระบาดโควิด 19 ในประเทศไทยในปี 2566 ที่ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างไม่ลดน้อยถอยลง จนตอนนี้หลายคนอาจจะทำใจให้ชินและมองว่าโรคไวรัสโคโรน่าได้กลายมาเป็นโรคไข้หวัดประจำถิ่นโรคหนึ่งไปแล้ว จากการระบาดนี้ทำให้หลายครอบครัวได้รับผลกระทบเป็นจำนวนไม่น้อย จากบางคนที่เคยมีเงินเดือน มีรายได้ประจำ มาในวันนี้รายได้เหล่านั้นอาจจะลดลงจนทำให้เงินที่ได้มาไม่พอกินพอใช้ ดังนั้นธนาคารออมสินอาชีพอิสระจึงได้เกิดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และไม่มีรายได้เป็นตัวเงินที่แน่นอน ในการบรรเทาความเดือดร้อนในจุดนี้ผู้ได้ประโยชน์ก็อาจจะเรียกสินเชื่อนี้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินสินเชื่อหาบเร่แผงลอยและอาชีพอิสระออมสินก็ได้ การที่ออมสินปล่อยสินเชื่อ เงินกู้อาชีพอิสระจะเป็นทางหนึ่งที่ช่วยให้กลุ่มผู้ที่มีอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอนสามารถนำเงินก้อนตรงนี้มาหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระปล่อยกู้รายละ 10,000 บาทดอกเบี้ยต่ำไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ 2566หรือเรียกอีกชื่อว่าสินเชื่อฉุกเฉิน มีการเปิดให้อาชีพอิสระ www.gsb.or.th ลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉินได้ทุกคน การลงทะเบียนทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงิน โดยผู้มีอาชีพอิสระกู้เงินรายละ 10,000 บาท และให้ชำระดอกเบี้ยเป็นรายเดือน เดือนละ 0.1% เท่านั้น โดยสามารถผ่อนได้เป็นระยะเวลา 24 เดือน และใน 6 งวดแรกยังไม่ต้องชำระเงินกู้

ผู้ที่สนใจสมัคร สินเชื่ออาชีพอิสระออมสิน พร้อมบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ที่สามารถยื่นเรื่องลงทะเบียนได้เลยที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หลังจากทางธนาคารออมสินอาชีพอิสระพิจารณาคุณสมบัติของผู้ขอ สินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระเรียบร้อยแล้ว และพบว่าผู้สมัครมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารออมสินอาชีพอิสระได้กำหนดไว้ ก็จะมีการนัดหมายวันเวลาให้ผู้ขอสินเชื่อเข้ามาทำสัญญาเงินกู้ที่ธนาคารได้เลย

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระให้ใครกู้ได้บ้าง

คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการธนาคารออมสินอาชีพอิสระจะต้องเป็นคนไทยเท่านั้น และอายุ 20 ปีขึ้นไป ในแต่ละเดือนมีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาท ในส่วนของที่อยู่อาศัยจะต้องเป็นที่อยู่จริงและติดต่อได้จริง และที่สำคัญที่สุดก็จะต้องเป็นผู้ที่รับผลกระทบจากโรคโควิด 19 

ใครที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารออมสินอาชีพอิสระได้กำหนดไว้ก็สามารถยื่นเรื่องลงทะเบียนได้เลยที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือที่แอพพลิเคชั่น MYMO ได้เลย สินเชื่อเงินสดทันใจดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย จึงพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินที่ทั้งดอกเบี้ยต่ำและไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ ให้กู้เงินรวดเร็วสมชื่อ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-57 ปี

กำหนดเงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี

บัตรเครดิต line point
บัตรเครดิต line point บัตรสะสมแต้มแลกของ

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-80 ปี

กำหนดเงินเดือน - 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี